Link Tải game Ghosts of War Mod APK 0.2.18 (Vô Hạn Đạn) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Ghosts of War Mod mang đến cho bạn những cảm giác nhập vai chân thực như một người lính trong thế chiến thứ hai. Đây là cơ hội tuyệt vời để cảm nhận sự khốc liệt của chiến trường trong cuộc chiến tranh lớn nhất của nhân loại. Chính vì điều này, trò chơi có độ khó cao hơn một chút so với những tựa game FPS khác. Nó mang đến chiến trường thực địa với địa hình đa dạng, đòi hỏi khả năng quan sát và sự nhạy bén của bạn để có những chiến lược hành động hiệu quả. Bên cạnh đó, nó cũng có nhiều chế độ trò chơi, cho phép bạn chơi đơn hoặc cop-op với bạn bè. Mỗi chế độ đều mang đến những cuộc chiến hấp dẫn, hứa hẹn khiến bạn hồi hộp trong từng giây. Bây giờ, bạn có thể tận hưởng điều đó trên điện thoại của mình. Hãy cầm súng của bạn, di chuyển trên thực địa và kết thúc mọi kẻ thù thuộc phe địch để mang lại chiến thắng cho quốc gia của bạn.

  Tải Ghosts of War Mod – Tái hiện sống động cuộc chiến tranh thế giới thứ hai

  Có lẽ bạn đã nghe nhiều về cuộc thế chiến thứ hai của nhân loại, nhưng để cảm nhận được sức nóng của nó, có lẽ bạn nên thử Ghosts of War. Bạn có thể chơi nó trong vai trò một người lính trên chiến trường thực địa, có sứ mệnh chiến đấu và hy sinh vì lợi ích của quốc gia mình. Với thiết kế đồ họa tiên tiến và hiện đại, bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm khó quên. Hãy sử dụng súng của bạn đúng cách, di chuyển linh hoạt, quan sát nhạy bén và có chiến lược tác chiến rõ ràng. Từng tiếng súng, bom nổ, và cả hơi thở của bạn đều hết sức chân thực. Bối cảnh chiến trường thực địa hiện ra trước mắt một cách rõ nét ở góc nhìn thứ nhất. Những điều đó sẽ hấp dẫn bạn trong hàng giờ mà không thấy chán.

  ghosts-of-war-mod-apk

  Hành động theo cách của bạn

  Cho đến nay, trò chơi chỉ có 2 chế độ chính, gồm Tử chiến và Chế độ tổ đội. Ở chế độ đầu tiên, bạn có thể chọn quốc gia của mình trong số Mỹ, Nga, Nhật Bản, Đức và hơn nữa. Với từng quốc gia, bạn có thể trang bị quân phục đặc trưng trước khi tham chiến. Bạn và một nhóm người chơi sẽ lập thành hai phe khác nhau và phải sinh tồn trên chiến trường thực địa. Nhiệm vụ của mỗi phe là tiêu diệt bên còn lại cho đến khi không còn kẻ địch nào sống sót trên bản đồ. Đội chiến thắng sẽ giành vị trí đầu bảng và có thể tiếp tục thách với những người khác trong một cuộc chiến mới.

  Trong khi đó, ở chế độ tổ đội, bạn có thể hợp tác cùng bạn bè và tham gia nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch trong bối cảnh thế chiến thứ hai. Nó sẽ khá thú vị nếu bạn chơi cùng những người bạn quen biết. Nhưng nếu bạn không có đủ người để lập đội, trò chơi sẽ tự động thêm Bot vào đội hình. Hãy yên tâm rằng Bot cũng đủ khả năng và trí tuệ để trở thành những người đồng hành đáng tin cậy. Việc của bạn là lên một kế hoạch tác chiến hiệu quả, có thể là đột kích, phòng thủ, tiến công trực tiếp, bắn tỉa và hơn nữa. Sau đó, hãy dẫn dắt đội của bạn để tiến hành kế hoạch và giành chiến thắng ngoạn mục.

  ghosts-of-war-mod-android

  Hệ thống vũ khí đa dạng, điều khiển trực quan

  Có đến 23 loại vũ khí khác nhau có sẵn trong Ghosts of War Mod. Nó bao gồm súng trường Mosin, súng tiểu liên, súng liên thanh, súng bắn tỉa, … Bên cạnh đó, trò chơi cũng mang đến một số lựa chọn khác như bom, dao để bạn sử dụng trong các chiến dịch khác nhau. Và mỗi loại vũ khí, đặc biệt là súng, bạn có thể thiết kế nó với những skins ấn tượng. Bạn có chọn màu sắc cho súng với các lựa chọn màu sơn, đồng thời thêm chữ, nhãn dán. Bên cạnh đó, để làm súng trở nên nổi bật, hãy chọn những phụ kiện có sẵn để treo lên thân súng.

  Bên cạnh hệ thống vũ khí khá điển hình, bạn cũng nhận ra sự quen thuộc ở giao diện điều khiển của trò chơi. Nó khá giống với nhiều trò chơi FPS khác, nên có lẽ bạn không cần mất nhiều thời gian để tiếp cận. Cụ thể, bạn sẽ di chuyển nhân vật của mình bằng joystick ở bên trái, đồng thời nhấp các nút khác để ngồi, đứng, nhảy, thay đạn, chuyển đổi vũ khí, ngắm bắn và bắn. Bạn có thể tự thiết kế vị trí các nút trên màn hình ở phần cài đặt. Mọi thứ hiển thị rất trực quan ở góc nhìn thứ nhất.

  ghosts-of-war-mod

  Thiết kế chân thực và rõ nét

  Nhờ sử dụng đồ họa Unreal Engine 4, trò chơi mang đến chất lượng trải nghiệm cực kì hiện đại và cao cấp. Hình ảnh trong game được mô tả sắc nét và có độ chân thực cao. Bối cảnh chiến trường cũng hết sức sống động, gồm nhiều chi tiết cảnh quan, địa hình, và hiệu ứng thời tiết. Bên cạnh đó, phải nhắc đến những hiệu ứng trong cuộc chiến. Bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng tuyệt vời từ những vụ nổ, tiếng súng, nổ bom, trực thăng bay trên trời và hàng loạt hành động khác.

  Nói chung, để chọn một trò chơi tốt nhất trong chủ đề mô phỏng chiến tranh, bạn không thể bỏ lỡ Ghosts of War Mod. Nó thực sự tuyệt vời với sự đầu tư chỉnh chu trong nhiều khía cạnh, từ lối chơi, chế độ, hệ thống vũ khí đến đồ họa. Vì vậy, bạn sẽ có những giây phút đáng kinh ngạc khi chơi trò chơi này. Hãy tận hưởng các cuộc chiến thực địa khốc liệt với loạt hiệu ứng mãn nhãn từ góc nhìn thứ nhất chân thực.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *