Link Tải game Idle Arks Mod APK 2.3.4 (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên) hack apk

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Idle Arks Mod là tựa game sinh tồn nhàn rỗi lấy bối cảnh hậu tận thế trên đại dương. Ở đây, bạn cần tìm cách để sống sót trên chiếc bè của mình, đồng thời nâng cấp thuyền bè, cứu những người sống sót khác và thành lập nền văn minh mới. Làm mọi thứ miễn là sinh tồn và trở thành nhà thám hiểm vĩ đại. Bạn sẽ cần thu thập tài nguyên, xây dựng nông trại, chăn nuôi và phiêu lưu. Hơn nữa, bạn có thể chiêu mộ những người sinh tồn còn lại để làm việc cho bạn. Bạn sẽ khiến họ hạnh phúc bằng những tài nguyên mình có, từ đó thúc đẩy năng suất và tốc độ hoàn thành nhiệm vụ. Đó là một hành trình sinh tồn bất tận mà chỉ có 1% thuyền trưởng thành công. Liệu bạn có phải là một trong số đó? Hãy thử trò chơi này và cho biết số ngày sống sót của bạn.

  Tải Idle Arks Mod – Cuộc sinh tồn nhàn rỗi trên đại dương

  Thế giới ngày càng nóng lên và làm tan chảy những tảng băng lớn nhất trên hành tinh. Nó làm mọi thứ trên trái đất chìm trong biển nước và giết chết rất nhiều người. Nhưng may mắn thay, bạn là một trong số ít người sống sót cuối cùng. Giờ đây, bạn có sứ mệnh sinh tồn và tái thiết lập nền văn minh nhân loại. Bạn bắt đầu với một chiếc bè nhỏ và mỏng manh. Nhưng với chiến lược khôn ngoan và tinh thần kiên trì, bạn có thể biến nó thành một thành phố vĩ đại trên biển. Bạn có thể làm chủ một cộng đồng người sinh tồn lớn và khám phá những nền văn minh bí ẩn khác. Đây là cơ hội để khám phá, phiêu lưu và viết lên một câu chuyện cho riêng mình. Đừng để cái đói, khát cản trở giấc mơ của bạn. Bạn có nhiều cách để tạo tài nguyên cho mình.

  Bạn Đang Xem: Link Tải game Idle Arks Mod APK 2.3.4 (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên) hack apk

  idle-arks-build-at-sea-mod-apk

  Thu thập tài nguyên, chế tạo và xây dựng

  Bắt đầu trên một chiếc bè nhỏ, bạn sẽ cần nâng cấp nó theo thời gian. Bạn có thể thu thập những mảnh gỗ vụn hoặc chai lọ trôi trên biển để đắp vá bè của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều tài nguyên hữu ích khác để chế tạo công cụ, vũ khí. Nhưng quan trọng nhất là lương thực, thứ sẽ nuôi sống bạn và những người khác trên thuyền. Bạn có thể tìm thấy lương thực từ những thứ trôi nổi trên biển. Nhưng đó chưa phải là cách hay nhất trong lâu dài. Hãy tìm kiếm những hạt giống để trồng cây và xây dựng nông trại ngay trên chiếc thuyền của mình. Chúng sẽ cung cấp lương thực đều đặn, đồng thời tạo ra gỗ để đóng thuyền. Hơn nữa, hãy bắt những sinh vật trôi nổi và chăn nuôi. Heo sẽ cho thịt, gà cho trứng và rất nhiều tài nguyên khác.

  Xem Thêm : Link Poly Bridge 2 Mod APK 1.46 (Vô Hạn Tiền) Tải xuống miễn phí modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

  Nhưng bạn không thể làm tất cả việc một mình. Bạn sẽ tìm thấy nhiều người sinh tồn khác đang cần giúp đỡ trên biển. Vậy, bạn có thể chiêu mộ họ để trở thành công nhân của bạn, giúp đảm nhiệm những công việc khác nhau như trồng trọt, chăn nuôi, đóng tàu hoặc thám hiểm. Với nhiều người hơn, công việc sẽ được thúc đẩy nhanh hơn. Đó là cơ sở không chỉ để sinh tồn mà còn để phát triển và thậm chí là tiến bộ. Không chỉ là một chiếc thuyền nhỏ hay thuyền lớn mà cả một thành phố vĩ đại trên biển, đó là mục đích bạn hướng đến. Hãy nỗ lực để đi lên từ con số 0 trong bối cảnh hậu tận thế khắc nghiệt nhất.

  idle-arks-build-at-sea-mod-android

  Thực hiện những cuộc thám hiểm vĩ đại

  Để phát triển, bạn không thể đứng mãi một nơi trong Idle Arks Mod. Hãy thực hiện những chuyến đi xa mỗi ngày để tìm kiếm tài nguyên mới và tiếp cận với những người sống sót khác. Bạn có thể thu thập chiến lợi phẩm tuyệt vời sau mỗi chuyến đi. Nhờ đó, bạn sẽ có đủ nguồn lực để nâng cấp thuyền, phát triển các mô hình trồng trọt, chăn nuôi trên biển. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Nhiều nền văn minh bí ẩn mới đang tồn tại ở đâu đó trên biển. Hãy đến đó và khám phá chúng để khai phá những gì nhân loại chưa từng chạm tay đến.

  Các chuyến thám hiểm cũng dẫn dắt bạn đến với nhiều nơi và tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp. Đại dương rộng lớn với muôn vàn điều kỳ thú sẽ thu hút sự tò mò của mọi người chơi. Bên cạnh đó, dưới góc nhìn thứ ba, bạn có thể cảm nhận được những hiệu ứng thời tiết sống động. Những cơn mưa, tuyết, sấm sét và hơn nữa đều rất đỗi chân thực, tạo nên những thách thức khó lường từ tự nhiên.

  tai-idle-arks-build-at-sea-mod

  Đồ họa 3D với thiết kế đơn giản

  Xem Thêm : Link Real Driving Sim Mod APK 4.8 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) hack apk

  Mặc dù được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, mọi thứ trong game đều hết sức đơn giản. Những hình ảnh thuyền bè, đại dương, con người, tài nguyên, công cụ và hơn nữa đều chỉ là tập hợp của những khối vuông cơ bản. Tuy nhiên, mọi thứ đều rất chân thực và gần gũi với đời sống. Bối cảnh game thì nhiều màu sắc, âm nhạc thì nhẹ nhàng và vui tươi, tạo cảm giác thư giãn bất tận. Hơn nữa, nếu bạn chơi trong thời gian dài, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều cảnh quan mới độc đáo.

  Đừng chần chừ để tham gia Idle Arks Mod bây giờ và tận hưởng hành trình sinh tồn vô tận. Hãy cho thấy chiến lược của bạn để trở thành thuyền trưởng vĩ đại nhất trong thời hậu tận thế. Bạn sẽ thành lập một thành phố trên biển hay chỉ là một chiếc thuyền nhỏ? Sinh tồn theo cách của bạn và tương tác với những chi tiết thú vị khác trong trò chơi này bây giờ.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

  Nguồn: https://longchien.vn
  Danh mục: Game Mod

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *