Link tải Tải game Army Men Strike Mod APK 3.134.0 (Vô Hạn Tiền) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Army Men Strike Mod sẽ dẫn dắt bạn đến với hành trình trở lại thời thơ ấu trong những cuộc chiến đồ chơi. Lần này, bạn sẽ là một chỉ huy của quân đoàn người lính đồ chơi, có nhiệm vụ dẫn dắt họ để bảo vệ lãnh thổ. Đó quả thực là một trải nghiệm khác biệt và mới mẻ, không chỉ chiến thuật mà còn là niềm vui và nhiều ý tưởng điên rồ. Ở đó, bạn có quyền kiểm soát tất cả đơn vị đồ chơi, từ người lính, xe tăng, xe tải, máy bay, súng, và hơn nữa để thiết lập các trận chiến. Chiến trường có thể là nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ, hộp cát và hơn nữa. Hãy thể hiện chiến lược của bạn để chống lại quân đoàn xâm lược, bảo vệ lãnh thổ và tìm thấy vinh quang. Một cuộc chiến tranh thực sự diễn ra trong thế giới tí hon, bạn nghĩ sao? Nó có đủ sức hấp dẫn, sự khốc liệt và chân thực cần thiết để khiến game thủ thích thú.

  Tải Army Men Strike Mod – Cuộc chiến tranh đồ chơi ở thế giới tí hon

  Bạn đã từng nghĩ về cuộc chiến tranh điên rồ giữa đám đồ chơi trong nhà chưa? Army Men Strike sẽ biến suy nghĩ của bạn trở thành sự thật. Nó mô phỏng một cuộc chiến bất tận giữa những món đồ chơi tưởng chừng vô dụng. Nay, chúng trở lên linh động và có thể trở thành những người lính, vũ khí và phương tiện thực thụ. Bạn có thể ra sức điều hành chúng để tạo những chiến dịch lớn, nhằm bành trướng lãnh thổ hoặc phòng thủ trước các đợt tấn công.

  Nhiều câu chuyện thú vị sẽ được viết lên ở đây, và bạn là người làm điều đó. Tưởng chừng mọi thứ thật đơn giản và nhàm chán, nhưng nó gây nghiện cho hơn 10 triệu người chơi trên mobile. Cuộc chiến tranh chiến thuật này không hề kém hấp dẫn so với những trò chơi phòng thủ tháp cổ điển. Đó là lý do bạn không nên bỏ lỡ nó.

  army-men-strike-mod-apk

  Lãnh đạo quân đoàn để chinh phục mọi mặt trận

  Đây là lúc để phát động một cuộc chiến tranh ngay tại nhà, và bạn là người lãnh đạo nó. Các đơn vị binh lính trong đám đồ chơi đã tự mình phân chia bè phái, làm nảy sinh những mâu thuẫn chưa từng có trong thế giới tí hon. Giờ đây, chúng phải cạnh tranh với nhau để chia lại lãnh thổ. Trong đó, bạn sẽ là chỉ huy của quân đoàn lính xanh và đang cố thủ trong các căn phòng.

  Hãy chiêu mộ những thứ cần thiết để bắt đầu cuộc chiến không khoan nhượng. Sử dụng mỗi món đồ gia dụng như một vũ khí và phương tiện thiết yếu cho cuộc chiến. Bất kể đó là súng, xe tải, xe tăng, ống heo đất, nam châm, robot và hơn nữa. Tất cả đều hữu dụng trong các chiến dịch của bạn. Chẳng hạn, nam châm giúp thu thập kim loại, ống heo để quản lý ngân sách, xe tải để di chuyển các quân đoàn …

  Cuộc chiến lớn sẽ bao gồm nhiều chiến dịch khác nhau. Mỗi chiến dịch có thể diễn ra ở một địa điểm nhất định, chẳng hạn hộp cát, bàn ăn, giường ngủ, nhà vệ sinh và hơn nữa. Mỗi nơi sẽ có dạng địa hình riêng biệt, vì vậy, bạn cần có những chiến lược riêng để tận dụng lợi thế bản đồ. Nếu bạn phát hiện một cuộc hành quân đáng ngờ, hãy bố trí quân đội ở hai bên đường để tiêu diệt chúng và cướp tài nguyên. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập các chiến dịch trực tuyến, nơi bạn phải đối đầu với người chơi thực. Nó chắc chắn hấp dẫn hơn nhiều, và phần thưởng đi kèm cũng siêu khủng.

  army-men-strike-mod-android

  Mở khóa và nâng cấp các đơn vị

  Có hàng tá loại đơn vị khác nhau trong Army Men Strike Mod để tận dụng cho các chiến dịch của bạn. Thứ nhất, về vũ khí, bạn có thể tìm thấy nhiều loại súng như súng bắn tỉa, súng phun lửa, súng máy, súng trường … Tiếp theo, về phương tiện, sẽ có xe tải, xe tăng, xe hơi, máy bay, trực thăng và hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa những đơn vị lính mới, chẳng hạn đơn vị lính bộ, hải quân, không quân, … Mỗi chiến dịch sẽ cần những đơn vị khác nhau, và bạn cần biết cách kết hợp chúng để tối đa hiệu quả chiến đấu.

  Hơn nữa, yếu tố nâng cấp là không thể thiếu. Kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ và đông đúc, đó là lý do mà bạn không thể ngồi yên. Hãy tìm cách để nâng cấp căn cứ và các đơn vị lính, vũ khí, phương tiện trong lực lượng của bạn. Thu thập tài nguyên để trang bị cho binh lính, xây dựng thêm hệ thống phòng thủ, nâng cấp level của phương tiện và hơn nữa để tăng tỷ lệ sống sót.

  army-men-strike-mod-android

  Đồ họa 3D vui nhộn, âm thanh rộn ràng

  Với thiết kế hoạt hình, các món đồ chơi trong game hiện lên rõ nét và chân thực. Tuy giống như những đồ chơi thực thụ nhưng tất cả đều rất linh động, có thể bắn súng, lái xe, thiết lập các chiến hào … Từng chuyển động đều hết sức mượt mà, hiệu ứng chiến đấu thì sống động và bắt mắt. Bối cảnh chiến trường cũng rất gần gũi vì được lấy cảm hứng từ các địa điểm quen thuộc trong nhà. Mọi thứ đều khá hoàn hảo để khiến bạn hứng thú.

  tai-army-men-strike-mod

  Army Men Strike Mod sẽ là tựa game thú vị cho đông đảo game thủ yêu thích thể loại chiến lược. Đặc biệt, nếu ai đó đang tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ và vui nhộn, thì quả thực đây là trò chơi tuyệt nhất. Nó mang đến cho bạn những cuộc chiến đồ chơi vừa vui vừa gay cấn. Mọi thứ diễn ra ở góc nhìn thứ ba và trên đồ họa 3D chân thực. Vì vậy, không có điểm nào để phàn nàn về trò chơi này.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây