Link Tải game Sniper 3D Assassin Mod APK 3.46.3 (Menu, Vô Hạn Coins) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Sniper 3D Assassin Mod là một tựa game bắn súng tỉa hay và hấp dẫn người chơi. Được ra mắt bởi tác giả Fun Games For Free sản phẩm chiếm ưu thế trên thị trường game hiện nay. Đưa người chơi vào nhập vai một tay súng sniper cừ khôi. Đọ sức với các tay súng khác trên thế giới và họ chiến đấu đến cùng ai sống sót cuối sẽ là người chiến thắng. Về súng sniper game có đủ mọi loại cho bạn lựa chọn và bạn có thể thay đổi một số thứ cho súng đẹp hơn bắt mắt hơn như màu sắc, phụ kiện khác. Với đồ họa 3D sẽ giúp người chơi có hứng thú và hấp dẫn game thêm phần thú vị, âm thanh thì sống động và hình ảnh sắc nét tạo cảm hứng cho người sử dụng.

  Tải Sniper 3D Assassin Mod – Chở thành tay súng cừ khôi

  Người chơi được giao nhiệm vụ mỗi ngày để hoàn thành và nhận thưởng. Nhiệm vụ sẽ không bắt làm theo thứ tự mà do bạn lựa chọn, thường thì các game thủ sẽ chọn nhiệm vụ dễ để nhanh hoàn thành và tích lũy kinh nghiệm. Nâng cao kĩ năng bắn súng của mình, chăm chỉ chơi sẽ lên level được mở rộng kho vũ khí đạn dược. Ngoài ra còn rất nhiều chế độ chơi, nếu bạn là người mới hãy chọn chế độ tập luyện để nâng cao kĩ năng tích lũy kinh nghiệm. Game sẽ đưa bạn lên một tòa nhà việc còn lại là của bạn, hãy dùng kĩ năng bắn tỉa tiêu diệt mục tiêu và bảo vệ bản thân sống sót đến cuối cùng sẽ dành thắng lợi.

  Sniper 3D Assassin

  Giao diện và Đồ họa

  Là game bắn súng tỉa 3D có độ phân giải cao sắc nét và chân thực tạo nên sự hấp dẫn cho game thủ. Đồ họa 3D mô phỏng những chi tiết nhỏ như đường đạn bay ra khỏi nòng súng giống thật nhất. Mô phỏng bản đồ dễ nhìn, đọc giúp người chơi đưa ra những chiến thuật thông minh tình huống sử lý nhanh gọn. Game trang bị một giao diện hoàn toàn mới. Dễ điều khiển và không bị dối mắt người chơi, giúp người chơi có thời gian trải nghiệm game lâu hơn không bị mỏi mắt. Tối ưu hơn mọi game khác và có thể điều trỉnh theo ý của mình. Và ngoài ra game hỗ trợ tất cả cho bạn.

  Sniper 3D Assassin Mod

  Chế độ

  Sniper 3D Assassin Mod có rất nhiều chế độ cho người chơi vừa vào game trò chơi đã giao cho bạn những thử thách cơ bản để bạn vượt qua như là DROVES OF DRONES, DEADLY FLY-BY, WAR MACHINES, JEEP CHASE, DICITATORSHIP, và một số thử thách khác nữa. Mỗi chế độ cho bạn cảm giác chơi khác nhau, cho bạn hay đổi nhập vai liên tục mỗi thử thách thành công bạn nhận được nhận kim cương, tiền, vàng đựng trong chú lợn để nâng cấp súng.

  Chế độ DROVES OF DRONES đưa người chơi lên một tòa chung cư rồi ngắm bắn tiêu diệt những chiếc flaycam mà game đưa ra cho bạn tập luyện kĩ năng.

  Chế độ DEADLY FLY-BY cũng như chế độ một ở thử thách này người chơi được ở trên một chiếc trực thăng và ngắm xuống tiêu diệt từng quân địch một. Quân địch ở khắp nơi trên nóc tòa nhà và luôn hướng về người chơi để tiêu diệt lại bạn. Bạn phải tỉnh táo để sử né những đường đạn của địch.

  Chế độ WAR MACHINES cho bạn tiêu diệt những chiếc xe tăng bé bỏ, và di chuyển nhanh tạo thử thách cho người chơi. Chính vì như thế súng được trang bị ống ngắm lên đến X10.

  Chế độ JEEP CHASE đưa bạn ngồi lên một chiếc xe jeep và đi tìm quân địch để tiêu diệt trong phạm vi thành phố được bao bọc bởi các toàn nhà. Địch ẩn náu khắp nơi.

  Chế độ DICITATORSHIP ở phần này người chơi lại được bắn những chiếc máy bay quân sự. Mọi người trải nghiệm game và đưa ra nhận xét.

  Sniper 3D Assassin Mod

  Kho vũ khí

  Game được trang bị rất nhiếu súng, súng hiện đại và được người chơi tự nâng cấp lên level cao. Qua mỗi màn bắn súng bạn được tặng một loại súng mới như là PDW19 và nhiều súng khác. Mỗi một súng có điểm khác nhau như là súng thì bắn liên thanh súng thì chỉ bắn tỉa thoi. Ngoài ra bạn có thể chọn súng bắn lựu đạn để tiêu diệt quân địch cho nhanh. Các bạn hãy chọn cho mình một khẩu súng phù hợp nhất để chiến đấu dành thắng lợi. Những khẩu có lực chiến mạnh linh hoạt trong mọi tình huống và trên chiến trường. Hãy là người chơi thông minh dành chiến thắng.

  game Sniper 3D Assassin Mod

  Nhiệm vũ mỗi ngày

  Nhiệm vụ của bạn là mỗi ngày vào game rồi nhận để thực hiện sau lần hoàn thành sẽ được nhận tiền vàng, kim cương. Mỗi ngày nhiệm vụ thay đổi liên tục, nhà phát hành luôn làm mới làm mới và cập nhật cho bạn mỗi ngày. Có những nhiệm vụ như là đi bắn cá mập, bắn thùng xăng trên cao, phá hoại bóng điện trong thành phố, bắn thùng xăng dưới biển và rất nhiều thử thách khác đang chờ bạn chinh phục. Khi mà người chơi lên level cao sẽ có nhiều nhiệm vụ hơn vì thế sẽ khó hơn.

  game Sniper 3D Assassin Mod apk

  Âm Thanh súng

  Sniper 3D Assassin Mod làm ra những âm thanh tiếng súng vô cùng trân thực như súng thật. Mô tả âm thanh súng bắn trượt qua tai người chơi rất hay và đầy cảm xúc. Tạo ra như đang bắn ngoài đời thực, ở các trường bắn. Đạn bay ra để lại âm thanh nghe rất phấn khích cho người bắn. Mọi người hãy trải nghiệm âm thanh trong gameplay. Để cảm nhận âm thanh tuyệt vời của trò chơi.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây