Link tải Tải game Empire Warriors Premium Mod APK 2.4.43 (Mua sắm miễn phí) hack apk

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Empire Warriors Premium Mod là trò chơi chiến lược được xây dựng dựa trên sự kết hợp của phong cách thủ thành và nhập vai. Nó tái hiện cuộc chiến sử thi ở vương quốc Endia với sự tham gia của nhiều chủng tộc như con người, tiên, orc, người lùn và hơn nữa. Ở đó, bạn có sứ mệnh là chiến lược gia của vương quốc Endia và giúp đỡ hoàng tử Jave chống lại thế lực Grando. Kẻ thù được sự hậu thuẫn của quân đoàn Orc và thế lực bóng tối, trở nên mạnh mẽ và hung tàn hơn bao giờ hết. Vì vậy, bạn cần có chiến lược hành động khôn ngoan. Hãy tìm hiểu kỹ về từng loại tháp và các anh hùng để sắp xếp họ trên chiến trường một cách hợp lí. Chính bạn sẽ tạo nên những cuộc chiến hoành tráng trên bản đồ 2D và quyết định thắng bại của mình. Hàng loạt kẻ thù liên tục ập đến và ngày càng dữ dội hơn qua từng cấp độ. Hãy cho thấy sức mạnh của quân đoàn từ vương quốc của bạn.

  Tải Empire Warriors Premium Mod – Lối chơi chiến lược thủ thành cổ điển

  Liệu bạn có đủ dũng cảm để dấn thân vào cuộc chiến hỗn mang này trong Empire Warriors Premium? Nó mang đậm chất game thủ thành cổ điển, đồng thời được kết hợp với yếu tố nhập vai điển hình. Một trải nghiệm chiến lược toàn diện được thể hiện rõ nét, hứa hẹn khiến bạn không thể làm ngơ. Trong trò chơi, nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo quân đoàn của mình để phòng thủ trước kẻ thù.

  Bằng những chiến lược khôn ngoan, bạn có thể đẩy lùi các đợt tấn công và mở rộng hành trình đến vô tận. Mỗi cuộc chiến diễn ra trên nhiều địa hình độc đáo từ đầm lầy, núi băng giá, hầm ngục, lòng đất và hơn nữa. Hãy chinh phục mọi chiến trường với tư cách là chiến lược gia. Không cần thao tác nhiều nhưng bạn thực sự kiểm soát trận đấu trong tầm tay. Đồ họa 2D tuyệt đẹp sẽ khiến mỗi trận đấu đó thu hút mọi ánh nhìn và tâm trí của bạn.

  empire-warriors-premium-mod-apk

  Thể hiện chiến lược của bạn trên chiến trường

  Để chiến thắng mọi trận chiến phòng thủ, bạn cần sẵn sàng với quân đoàn của mình. Đó là những loại tháp cổ điển và đội quân anh hùng hùng hậu với các kỹ năng mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng không thể tự ra trận mà cần một chiến lược gia như bạn để điều khiển. Hãy lựa chọn, sắp xếp và bố trí trên chiến trường để bảo vệ thành trì của vương quốc Endia khỏi các đợt tấn công liên hồi từ đội quân Orc và thế lực bóng tối. Nhưng trước hết, bạn cần hiểu rõ về những tài nguyên của mình. Một số loại tháp mạnh mẽ sẽ có những lợi thế riêng, bao gồm:

  Tháp lôi vũ: Là cơ sở huấn luyện và tạo ra những hiệp sĩ dũng mảnh của Endia để chặn hướng tấn công.

  Tháp cung thủ: Loại tháp tạo ra sát thương vật lý từ những cung thủ và có khả năng hỗ trợ các tòa tháp cận kề.

  Tháp phép thuật: Loại tháp tạo ra sát thương phép thuật từ những phù thủy tối thượng của vương quốc. Những phù thủy này có khả năng triệu hồi rồng phép trên chiến trường.

  Tháp Golem: Một loại tháp đặc biệt có thể triệu hồi các vị thần khổng lồ từ những tảng đá. Họ có thể gây ra sát thương lớn trên một phạm vi rộng.

  Như vậy, việc của bạn là xem xét bố trí các loại tháp này ở những vị trí khác nhau. Thông thường, các tháp đài cổ điển nói trên sẽ phù hợp để yểm trợ các anh hùng, đồng thời giữ vai trò chủ chốt để phòng thủ tại các nơi trọng điểm. Tuy nhiên, tùy vào tình hình chiến trường, bạn nên có những chiến lược cụ thể để tối đa hiệu quả của các loại tháp.

  empire-warriors-premium-mod-android

  Khám phá các anh hùng độc đáo

  Empire Warriors Premium Mod mang đến cho bạn hệ thống anh hùng không quá phong phú nhưng đủ để tạo nên những hàng rào phòng thủ vững chắc. Thứ nhất, chúng ta phải kể đến anh hùng Jave, hoàng tử của vùng đất Endia. Anh ta là lãnh đạo của quân đoàn thành trì với HP cao và khả năng tấn công cận chiến bằng đao. Tiếp đó, Zelos, một anh hùng sở hữu khả năng phép thuật, Leon với khả năng triệu hồi mãnh thú hay Elowyn, sở hữu tốc độ và những đòn đánh lốc xoáy hủy diệt.

  Mỗi anh hùng sở hữu tối đa 4 kỹ năng để sử dụng trong trận chiến. Hơn nữa, họ có những chỉ số cơ bản với các giá trị khác nhau, như HP, sát thương, phòng thủ, tốc độ và hơn nữa. Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp họ để cải thiện các chỉ số này, nhằm đạt sức mạnh tốt hơn. Trong cuộc chiến, bạn có thể điều khiển anh hùng và các tháp bằng cách chạm để chọn mục tiêu. Do đó, bạn dường như có thể nhập vai các anh hùng.

  empire-warriors-premium-mod

  Đồ họa 2D tuyệt đẹp

  Các trận chiến trong game hiện lên thật nổi bật trên nền tảng đồ họa 2D. Mọi thứ diễn ra trong bầu không khí sôi động và những hiệu ứng mãn nhãn. Các hình tượng tháp, anh hùng, đội quân … đều mang vẻ đẹp hoạt hình vui nhộn. Nhưng mỗi đối tượng gây ấn tượng theo cách riêng và có thể được nâng cấp để biến đổi diện mạo. Các hiệu ứng trong từng chiêu thức và đợt tấn công là hết sức sống động. Âm nhạc cũng rộn ràng không kém.

  tai-empire-warriors-premium-mod

  Nói chung, Empire Warriors Premium Mod thực sự là một trò chơi chiến lược toàn diện. Nó không chỉ là những trận chiến thụ động, khi bạn chỉ việc ngồi xem các tháp đài và anh hùng chiến đấu tự động. Bạn có thể điều khiển chiến trường bằng cách chọn mục tiêu, tái bố trí các đơn vị tháp, nâng cấp tháp và anh hùng hơn nữa. Nó thật sự gây nghiện với lối chơi chiến lược chủ động và đồ họa đẹp mắt.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *