Link tải Tải game Dead Target Mod APK 4.83.0 (Menu, Vô Hạn Tiền) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Dead Target mở ra cánh cửa cho người chơi tham gia vào cuộc chiến đối đầu với tổ chức MZ. Đây là tổ chức tội phạm lớn nhất hành tinh. Chúng đã phá vỡ hiệp ước và tấn công loài người. Lấy bối cảnh là chiến tranh thế giới thứ 3 bùng nổ. Người chơi sẽ vào vai người thủ lĩnh quốc phòng. Chiến đấu tiêu diệt lũ phản bội kia. Khi vào game người chơi sẽ bắt đầu hành trình với vị trí binh nhì. Để lên các bậc hàm cao hơn. Người chơi cần phải dành chiến thắng trong các trận đấu. Hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tiêu diệt hết toàn bộ nhưng binh đoàn xác sống kia. MZ là một trong các binh đoàn hiếu chiến, hung hăng nhất trên thế giới. Cuộc chiến giữa bạn và tổ chức này sẽ là cuộc chiến căng go, vô cùng quyết liệt. Bạn sẽ không có sự giúp sức của đồng đội. Tự mình chiến đấu, tiêu diệt hết quái vật.

  Tải Dead Target MOD – Cuộc chiến hủy diệt zombie

  Những thử thách trong Dead Target MOD là vô tận. Những màn đấu khác nhau cho bạn chinh phục. Mỗi màn đều có khóa bảo vệ. Nếu muốn mở khóa các màn đấu đó. Không có cách nào khác. Người chơi sẽ phải vượt qua tất cả những màn đấu trước đó. Chinh phục mọi thử thách. Những màn đấu mới sẽ tự động mở ra cho bạn trải nghiệm. Cố gắng sinh tồn, sống xót đến giây phút cuối cùng. Số lượng quái vật theo thời gian chúng sẽ ngày một đông lên. Nếu không muốn bị một bầy zombie đuổi giết thì bạn hãy tiêu diệt thật sạch từng màn đấu nhé. Đi đến đâu quái vật chết tới đó. Có như vậy chiến thắng mới dễ dàng đến với bạn được. Đồng hành cùng bạn sẽ có một cô gái tên M. Cô ấy không có khả năng tấn công kẻ địch. Nhưng lạ giúp ích cho bạn rất nhiều. Dẫn đường đi cho bạn đến đúng những nơi quái vật đang tụ tập. Mách cho bạn những mẹo hay để bạn có thể tiêu diệt quái vật dễ dàng hơn.

  Dead Target mod apk

  Nhiệm vụ của bạn

  Khi hóa thân thành người lính trong game. Bạn sẽ mang trên mình xứ mệnh bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Đây là một nhiệm vụ vô cùng cao cả, trọng trách không hề nhỏ một chút nào. Những cấp độ ban đầu bạn sẽ không có nhiều phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. Cần phải vượt qua 4 sứ mệnh thử thách của game. Sau đó những nhiệm vụ mới sẽ mang lại cho bạn rất nhiều phần thưởng có giá trị. Mình có thể kể tên những nhiệm vụ hầu hết người chơi nào cũng sẽ phải vượt qua. Tiêu diệt 150 xác sống, phá hủy một hòn đá tảng, tiêu diệt những con nhện độc, vv….. Mỗi nhiệm vụ sẽ có một độ khó riêng. Nhiệm vụ nào càng khó thì phần thưởng khi hoàn thành càng cao. Cố găng hoàn thành hết tất cả nhiệm vụ được giao phó nhé.

  game Dead Target mod

  Vũ khí chiến đấu

  Vũ khí chiến đấu trong gameplay này không thực sự quá đa dạng. Số lượng vũ khí bạn có thể sở hữu chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong mỗi trận đấu. Bạn sẽ không thể mang theo những vũ khí mà mình yêu thích. Tất cả sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên. Việc sắp xếp ngẫu nhiên vũ khí này sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người chơi hơn. Bởi bạn sẽ không biết trước được vũ khí mà mình sẽ nhận được là gì. Có thể ở trận đấu trước bạn nhận được vũ khí yếu. Nhưng biết đâu đến với màn đấu mới. May mắn đến và bạn sẽ nhận được vũ khí huyền thoại. Tất cả vũ khí trong Dead Target MOD đều rất mạnh mẽ, có sức công phá lớn. Tesla Gun, MGL-140, Sound Breaker, McMillan CS5, vv…. Đối với những vũ khí huyền thoại này. Chỉ cần bóp cò một cái là lũ quái vật sẽ bị nổ tung ngay.

  game Dead Target mod hack

  Trang bị cho nhân vật

  Trong quá trình chiến đấu nhân vật của bạn cần được trang bị một số vũ khí nhằm phục vụ cho hành trình chiến đấu. Một số trang bị cần thiết cho những tình huống cấp bách có thể kể đến như: Lựu đạn, đạn không giới hạn trong vòng 5s, nạo đạn nhanh, vv…… Tùy thuộc vào tình thế của trận đấu mà bạn có thể sử dụng các trang bị này sao cho hợp lí nhất. Trong mỗi trận đấu bạn chỉ có thể mang được một số lượng đạn nhất định. Hãy cân nhắc mang thứ cần thiết nhất nhé. Với tính năng mod vô hạn tiền bạn có thể mua sắm toàn bộ trang bị hoàn toàn miễn phí.Trải nghiệm sẽ hấp dẫn, thú vị hơn rất nhiều.

  tai game Dead Target mod apk

  Vào vai là người lính chiến đấu vì hòa bình của quốc gia. Nhưng thực chất bạn đang vào vai người hùng giải cứu thế giới thoát khỏi sự kiểm soát của tổ chức MZ. Lực lượng của kẻ địch rất đông đảo khi đối đầu trực diện. Chắc chắn bạn sẽ bị chúng hạ gục ngay lập tức. Cần lên kế hoạch chiến đấu cụ thể, đánh bại mọi cứ điểm quái vật. Mang hòa bình về cho thế giới tươi xanh. Tải Dead Target MOD sử dụng hệ thống vũ khí hiện đại tiêu diệt mọi loại quái vật.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây