Link Tải game Rebel Inc Mod APK 1.10.2 (Menu, Premium, Mở Khóa) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Sau thành công của trò chơi mô phỏng Plague Inc, nhà phát hành Ndemic Creations tiếp tục tung ra siêu phẩm mới, đó là Rebel Inc Mod. Nó là phần mới đồng thời là phần tiếp theo của trò chơi tiền nhiệm, tiếp tục lối chơi mô phỏng chiến lược chính trị và quân sự độc đáo. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ xây dựng quốc gia của mình từ đống tro tàn sau chiến tranh. Bạn cần phải nỗ lực để xây dựng uy tín, sự ổn định và thu hút những người ủng hộ mình. Bên cạnh yếu tố chính trị, bạn có thể tiếp cận với những yếu tố khác như kinh tế, quân sự và hơn nữa. Bạn có thể điều quân để dọn dẹp các phiến quân nổi loạn, đồng thời phát triển kinh tế để nâng cao sự hài lòng của người dân. Hãy cho thấy tầm nhìn chiến lược tài ba của bạn để trở thành nhà lãnh đạo tốt nhất. Đây là trải nghiệm mô phỏng nhưng không hề dễ chơi.

  Tải Rebel Inc Mod – Phát triển quốc gia bằng chiến lược kinh tế, chính trị

  Tựa game này thực sự không dành cho những người chơi yêu thích sự đơn giản. Nó được xây dựng trên lối chơi khá phức tạp và đề cao chiến lược. Vì vậy, nó sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ yêu thích chiến lược, đặc biệt quan tâm đến vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội và quân sự. Nội dung trò chơi tiếp nối phần đầu, nhưng bạn không cần chơi nó trước khi bắt đầu trò chơi này. Bối cảnh trò chơi là những gì diễn ra sau chiến tranh. Sự hoang tàn và mất mát là điều dễ hiểu, nhưng nó không nên kéo dài quá lâu. Bạn là người được tin tưởng để khôi phục lại quốc gia của mình. Vì vậy, hãy nỗ lực để làm mọi thứ tốt hơn. Hãy tìm mọi cách để đảm bảo cuộc sống của người dân và các yếu tố chính trị, quân sự để phòng hờ những cuộc chiến mới.

  rebel-inc-mod-apk

  Học cách trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng

  Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một phiến quân và khu vực hoạt động của mình. Tại khu vực này, bạn đứng lên cải tổ mọi thứ với mục tiêu biến nó thành trung tâm kinh tế, chính trị hàng đầu. Để làm được điều này, bạn sẽ cần làm nhiều việc khác nhau. Đầu tiên, phải kể đến xây dựng, nền tảng để nâng cao chất lượng người dân và sự phát triển của kinh tế, quân sự. Bạn sẽ cần xây dựng lại những ngôi nhà, những công trình, bệnh viện và căn cứ quân sự đổ nát sau chiến tranh. Sau đó, hãy nâng cấp chúng liên tục để ngày một vững chắc và tạo nên tiềm lực kinh tế. Những công trình này sẽ giúp cung ứng cho người dân các dịch vụ cần thiết như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, nông nghiệp, công nghiệp và hơn nữa. Nhờ đó, bạn có thể nâng cao chỉ số Uy tín của mình.

  Ngoài Uy tín, có nhiều chỉ số quan trọng khác mà bạn cần quân tâm. Chẳng hạn, chỉ số Ổn định cho biết mức độ hài hòa của khu vực mà bạn lãnh đạo. Bên cạnh đó, những chỉ số như số người ủng hộ và số người bạo loạn cũng ảnh hưởng đến chiến lược của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ cần những hành động thiết thực những lôi kéo nhóm người bạo loạn về phía mình. Lực lượng càng đông, sức mạnh càng lớn. Hơn nữa, nếu nhóm bạo loạn quá đông, họ có thể tạo ra những cuộc chiến không đáng có. Khi đó, chỉ số Uy tín của bạn giảm đi và trò chơi sẽ chính thức kết thúc nếu nó về 0.

  rebel-inc-mod-android

  Mở khóa các thống đốc quan trọng

  Rebel Inc Mod sẽ mở khóa những nhân vật chủ chốt để giúp bạn quản lý khu vực của mình theo tiến trình cấp độ. Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ nhận được một thống đốc mặc định là Civil Servant. Nhân vật này chủ yếu giữ vai trò lãnh đạo nhưng không có kỹ năng gì đặc biệt. Nhưng nó dễ để xây dựng nên phù hợp cho những người mới chơi. Sau này, khi bạn lên cấp, bạn có thể mở khóa Nhà kinh tế. Nhân vật này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phát triển kinh tế khu vực. Họ mang đến tiền để phát triển ngân hàng, từ đó giúp bạn đầu tư nhiều hơn vào các lĩnh vực thiết yếu.

  Bên cạnh đó, sau khi bạn chiến thắng cấp độ kinh tế, bạn có thể mở khóa Đại tướng. Đây là lúc bạn có thể phát triển lĩnh vực quân sự với sự chỉ huy của thống đốc tài năng. Những quân đội được hình thành giữ nhiệm vụ bảo vệ khu vực khỏi các cuộc bạo loạn và các cuộc chiến tiềm năng. Sau này, bạn còn có thể sở hữu thêm những thống đốc khác, như The Banker, chủ ngân hàng và The Smuggler, nhà chống tham nhũng. Như vậy, trò chơi sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn nhiều lĩnh vực khác nhau.

  rebel-inc-mod

  Thiết kế 2D đơn giản nhưng tinh tế

  Không cần đến đồ họa 3D, trò chơi vẫn gây ấn tượng với thiết kế 2D tinh tế. Mọi thứ được mô phỏng rõ nét dưới góc nhìn thứ ba từ trên xuống, cho phép bạn quan sát toàn cảnh dễ dàng. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ bối cảnh trò chơi tùy thích. Những công trình, nhà cửa, quân đội và hơn nữa đều hiển thị rõ nét trên màn hình. Các hiệu ứng chuyển động cũng khá thú vị, tạo nên nhịp sống chân thực trong khu vực quốc gia của bạn.

  Đừng bỏ lỡ Rebel Inc Mod để trải nghiệm một trò chơi chiến lược hấp dẫn. Nó sẽ kiểm tra tài năng của bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế đến chính trị xã hội, quân sự và hơn nữa. Hãy cho thấy tiềm năng lãnh đạo của bạn thông qua những quyết định khôn ngoan. Mở khóa các thống đốc, mở rộng lĩnh vực ảnh hưởng và phát triển khu dân cư, bạn có làm được?

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *