Link Tải Subway Surfers Mod Apk v3.5.0 (Vô hạn tiền) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Subway Surfers Mod Apk là một trò chơi giải trí gây nghiện phù hợp với mọi đối tượng người chơi khác nhau. Với cách chơi cực kì đơn giản rất phù hợp để chơi ở mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn đòi hỏi sự tập trung quan sát của người chơi. Hãy cố gắng chạy thật xa để đạt điểm số cao nhất. Phiên bản MOD Vô hạn tiền sẽ cung cấp cho bạn vô hạn tiền vàng và chìa khoá giúp bạn có thể mua bất kì vật phẩm nào mình muốn.

  Thông tin tóm tắt Subway Surfers

  Tên trò chơi Subway Surfers
  Nhà phát hành SYBO Games
  Thể loại Casual
  Dung lượng 130 MB
  Yêu cầu Android 4.1 and up
  Tính năng MOD Vô hạn tiền

  Giới thiệu về Subway Surfers

  Subway Surfers Mod Apk

  Subway Surfers Mod Apk

  Cách chơi game rất đơn giản và trực quan. Nó chỉ cần điều khiển nhân vật được chọn, nhảy từ sân ga lên đường sắt, tránh va chạm với việc lao về phía tàu với tốc độ tối đa. Bạn càng chạy xa hơn – tốc độ và tốc độ của cấp độ càng nhanh.

  Điều quan trọng nữa là anh hùng không thể bắt được người bảo vệ độc ác với con chó, nếu không thì vòng đấu kết thúc ngay lập tức và bạn phải ghi điểm từ đầu. Trên đường đi, người dùng cần thu thập tiền vàng, nhờ đó bạn có thể mua một lượng lớn tất cả các loại tiền thưởng trong cửa hàng.

  Hướng dẫn cách chơi Subway Surfers

  Subway Surfers Mod Apk

  Subway Surfers Mod Apk

  Để cải thiện, bạn có thể mua một chiếc ván trượt, điều này mang lại cho một người quyền sai lầm, một rương với rất nhiều điều ngạc nhiên thú vị (ví dụ, một hệ số nhân số điểm của trò chơi hay trò chơi mega mega-start). Ngoài ra, trong Subway Surfers có rất nhiều nhân vật cho mọi sở thích, như anh chàng vui tính Jake, cô gái tinh nghịch trong chiếc mũ đỏ của Tricky, rocker tàn bạo Spike hay người yêu văn hóa hip-hop Fresh.

  Đa dạng hệ thống nhân vật

  Subway Surfers Mod Apk

  Subway Surfers Mod Apk

  Mục tiêu chính của bạn khi chơi Subway Surfers là thu thập càng nhiều tiền càng tốt để mở khóa các nhân vật. Nhân vật đầu tiên đồng hành cùng bạn là Jake. Bạn có thể ngay lập tức mở khóa miễn phí khủng long Dino sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và bạn cũng sẽ nhận được thêm tiền và chìa khóa.

  Một số nhân vật bạn không thể mở khóa bằng tiền xu, bạn phải mở rương bí ẩn, sau đó nhặt những vật phẩm đặc biệt một cách may mắn. Ví dụ, để mở khóa Fresh, bạn phải bỏ ra 50 radio. Tin tôi đi Sau khi mở khóa những cô gái và chàng trai vui vẻ, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

  Du lịch khắp các thành phố trên thế giới

  Subway Surfers Mod Apk

  Subway Surfers Mod Apk

  Subway Surfers MOD được giám tuyển cẩn thận về mặt đồ họa. Thiết kế của trò chơi dựa trên nền tảng 3D rất đẹp, chân thực. Nền tươi sáng, đầy màu sắc mang lại cảm hứng bất tận cho người chơi. Đặc biệt, sau khi cập nhật, toàn bộ trò chơi từ nhân vật, bảng treo và phong cảnh được đổi thành một lễ hội ở một thành phố trên khắp thế giới. Bạn sẽ được giới thiệu về văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau, du lịch trên điện thoại của bạn.

  Màu sắc trong trò chơi thậm chí còn sống động hơn khi bạn mở khóa tên lửa phun sơn, bay lơ lửng trên đường ray và để lại phía sau cầu vồng màu sắc với các màu chủ đạo.

  Tải Subway Surfers MOD APK

  Subway Surfers MOD APK (Unlimited Money)

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *