Link Tải game Make More Mod APK 3.5.8 (Vô Hạn Tiền) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Make More Mod là tựa game mô phỏng nhàn rỗi siêu gây nghiện mà bạn không thể bỏ lỡ. Nó mang đến cho bạn những giờ giải trí với công việc quản lý nhà máy sản xuất trong mơ. Ở đây, bạn là một ông chủ lớn và liên tục đốc thúc nhân viên và công nhân làm việc để sản xuất nhiều hơn. Nhưng không cầu phải nhiều gì phức tạp, đơn giản là nhấp và nhấp hơn nữa. Những công nhân ngây ngô liên tục rập khuôn các thao tác sản xuất để tạo ra sản phẩm. Còn bạn, bạn chỉ việc nhấp để bán sản phẩm và tạo ra lợi nhuận khổng lồ. Theo thời gian, bạn có thể tiếp tục mở khóa những nhà máy mới, dây chuyền mới và thuê thêm công nhân. Như vậy, năng suất ngày càng cao và bạn càng trở nên giàu có. Vậy, điều đó có làm bạn hứng thú không? Đây là lúc để trở thành ông trùm sản xuất. Làm nhiều hơn, lợi nhuận cao hơn, đó là tiêu chí của trò chơi này.

  Tải Make More Mod – Trở thành ông chủ của những nhà máy nhàn rỗi

  Bạn đã từng nghĩ rằng sẽ trở thành một ông chủ giàu có? Vậy, nhất định phải thử ngay Make More để tận hưởng cảm giác đó bây giờ. Nhưng để giàu có, bạn sẽ khá bận rộn đấy. Bạn sẽ phải nhấp hàng giờ, hàng ngày để sản xuất nhiều hơn. Trong nhà máy, bạn sẽ thấy công nhân viên đang làm việc. Hãy nhắc nhở và đốc thúc họ để làm việc nhanh hơn, tạo nên một dây chuyền sản xuất với năng suất tối đa. Với những sản phẩm tạo được, bạn sẽ thu lợi nhuận lớn và đạt được huy chương đáng mơ ước. Bối cảnh đó được mô tả hết sức sống động trên màn hình điện thoại ở đồ họa 2D. Hình ảnh thân thiện, âm nhạc vui tươi và cơ chế game nhàn rỗi sẽ giữ chân bạn trong dài hạn.

  make-more-mod-apk

  Quản lý các dây chuyền sản xuất

  Mọi thứ đều bắt đầu con số 0 khi bạn chơi những game nhàn rỗi như trò chơi này. Bạn chỉ sở hữu duy nhất một chuyền sản xuất gồm một trạm và một nhân công vào thời điểm bắt đầu trò chơi. Nhưng đây là nền tảng để xây dựng cả một nhà máy to lớn sau này. Bạn sẽ cần làm việc chăm chỉ, đốc thúc công nhân sản xuất và nâng cấp liên tục để tăng trưởng. Nhưng vào thời điểm đầu, bạn chỉ nên tập trung vào một loại sản phẩm. Sau đó, khi bạn có đủ tài chính, bạn có thể mở rộng hệ sinh thái sản phẩm đến nhiều mẫu mã hơn. Mỗi nhà máy và mỗi dây chuyền sản xuất có những đặc tính riêng biệt để chế tạo các sản phẩm nhất định. Những Gánh xiếc sẽ tạo ra bánh kẹo, trong khi nhà máy nông trại sẽ tạo các sản phẩm từ sữa bò, lúa mì và hơn nữa.

  Nhưng đừng quá lo lắng, bạn không cần bắt tay vào làm việc như một công nhân thực thụ. Việc của bạn là quản lý công nhân và cả nhà máy bằng việc giám sát, đốc thúc và nâng cấp. Bạn sẽ cần xem xét các yếu tố khác nhau như tốc độ, năng suất, thời gian và hơn nữa. Từ đó, bạn có thể đưa ra các chiến lược như thêm công nhân, thêm chuyền, thêm máy để tăng trưởng. Theo thời gian, bạn có thể sở hữu một nhà máy khổng lồ với năng suất lên đến hàng ngàn sản phẩm mỗi ngày. Bạn sẽ bán sản phẩm trên thị trường để thỏa mãn các nhu cầu và tận hưởng doanh thu.

  make-more-mod-android

  Thuê và nâng cấp công nhân

  Một yếu tố hết sức quan trọng trong Make More Mod là quản lý công nhân. Họ là lực lượng chủ lực trong nhà máy, chịu trách nhiệm cho máy móc và sản xuất. Vì vậy, bạn sẽ cần những kế hoạch quản lý công nhân tốt để tối đa năng suất. Có rất nhiều loại công nhân khác nhau, phù hợp cho các vị trí nhất định. Bạn nên xem xét và tìm hiểu kỹ về họ trước khi phân bổ họ vào các chuyền khác nhau. Hơn nữa, bạn cần xem xét các chế độ lương thưởng hợp lí để làm hài lòng công nhân của mình. Và đó là yếu tố giúp bạn nâng cấp công nhân, giúp họ đạt trạng thái làm việc tốt hơn.

  Bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng rất nhiều hình mẫu công nhân và nhà quản lý thú vị. Họ có thể là một bác sĩ, y tá, giáo viên, nhân viên văn phòng, và thậm chí là học sinh, sư cô, và chủ tịch nước. Có vẻ điên rồ, phải không? Nhưng chính sự đa dạng trong hình mẫu công nhân tạo nên sức hấp dẫn và vẻ hài hước của trò chơi này. Hãy tận dụng tiền thưởng của bạn để mở khóa hàng loạt công nhân mới và xem họ làm việc trên chuyền của bạn.

  make-more-mod

  Thiết kế đơn giản và vui nhộn

  Với thiết kế 2D đơn giản, trò chơi này vẫn dễ dàng chiếm được thiện cảm của đông đảo người chơi. Nó mang đến những hình ảnh đơn giản nhưng vui nhộn và nhiều màu sắc, thu hút mọi ánh nhìn của bạn trong khi chơi. Bối cảnh game lúc nào cũng tươi sáng, các chuyển động của công nhân khi làm việc hết sức đều đặn và mượt mà. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng những bài nhạc cổ điển vui tươi để kích thích cảm hứng cho quá trình trải nghiệm lâu dài.

  tai-make-more-mod

  Vậy, nếu bạn cần tìm kiếm tựa game để thư giãn trên điện thoại, Make More Mod là lựa chọn tuyệt vời. Đơn giản là nhấp để sản xuất và tạo ra lợi nhuận khủng cho nhà máy của bạn. Trở thành ông chủ giàu có và khó tính, bạn nghĩ sao? Hãy mở khóa những công nhân mới, nhà máy mới và tận hưởng dòng doanh thu liên tục.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *