Link tải Tải game MONOPOLY Mod APK 1.7.4 (Mở Khóa Tất Cả) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • MONOPOLY Mod là trò chơi câu đố thú vị được xây dựng dựa trên lối chơi “cờ tỷ phú”. Bạn có thể thiết lập một bàn cờ với nhiều người chơi ở chế độ trực tuyến với đối đầu với AI ở chế độ cổ điển. Ở đó, nhiệm vụ của bạn là chiến thắng những người khác để trở thành ông trùm bất động sản. Bạn có thể di chuyển trên bàn cờ bằng cách tung xúc xắc. Thông qua những lượt mua bán mà không cần đấu giá, bạn có thể sở hữu những công trình của riêng mình. Những người chơi khác cũng vậy, nhưng chiến lược của mỗi người sẽ khác nhau từ đó hình thành các vị trí trên bảng xếp hạng tài sản. Hơn nữa, lối chơi này thực sự được quyết định nhiều bởi yếu tố may rủi. Vậy, bạn có sẵn sàng để kiểm tra sự may mắn của mình trong trò chơi câu đố này chưa?

  Tải MONOPOLY Mod – Cạnh tranh với những người khác trong cuộc đua bất động sản

  Lối chơi cờ tỷ phú đã có từ rất lâu và khá phổ biến trên toàn thế giới. Bây giờ, bạn có thể tận hưởng nó ngay trên điện thoại và có cơ hội tương tác với những người chơi trực tuyến trong MONOPOLY. Nó là trò chơi thú vị được yêu thích bởi hàng triệu game thủ. Nó sẽ mang đến cho bạn những trận cờ đấu trí hết sức vui nhộn ở chế độ trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bạn có thể tận hưởng niềm vui khi vừa chơi vừa chat để giao tiếp với bạn bè.

  Mời bạn hoặc gia đình của bạn vào những bàn cờ do bạn thiết lập, sau đó có những cuộc bàn luận và cạnh tranh thú vị. Còn gì tuyệt vời hơn? Lối chơi đơn giản, hình ảnh thân thiện và vui nhộn sẽ khiến game phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng nắm bắt luật chơi trên bàn cờ. Vì vậy, hãy cùng mình tìm hiểu về nó trước khi chơi.

  monopoly-mod-apk

  Lối chơi bàn cờ cổ điển

  Có một số quy tắc mà bạn cần nắm bắt để chơi MONOPOLY. Đầu tiên, bạn cần chọn chế độ trò chơi, có thể là đấu với AI hoặc thiết lập bàn cờ nhiều người (thường là 4 người). Sau đó, khi mọi người đã tập hợp đầy đủ trên bàn cờ, trò chơi sẽ bắt đầu. Mỗi người sẽ sở hữu một lượng tiền nhất định khi mở màn. Và họ có quyền chi tiêu số tiền đó theo cách của mình trong suốt màn chơi. Mỗi người chơi sẽ có các lượt di chuyển trên bàn cờ tùy vào số lượng xúc xắc mà bạn tung được. Nhưng tùy vào sự may rủi, bạn có thể đạt được lợi thế trong những lần di chuyển hoặc không. Sẽ có một số trường hợp xảy ra, như sau:

  Nếu bạn di chuyển vào ô trống: Bạn có thể sử dụng tiền để mua bất động sản tại ô trống đó. Nó thuộc sở hữu của người mua và bất kỳ đến đây sẽ phải trả tiền thuê nhà. Và mọi người có quyền mua lại bất động sản đó nếu họ có đủ tiền để trả cho chủ sở hữu.

  Nếu bạn di chuyển vào nhà của người khác: Không gì tệ hơn như vậy, bạn sẽ phải trả tiền thuê. Số tiền phải trả sẽ tùy vào cấp độ nhà. Nhẹ nhất là cấp độ 1 và nặng nhất là cấp độ 3 (bạn không thể mua lại nhà cấp 3 của người khác).

  Nếu bạn di chuyển vào ô khởi động: Bạn sẽ được cộng thêm 400$.

  Nếu bạn di chuyển vào ô thuế: Tất nhiên, bạn cần trả thuế (thường không giá đắt).

  Nếu bạn tung xúc xắc quá 3 lần: Bạn sẽ phải vào nhà tù và có thể trả tiền để trở lại bàn cờ.

  Bên cạnh đó, có nhiều nguyên tắc khác mà bạn cần biết. Chẳng hạn, bạn nên mua 3 ngôi nhà liên tiếp nhau để nhân giá trị bất động sản. Hoặc bạn có thể phải phá sản và dừng cuộc chơi nếu chi tiêu quá số tiền hiện có.

  monopoly-mod-android

  Khám phá nhiều chế độ độc đáo

  Khác với lối chơi cờ cổ điển, MONOPOLY Mod là game di động và nó có nhiều chế độ để chơi. Cụ thể, nó bao gồm chế độ trực tuyến, nơi bạn có thể mời bạn bè và gia đình tham gia một bàn cờ riêng tư hoặc kết nối với nhóm của người khác. Bên cạnh đó, nó còn có chế độ chơi đơn để bạn cạnh tranh với AI trong trường hợp không có ai chơi cùng. Trong trò chơi, bạn có thể video call với bạn bè của mình trước khi trận đấu diễn ra. Trong trận đấu, mọi người chơi có thể liên lạc với nhau bằng cách chat hoặc voice chat.

  monopoly-mod

  Hình ảnh thân thiện, âm thanh vui nhộn

  Mọi thứ rất tuyệt vời trong trò chơi này, một phần là nhờ vào đồ họa của nó. Nó được thiết kế với phong cách hoạt hình vui nhộn và thân thiện, tạo thiện cảm cho mọi người chơi khi bắt đầu. Bên cạnh đó, bàn cờ được thiết kế chi tiết với các biểu tượng vui nhộn. Nó khiến mỗi lần di chuyển của bạn trên bàn cờ trở nên thú vị hơn. Bạn còn có thể mở khóa nhiều biểu tượng con cờ độc đáo trong cửa hàng. Âm thanh thì luôn vui nhộn, tạo cảm hứng trong thời gian trải nghiệm lâu dài.

  Nếu bạn yêu thích một lối chơi giải đố cổ điển, MONOPOLY Mod là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hãy đắm chìm vào trò chơi nơi bạn sẽ có những cuộc đấu trí thú vị với bạn bè trên bàn cờ. Bạn nên cân nhắc kỹ trước mỗi quyết định mua bán bất động sản để nhân đôi số tiền hiện có. Chỉ cần một sai lầm, bạn sẽ mất nhiều tài sản của mình và thậm chí là phá sản. Vì vậy, trò chơi may rủi này có vẻ cũng đòi hỏi nhiều chiến lược từ người chơi.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây