Link tải Tải game Idle Miner Tycoon Mod APK 3.83.0 (Vô Hạn Coins) hack apk

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Idle Miner Tycoon Mod là trò chơi khai thác nhàn rỗi mà bạn chỉ việc nhấp để chơi. Trở thành ông chủ giàu có từ việc khai thác mỏ, vàng, kim cương, đá quý và hơn nữa, đó có phải là ước mơ của bạn? Trò chơi này cho phép bạn làm chủ nhiều hầm mỏ và dây chuyền khai thác sâu trong lòng đất. Bạn có quyền quản lý mọi công nhân, máy móc và ra quyết định về nâng cấp, mở rộng và đầu tư. Làm mọi thứ để thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt và bán chúng trên thị trường để thu về nguồn tiền khổng lồ. Nhưng bạn chỉ cần ngồi một chỗ, chạm và chạm nhiều hơn để điều hành các dây chuyền của mình. Làm giàu không khó chính là đây, nhưng hãy chú ý đến yếu tố chiến lược. Bạn cần nâng cấp một cách hiệu quả để làm mượt mọi quá trình, không để điểm nghẽn cản trở năng suất của bạn. Hãy sẵn sàng để săn tìm kho báu trong lòng đất và trở thành tỷ phú của ngành khai thác bây giờ.

  Tải Idle Miner Tycoon Mod – Trở thành ông trùm của công nghiệp mỏ

  Bạn mơ ước trở nên giàu có nhưng ngại khó? Vậy hãy tham gia vào Idle Miner Tycoon và tận hưởng lối chơi quản lý nhàn rỗi. Nó là nơi để bạn thỏa mãn đam mê làm giàu từ ngành khai thác mỏ, thu thập hàng tá loại tài nguyên tuyệt vời để kiếm tiền và trở thành ông chủ tư bản. Nhưng với lối chơi nhàn rỗi, bạn có thể thư giãn trong khi quản lý. Nhấp, nhấp và nhấp hơn nữa để tạo ra tiền từ dây chuyền khai thác, thúc đẩy sự vận hành của máy móc và công nhân. Trò chơi này sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày với lối chơi hài hước và phong cách đồ họa thân thiện. Những công nhân chibi với khuôn mặt vui vẻ và giai điệu âm nhạc sống động sẽ là động lực cho trải nghiệm của bạn với trò chơi này.

  Idle-Miner-Tycoon-Mod

  Khai thác và kiếm tiền khủng từ tài nguyên

  Bạn sẽ chẳng thể tìm thấy một nơi nào giàu tài nguyên thế này. Vì Idle Miner Tycoon mang đến cho bạn hàng chục loại tài nguyên hiếm có, như vàng thỏi, đá ruby, kim cương, pha lê, than đá và hơn nữa. Tất cả chúng nằm sâu trong lòng đất, nhưng bạn có đủ thiết bị tối tân nhất để khai thác và kiếm lời từ chúng. Hãy lắp đặt những dây chuyền khai thác theo chiều dọc và ngang trên màn hình điện thoại. Bắt đầu từ những công nhân khai thác, sau đó là vận chuyển đến hệ thống thang máy và đưa tài nguyên lên mặt đất, vào nhà kho và đi đến thị trường. Khi đó, tiền sẽ tự động cộng vài tài khoản của bạn.

  Nhưng trò chơi này không chỉ có thế. Game thủ có thể mở rộng vô hạn nhiều lớp xuống sâu lòng đất để tìm kiếm những tài nguyên quý giá hơn. Hãy mở rộng chiều dài của thang máy, thuê thêm nhân công và mua thêm thiết bị để sẵn sàng cho những chiến dịch mở rộng trong lòng đất. Và đừng quên thuê thêm những nhà quản lý cấp cao để thúc đẩy năng suất làm việc của công nhân. Bạn sẽ tìm thấy họ ở cửa hàng, nhưng người càng giỏi thì giá càng đắt. Vì vậy, hãy cân nhắc người phù hợp để quản lý doanh nghiệp của bạn trong từng giai đoạn phát triển.

  Tai-Idle-Miner-Tycoon-Mod

  Nâng cấp dây chuyền để tăng năng suất

  Idle Miner Tycoon Mod mang đến cho bạn nhiều cơ hội để nâng cấp doanh nghiệp của mình. Các tài nguyên sẽ ngày càng phong phú hơn, thúc đẩy sự tham muốn của bạn để sở hữu tất cả. Hơn nữa, khi doanh nghiệp phát triển tới cấp độ nhất định, bạn sẽ có hàng nghìn đô la trong tài khoản của mình. Lúc này, bạn cần tìm cách để biến tiền thụ động thành những dòng tiền động. Là một doanh nhân tài năng, đừng để tiền nằm một chỗ. Đó là lúc để chi tiền cho việc tái đầu tư.

  Bạn có thể mua sắm các thiết bị cao cấp hơn như máy khoan, nâng cấp tốc độ di chuyển của thang máy và đẩy mạnh năng lực làm việc của công nhân. Mọi thứ ngày càng nhanh hơn và hiệu quả hơn, làm tăng năng suất của chuyền khai thác. Tài nguyên sẽ ngày càng nhiều và tiền của bạn sẽ tăng lên chóng mặt. Nhưng để đạt được điều đó, bạn cần biết tối ưu giữa chi phí và lợi nhuận. Hãy có kế hoạch phù hợp cho việc nâng cấp, tránh đầu tư quá nhiều mà lợi nhuận ít ỏi và dẫn đến phá sản. Mặc dù tình trạng này hiếm khi xảy ra trong Idle Miner Tycoon, nhưng bạn nên chú ý đến nó để tối ưu lợi nhuận.

  Game-Idle-Miner-Tycoon-Mod

  Khám phá nhiều địa điểm độc đáo

  Không chỉ dừng lại ở một địa điểm nhất định nào trong trò chơi này, bạn có thể mở rộng doanh nghiệp khai thác của mình đến mọi nơi trên thế giới. Tìm kiếm những hang động và nguồn mỏ phong phú để tìm kiếm nhiều loại tài nguyên mới, từ đó làm tăng lợi nhuận. Game có nhiều loại khá hiếm, nhưng xác suất xuất hiện khá thấp. Nếu bạn chơi chăm chỉ, bạn có thể may mắn tìm được những loại này. Lúc đó, bạn sẽ giàu to.

  Idle Miner Tycoon Mod khiến nhiều game thủ thích thú với lối chơi nhàn rỗi và vui nhộn. Đó là lý do mà đến nay, nó đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Trò chơi này mang bạn đến với một mô hình khai thác đơn giản nhưng đầy thú vị. Hãy dành thời gian giải trí của bạn vào tìm kiếm tài nguyên, biến những thứ chỉ có trong lòng đất trở thành thứ kiếm ra tiền khủng. Đừng chần chừ, đây là cơ hội để làm giàu từ chính trí tuệ và sự chăm chỉ của bạn.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây