Link Tải game Postknight 2 Mod APK 1.2.4 (Menu, Godmode, One Shot Kill) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Tham gia ngay Postknight 2 Mod và học cách để trở thành chiến sĩ giao hàng tài năng nhất. Trò chơi này thuộc kiểu nhập vai cổ điển nhưng kết hợp với phiêu lưu. Nó sẽ gây ấn tượng cho bạn với hệ thống nhiệm vụ dày đặc nhưng siêu hài hước. Bạn đã từng nghĩ đến việc trở thành chiến binh giao hàng thay vì là anh hùng xông pha mặt trận? Nghe có vẻ điên rồ nhưng cũng hết sức hợp lí. Vì trên hành trình giao hàng, chiến binh sẽ phải chiến đấu với hàng tá kẻ thù khác nhau. Hãy nỗ lực để chống lại những con quái vật kỳ lạ để giao hàng đúng địa điểm và đúng giờ. Các nhiệm vụ sẽ ngày càng khó hơn khi kẻ thù đông hơn và mạnh hơn qua từng cấp. Khi đó, bạn sẽ phải nâng cấp chiến binh của mình với vũ khí, trang bị mới. Liên tục đi qua các nhiệm vụ và khám phá sức mạnh và những mảnh câu chuyện hài hước ở thế giới cổ điển.

  Tải Postknight 2 Mod – Trở thành chiến binh giao hàng trong thế giới giả tưởng

  Phiêu lưu qua những con đường mòn và chuyển giao hàng hóa cho khách hàng của bạn trong thế giới giả tưởng cổ điển, đó là nhiệm vụ của bạn trong Postknight 2. Nó mang đến trải nghiệm khác biệt so với những game nhập vai thông thường. Nhưng sự mới mẻ này làm nhiều game thủ thích thú. Sức hấp dẫn của nó đến từ hệ thống nhân vật phong phú với bộ kỹ năng độc đáo và các skins vui nhộn. Hơn nữa, game còn lồng ghép các mảnh câu chuyện giữa những chuyến phiêu lưu. Bạn sẽ có cơ hội để khám phá các nội dung thú vị giữa các nhân vật và mở khóa những nhiệm vụ hấp dẫn mới hàng ngày. Hãy chơi chăm chỉ để khám phá tất cả nhân vật có sẵn và tạo dựng mối quan hệ đặc biệt giữa họ, hoặc thậm chí xây dựng một biệt đội giao hàng đáng yêu.

  postknight-2-mod-apk

  Khám phá hàng tá nhiệm vụ từ dễ đến khó

  Bạn bắt đầu trò chơi với tư cách một thực tập sinh giao hàng Postknight. Để trở thành người giao hàng tài năng nhất, bạn sẽ phải trải qua khóa huận luyện của một người thầy bao gồm hàng tá cấp độ khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu với cấp độ dễ nhất để làm quen, nhưng sau đó, hãy sẵn sàng tinh thần cho thử thách khó khăn hơn nhiều. Nhiệm vụ của bạn là giao hàng đến đúng nơi trong thời gian quy định. Trong hành trình đó, bạn phải vượt qua những con quái điên rồ bằng kỹ năng của mình. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ mở khóa thêm nhiệm vụ mới, đồng thời được nâng cấp level. Cứ như vậy, chiến binh giao hàng của bạn sẽ tiến bộ từ một kẻ nghiệp dư đến một Postknight cấp S (cấp cao nhất).

  Kỹ năng của chiến binh sẽ bao gồm tấn công, phòng thủ và phục hồi. Game thủ cần biết cách tận dụng những kỹ năng này trong từng tình huống chiến đấu để giành được lợi thế. Bên cạnh đó, các kỹ năng sẽ thay đổi khi được kết hợp với vũ khí và khiên khác nhau. Vì vậy, bạn nên học tập nhiều combo kết hợp mạnh mẽ để triển khai trên hành trình chiến đấu. Về cách điều khiển, nhân vật sẽ tự động di chuyển từ trái sang phải, và việc của bạn là chọn kỹ năng. Một cơ chế điều khiển đơn giản như vậy sẽ giúp nhiều anh em game thủ tiếp cận nhanh chóng.

  postknight-2-mod-android

  Nâng cấp nhân vật, mở khóa nội dung mới

  Postknight 2 Mod mang đến nhiều chiến binh giao hàng với bộ kỹ năng độc đáo. Mỗi người mang vẻ đẹp riêng, đồng thời có những khả năng sử dụng vũ khí riêng biệt. Hãy chọn chiến binh yêu thích của bạn và nâng cấp họ với trang bị và vũ khí hợp lí. Từ đó nâng cấp sức mạnh của họ để sẵn sàng cho những cuộc chiến khó khăn hơn theo thời gian.

  Trong hành trình chiến đấu, hãy cố gắng để thu thập nhiều tiền vàng càng tốt để trao đổi vật phẩm và dùng cho nâng cấp. Bên cạnh đó, sau mỗi chuyến đi, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những NPC thú vị và trò chuyện với họ. Những cuộc trò chuyện này được mô tả trực quan bằng hình ảnh và văn bản chỉnh chu, tạo nên những mẩu chuyện vui nhộn và nhiều gợi mở, rất đáng để khám phá.

  postknight-2-mod

  Đồ họa 2D nhiều màu sắc với thiết kế vui nhộn

  Trò chơi được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản nhưng sống động và nhiều màu sắc. Các chiến binh sở hữu diện mạo độc đáo và vui nhộn, kèm theo các biểu cảm hài hước và hành động chiến đấu siêu cool. Ngoài ra, các hiệu ứng chiến đấu cũng hết sức ấn tượng, bối cảnh game thì thay đổi linh hoạt qua từng màn. Các đoạn hội thoại được trau chuốt khá kỹ lưỡng, tạo nên những câu chuyện hài hước nhưng có chiều sâu. Âm nhạc nền trong game luôn vui tươi, tạo sự hứng thú để chơi trong thời gian dài mà không chán.

  tai-postknight-2-mod

  Vì vậy, nếu bạn thích kiểu trò chơi nhập vai dí dỏm thì không nên bỏ lỡ Postknight 2 Mod. Đến đây và thử nghiệm cảm giác trở thành chiến binh giao hàng, chiến đấu với kẻ thù và vượt qua hàng tá nguy hiểm để giao hàng đúng đích. Không ngừng nâng cấp chiến binh của mình và mở khóa trang bị, vũ khí độc đáo. Đồng thời khám phá những câu chuyện thú vị giữa các NPC và bối cảnh game độc đáo từ rừng sâu đến ngọn núi lạnh giá, cung điện hoàng gia và hơn nữa.


  TẢI XUỐNG (80MB)


  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *