Link Tải Mining Master Mod Apk v1.1.0 (Nâng cấp miễn phí, Tắt QC) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Tự mình đào các mỏ quặng để tìm kiếm kim cương hay điều hành công việc của một khu mỏ khai thác rộng lớn. Đó là những công việc mà bạn phải làm trong Mining Master Adventure Game.

  Với phiên bản Mining Master MOD APK, bạn sẽ nhận được vô hạn tiền, nâng cấp miễn phí các công cụ và loại bỏ những quảng cáo gây phiền phức khi chơi game.

  Thông tin về Mining Master MOD

  Tên trò chơi Mining Master
  Thể loại Game phiêu lưu
  Nhà phát hành MondayOFF
  Dung lượng 8130 MB
  Tính năng Mod Nâng cấp miễn phí, Tắt Quảng cáo
  Yêu cầu nền tảng Android 4.4 trở lên
  Phiên bản mới nhất v1.1.0
  Chế độ chơi Chơi đơn – Offline

  Giới thiệu về Mining Master MOD

  Mining Master Mod Apk
  Mining Master Apk

  Mining Master Mod Apk – trò chơi phiêu lưu giải trí đơn giản nói về công việc của một anh chàng thợ mỏ tài năng và chăm chỉ. Đây là tựa game mô phỏng miễn phí được phát hành bởi MondayOFF. Với lối chơi đơn giản và nhẹ nhàng, Mining Master sẽ phù hợp với mọi độ tuổi.

  Mining Master là một game phiêu lưu mới được phát hành gần đây nhưng nó đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Nếu muốn tải xuống trò chơi này về điện thoại một cách nhanh chóng, miễn phí thì Modapkgame là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản MOD APK miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian chơi game hơn. Từ đó giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn và nhiều niềm vui hơn khi chơi game. Ngoài ra, ngay khi Mining Master có phiên bản mới thì Modapkgame sẽ cập nhật sớm nhất dành cho bạn.

  Điều hành công việc khai thác mỏ

  Mining Master Mod Apk
  Mining Master Mod Apk

  Chủ đề chính trong Mining Master APK nói về công việc khai thác mỏ lớn nhất thế giới. Trong game, bạn sẽ vào vai một anh chàng thợ mỏ tài giỏi và chăm chỉ. Khởi đầu trò chơi thì anh ta chỉ có một mình, nên bạn sẽ phải khá vất vả với những công việc nặng nhọc của khu mỏ.

  Đầu tiên, bạn sẽ phải dùng những chiếc cuốc chuyên dụng để khai thác các quặng tài nguyên. Sau khi đào xong, bạn sẽ bỏ chúng vào balo để chứa. Nếu như balo đầy thì bạn sẽ phải quay trở lại vị trí của máy bán hàng tự động để bán tài nguyên đó.

  Sau đó, máy bán hàng sẽ chuyển số tài nguyên đó thành những cục tiền. Bạn hãy nhặt và dùng số tiền đó để nâng cấp tốc độ đào, balo để chứa tài nguyên và tốc độ di chuyển. Nâng cấp càng cao thì năng suất hoạt động sẽ càng nhiều và cũng đồng nghĩa với số tiền cần bỏ ra để nâng cấp cũng tăng lên.

  Ngoài ra bạn cũng có thể thuê thêm nhiều thợ đào khác để làm việc cho bạn. Lúc đó, công việc của bạn sẽ đỡ khó khăn và vất vả hơn. Lúc này, bạn cần trở thành một người quản lý để điều hành các thợ mỏ khác làm việc theo ý của mình.

  Nhiều khu mỏ để khai thác

  Mining Master Mod Apk có rất nhiều những khu mỏ khác nhau để người chơi có thể khai thác và chơi game lâu dài. Mỗi khu mỏ sẽ tương ứng với một level và càng lên level cao, tài nguyên càng nhiều và bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để vượt qua.

  Sau khi vượt qua mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được một viên đá quý. Ngoài ra trong mỗi khu mỏ sẽ ẩn chứa một bộ phận của những hóa thạch cổ đại. Khi tìm đủ các bộ phận của bộ hóa thạch, bạn sẽ ghép được thành một công trình hóa thạch khổng lồ.

  Đá quý và bộ hóa thạch sẽ được đem trưng bày tài viện bảo tàng. Và Viện bảo tàng đó cũng đem tới cho bạn một khoản tiền không hề nhỏ. Hãy làm việc thật chăm chỉ để mở khóa thêm nhiều khu mỏ mới, sưu tập thêm nhiều đá quý và bộ sưu tập hóa thạch cổ đại.

  Các tính năng của Mining Master

  Mining Master Mod Apk
  Mining Master Mod Apk

  Mining Master MOD có phong cách nghệ thuật độc đáo, đồ họa, bản đồ và nhân vật chất lượng cao. Điều này cũng góp phần giúp Mining Master Hack thu hút rất nhiều người hâm mộ phiêu lưu hơn so với các trò chơi phiêu lưu truyền thống khác.

  Mining Master là một game phiêu lưu nổi tiếng và lối chơi độc đáo của nó đã giúp nó có được một lượng lớn người hâm mộ trên khắp thế giới. Bạn chỉ cần xem qua phần hướng dẫn dành cho người mới là đã có thể biết cách chơi rồi. Điều này giúp cho người chơi có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui mà trò chơi này đem lại.

  Trò chơi phiêu lưu truyền thống yêu cầu người chơi phải dành nhiều thời gian để tích lũy tài sản / khả năng / kỹ năng của họ trong trò chơi, đây vừa là tính năng vừa là niềm vui của trò chơi, nhưng đồng thời, quá trình tích lũy chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi.

  Còn ở Mining Master, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để chơi nhưng vẫn có thể tận hưởng được niềm vui khi chơi. Trò chơi này được thiết kế để mang đến sự giải trí thuần túy và sự tiện lợi chưa từng có. Nó cung cấp các tính năng đặc biệt được thiết kế riêng cho người dùng di động hiện đại.

  Tải Mining Master Mod Apk

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *