Link Tải game Granny 3 Mod APK 1.1.2 (Menu, Bot Ngu Ngốc) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Tiếp tục trong phần mới của series game kinh dị, Granny 3 Mod là lựa chọn thú vị cho mọi game thủ. Nó là một phần mới độc lập nhưng đồng thời cũng tiếp diễn những gì diễn ra trong hai phần trước. Lần này, bạn sẽ có cuộc phiêu lưu hấp dẫn hơn bao giờ hết ở địa điểm mới và gặp gỡ một số nhân vật mới. Không chỉ có Granny, Grandpa và mà còn có sự xuất hiện của Granny Slendrina, đứa cháu gái kinh dị không kém hai ông bà. Vì vậy, có lẽ bạn sẽ cần một chiến lược mới để chinh phục trò chơi này. Không chỉ là sự can đảm, bản lĩnh mà còn phải nhanh nhẹn để vượt qua những cạm bẫy trong tòa lâu đài bỏ hoang. Bạn chỉ có 5 ngày để sống sót trước khi những kẻ kinh dị tìm đến bạn. Vì vậy, không còn cách nào khác, bạn cần di chuyển để tìm kiếm manh mối. Nhưng đừng gây ra tiếng động, những người khác trong nhà sẽ không để bạn yên.

  Tải Granny 3 Mod – Cuộc phiêu lưu kinh dị mới cùng Granny

  Series game kinh dị Granny đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Vì vậy, Granny 3 cũng không nằm ngoài sự phổ biến này. Nó sẽ mang bạn vào một hành trình mới với thử thách kinh dị thậm chí khốc liệt hơn hai phần đầu. Hơn nữa, nó cũng bổ sung địa điểm và nhân vật mới, hứa hẹn mang đến những bất ngờ khó lường. Tuy nhiên, lối chơi của game dường như không khác biệt nhiều. Nó vẫn giữ cơ chế point and click cổ điển, giúp mọi game thủ dễ dàng tiếp cận game. Hành trình của bạn chủ yếu xoay quanh những cuộc khám phá căn nhà bỏ hoang. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra những vật phẩm, đồ dùng cần thiết để thoát khỏi căn nhà. Nhưng trong quá trình đó, bạn sẽ phải dè chừng gia đình của Granny.

  granny-3-mod-apk

  Lối chơi đặc trưng

  Lần này, bối cảnh trò chơi diễn ra trong một lâu đài bỏ hoang. Bạn vô tình tìm đến đây và bị Grandpa đánh ngất và nhốt vào một căn phòng nhỏ. Bạn tỉnh dậy và phải tìm cách thoát ra khỏi nơi đây trong vòng 5 ngày. Để làm điều đó, bạn sẽ cần di chuyển quanh căn nhà để giải mã các câu đố bí ẩn. Những câu đố không xuất hiện theo trình tự mà tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn muốn mở cửa một căn phòng, bạn sẽ cần tìm chìa khóa. Hoặc nếu bạn cần tìm thức ăn, con dao, các phụ kiện xe hơi, … thì cũng phải đi dạo và đến đúng nơi để tìm. Như vậy, bạn có thể tương tác với mọi thứ trong bối cảnh game. Mỗi chi tiết đều ẩn chứa bí ẩn mà bạn không thể biết cho đến khi chạm vào nó.

  Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần là giải quyết những câu đố đơn giản như vậy, trò chơi này không đủ sức thuyết phục cho bạn. Những thử thách nằm ở gia đình của Granny, gồm 3 thành viên với các khả năng riêng biệt. Trong khi Granny là người thính nhất nhà, thì Grandpa là người có khả năng sử dụng súng, và Slendrina có đôi mắt giết người. Mỗi người sẽ tìm đến bạn theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn làm rơi đồ vật trên sàn, Granny sẽ tìm thấy bạn đầu tiên. Nhưng bạn cũng có thể đánh lừa bà ta bằng hộp nhạc hoặc bất kỳ âm thanh nào đó. Nhưng đừng dại dột đùa giỡn với Grandpa hoặc đứa cháu gái. Bạn cần có những cách ứng xử khôn ngoan để vượt qua những thử thách kinh dị khốc liệt này.

  granny-3-mod-android

  Nhiều mức độ khó để chọn

  Để làm hài lòng đông đảo người hâm mộ, Granny 3 Mod mang đến nhiều lựa chọn mức độ khó. Nếu bạn là người mới chơi, bạn nên thử chế độ Practice, là nơi để bạn tập làm quen với bối cảnh game, cách chơi và các cảnh hù dọa kinh dị. Nếu muốn thử thách hơn một chút, thì bạn có thể chơi mức độ Easy. Nhân vật sẽ di chuyển chậm chạp và không mấy nguy hiểm ở chế độ này. Các cấp độ khác lần lượt là Normal, Hard và Extreme sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp tăng dần. Cũng bởi đây là trò chơi kinh dị, bạn nên cân nhắc trước khi chơi. Hơn nữa, hãy tập làm quen trước, sau đó bạn có thể thử tăng dần độ khó.

  granny-3-mod

  Bối cảnh chân thực, âm thanh rùng rợn

  Với tính chất của một tựa game kinh dị, trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng với cách mô tả của nó. Nó mang đến bối cảnh game bị bao trùm bởi màu tối ảm đạm cộng với âm thanh rùng rợn, mang đến cảm giác chân thực trong trải nghiệm của bạn. Nhưng các chi tiết trong bối cảnh đều rất gần gũi. Đó là kiểu thiết kế quen thuộc của căn nhà, phòng ngủ, bàn, ghế và hơn nữa. Sự gần gũi này càng làm cho trò chơi kinh dị trở nên ám ảnh hơn. Nhưng thứ đặc biệt nhất là hình dạng của các nhân vật. Dưới góc nhìn thứ nhất, bạn có thể cảm nhận được vẻ ngoài điên rồ của họ.

  tai-granny-3-mod

  Nói chung, Granny 3 Mod thực sự là cái tên khó quên trong lòng người hâm mộ dòng game kinh dị Granny. Nó là phần cuối cùng và cũng là phần khó nhất, nên thật tuyệt để thử nghiệm trình độ của bạn. Hãy sẵn sàng với tinh thần dũng cảm để đối mặt những màn hù dọa kinh điển. Để chiến thắng, bạn sẽ cần sự khéo léo trong di chuyển, sự khôn ngoan trong cách xử lý tình huống và cả chút may mắn nữa.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *