Link Tải game DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE Mod APK 5.5.2 (Menu, God Mode, Sát Thương Cao) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE Mod là trò chơi lấy cảm hứng từ bộ manga “Dragon Ball” đình đám một thời. Nó sẽ mang đến cho bạn những cuộc chiến hành động mãn nhãn kết hợp với yếu tố giải đố. Thông qua đó, bạn sẽ gặp lại những anh hùng điển hình từ bộ manga. Bạn cũng sẽ chứng kiến những màn trình diễn kỹ năng tuyệt vời gắn liền với từng anh hùng. Trong đó, nổi bật nhất là Goku với kỹ năng đặc trưng là Kamehameha. Anh ta sẽ có một hành trình mới với những người bạn của mình để bảo vệ thế giới lần nữa. Bạn sẽ tham gia cùng anh ấy và thể hiện tài năng giải đố của mình để làm chủ các cuộc chiến. Thế giới rồng thiêng với nhiều bí ẩn sẽ hấp dẫn bạn lần nữa trong trò chơi này.

  Tải DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE Mod – Lối chơi hành động giải đố hấp dẫn

  Cũng là một tựa game được lấy cảm hứng từ manga, nhưng DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE có cách tiếp cận mới mẻ hơn nhiều trò chơi cùng loại. Nó được xây dựng trên sự kết hợp giữa hành động, tương tác và giải đố. Qua đó, nó mang đến những trận chiến anime sử thi mà bạn sẽ làm chủ chỉ bằng ngón tay của mình. Bạn không cần học hỏi những kỹ năng cao siêu. Thay vào đó, việc của bạn là ghép các items cùng màu, giống như trong nhiều game match-3 truyền thống. Tuy nhiên, lối chơi giải đố này được đưa lên tầm cao mới. Nó được xen kẽ với những cảnh cắt chiến đấu mãn nhãn, làm nên sức hấp dẫn tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy điều đó ở nhiều chế độ chơi, điển hình là chế độ Nhiệm vụ, Sự kiện Dokkan và Giải đấu.

  dragon-ball-z-dokkan-battle-mod-apk

  Cơ chế giải đố gây nghiện

  Nội dung cốt lõi của mọi chế độ trong trò chơi này là những cuộc chiến. Bạn sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng Dragon Ball và phải đánh bại kẻ thù ở mỗi màn chơi. Để làm điều đó, bạn chỉ việc nhấp và liên kết các Ki Spheres (những quả cầu nhiều màu sắc) trên màn hình. Mỗi quả cầu tương ứng với kỹ năng của từng anh hùng. Nếu bạn ghép đủ 3 quả cầu trở lên, bạn sẽ kích hoạt kỹ năng lên mục tiêu. Lối chơi đơn giản là vậy. Nhưng bạn cũng cần có chiến lược tác chiến khôn ngoan. Hãy ghép những quả cầu khác nhau để phản ứng với tình hình chiến trường. Sau một số lượt ghép, anh hùng sẽ tích đủ năng lượng để triển khai các chiêu thức đặc biệt ở diện mạo chuyển thể (chẳng hạn Super Saiyan của Goku).

  Sau những lượt ghép thành công, bạn sẽ chứng kiến những màn trình diễn tuyệt vời. Đó là những màn triển khai kỹ năng của anh hùng được thể hiện qua các cảnh cắt anime. Chúng sẽ cho bạn cảm giác như đang xem bộ phim Dragon Ball ngay trên màn hình dọc điện thoại. Xen kẽ giữa các lượt giải đố và hành động là những cuộc hội thoại. Chúng được thiết kế khá chỉnh chu để bạn khám phá những tình tiết thú vị của trò chơi. Một số nhân vật phụ khác sẽ giữ vai trò như người dẫn chuyện. Họ sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn và đi sâu vào thế giới rồng thiêng.

  dragon-ball-z-dokkan-battle-mod-android

  Hệ thống anh hùng từ Dragon Ball

  DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE Mod mang những anh hùng điển hình trở lại từ bộ manga gốc. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội gặp lại Goku, Vegeta, Krillin, Piccolo và những siêu phản diện như Frieza, Cell, Beerus, Jeren và hơn thế nữa. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những đặc điểm riêng và được thiết kế dựa trên bản gốc. Có 3 chỉ số quan trọng biểu thị thuộc tính của từng anh hùng, đó là HP, ATK và DEF. Đó là những chỉ số mà bạn cần xem xét khi muốn chiêu mộ bất kỳ ai vào đội hình. Bạn có thể thêm nhiều thành viên khác nhau vào một trận chiến để luân phiên sử dụng họ. Mỗi anh hùng với bộ kỹ năng riêng và ngưỡng sức mạnh khác nhau sẽ giúp bạn linh hoạt kế hoạch tác chiến.

  Bạn còn nhớ những đòn tấn công đặc trưng từ các nhân vật không? Đó là Kamehameha của Goku, Final Flash của Vegeta và hơn thế nữa. Bạn còn có thể chứng kiến những phiên bản chuyển thể của các nhân vật khi họ đạt đến cấp độ nhất định. Mọi thứ đều được lấy cảm hứng từ bộ manga gốc. Tuy nhiên, trò chơi còn mang đến nhiều hình tượng nhân vật và kỹ năng mới. Vì vậy, bạn có thể tìm ra những chiến lược hành động thú vị chưa từng có trong Dragon Ball. Đừng quên nâng cấp bộ sưu tập nhân vật của bạn để cải thiện các chỉ số của họ. Đó là cơ sở để đánh thức những ngưỡng sức mạnh mới.

  dragon-ball-z-dokkan-battle-mod

  Hình ảnh 2D sống động

  Trò chơi này sẽ khiến bạn bất ngờ với sự đầu tư của nó ở mảng đồ họa. Mặc dù chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D, nhưng nó vẫn làm mọi thứ khá tốt. Hình tượng nhân vật điển hình từ Dragon Ball được mô tả sinh động trong trò chơi này. Bạn không chỉ có thể chứng kiến diện mạo mà còn là những chiêu thức đặc trưng của họ. Các chiêu thức kỹ năng đó đi kèm với hiệu ứng, màu sắc và âm thanh tuyệt vời. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những combo hành động mãn nhãn. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường cũng được lấy cảm hứng từ thiết kế trong bản gốc.

  Nhìn chung, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE Mod là một làn gió mới trong số các game chuyển thể từ manga. Nó không tập trung quá nhiều vào thao tác và chiến lược. Thay vào đó, nó mang đến những hình ảnh và cảnh cắt 2D tuyệt đẹp để bạn chiêm ngưỡng bộ manga huyền thoại lần nữa theo cách mới. Nhưng bạn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn từ lối chơi giải đố match-3 cổ điển. Hãy chinh phục mọi màn chơi giải đố này và sắp xếp lại trật tự thế giới rồng thiêng.

  Từ khóa: DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE modlh, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE lmhmod, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE apkmody, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE gamedva, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE apkmodel, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE happymod, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE modyolo, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE apktodo, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE modpure, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE gamehayvl, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE game4u, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE an1

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *