Link tải Tải game Prison Empire Tycoon Mod APK 2.5.2 (Vô hạn tiền) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Prison Empire Tycoon Mod là nơi để bạn tận hưởng lối chơi mô phỏng nhàn rỗi. Nhưng nó không giống các kiểu mô phỏng nông trại, quản lý nhà hàng, hay xây dựng trường học. Ở đây, bạn là người cai quản của một nhà tù, nơi giam giữ những tội phạm khét tiếng nhất thành phố. Phải, công việc này đòi hỏi ở game thủ nhiều kỹ năng hơn các mô hình trò chơi thông thường. Bạn cần phải biết cách kiềm chế bạo loạn nơi nhà tù, đảm bảo cuộc sống hạnh phúc và thoải mái cho tù nhân. Đồng thời, hãy xây dựng một chiến lược cụ thể để phát triển nhà tù của mình để kiếm tiền nhàn rỗi. Mở khóa các đồ vật trang trí và vật dụng thiết yếu để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt trong nhà tù, quản lý hệ thống nhân viên an ninh, xử lý các tình huống vượt ngục, bạo loạn … Nó không dễ dàng gì đối với một người chơi mới, nhưng yên tâm, bạn không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Nhấp, nhấp và nhấp để thực hiện các nhiệm vụ. Hãy là người cai ngục thông minh để biến mô hình nhà tù trở thành nơi giàu có nhất.

  Tải Prison Empire Tycoon Mod – Xây dựng và phát triển nhà tù

  Prison Empire Tycoon là sản phẩm tiếp theo trong series game mô phỏng nhàn rỗi của nhà phát hành Codigames. Lần này, nó sẽ là nơi để bạn trải nghiệm cảm giác quản lý nhà tù và xây dựng dòng tiền nhàn rỗi từ đó. Nghe có vẻ lạ lùng, phải không? Nhưng hãy tưởng tượng nó giống như một nhà hàng. Khách hàng của bạn là tù nhân, nhiệm vụ của bạn là làm hài lòng họ để đảm bảo cuộc sống yên bình trong nhà tù. Mục tiêu của bạn là kiếm lợi nhuận từ việc này và thu hút nhiều hơn sự đầu tư và sự tín nhiệm của chính phủ. Không gì là khó, bạn sẽ đi từ những bước cơ bản nhất và phát triển nó hơn nữa, biến một nhà tù nhỏ thành một nơi đáng sống, và kiểm soát mọi loại tội phạm trên thế giới.

  prison-empire-tycoon-mod-apk

  Đảm nhiệm tất tần tật mọi việc để điều hành nhà tù

  Các tù nhân lần lượt được chuyển đến nhà tù của bạn. Vậy, bạn cần xây dựng nơi ở để quản lý tất cả. Hãy bắt đầu từ việc xây dựng các phòng ngủ, nhà vệ sinh, tiếp đó là các khu sinh hoạt, nhà ăn, khu tập thể dục, sân chơi bóng và hơn nữa. Bạn cần đảm bảo mọi yếu tố để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của tù nhân, không chỉ là việc ăn, uống, vệ sinh mà còn là giải trí, luyện tập. Hãy nỗ lực để tạo một môi trường lành mạnh để giảm căng thẳng của những tù nhân, hạn chế các cơn nổi loạn và bạo lực trong nhà tù.

  Không chỉ là việc xây dựng, bạn còn là người chịu trách nhiệm cho mọi tình huống xảy ra nơi đây. Bạn cần quan sát và theo dõi sát sao tất cả tù nhân để đề phòng những cuộc ẩu đã. Hơn nữa, một số tù nhân có thể liên kết với nhau để trốn thoát. Và tất nhiên, bạn không để chuyện đó xảy ra, vì sự tín nhiệm của chính phủ với bạn. Để kiểm soát các trường hợp này, bạn nên đầu tư nhiều hơn vào hệ thống camera an ninh, thuê nhân viên lính canh, và có biện pháp trừng phạt thích hợp với những kẻ sai phạm.

  prison-empire-tycoon-mod-android

  Mở rộng nhà tù, tăng cấp lợi nhuận

  Nhà tù của bạn trong Prison Empire Tycoon Mod cũng giống một nhà hàng, và nó cũng cần được mở rộng, tăng cấp. Tù nhân sẽ ngày càng đông hơn và đa dạng hơn, đòi hỏi một không gian lớn hơn để đáp ứng cho tất cả. Bạn phải suy nghĩ đến các chi phí để đầu tư mặt bằng cho việc mở rộng phòng ngủ, nhà vệ sinh và các khu vực sinh hoạt chung. Hơn nữa, bạn cần thuê thêm nhiều lính canh hơn để giám sát và đổ tiền vào bảo trì, bảo dưỡng cơ sở hạ tầng. Nó là những khoản đầu tư thật sự đắt đỏ.

  Nhưng giá trị bạn nhận được có thể nhiều hơn thế, miễn là bạn có một chiến lược kinh doanh thông minh. Số tiền kiếm được phải nhiều hơn chi phí thì bạn mới có lợi nhuận. Dùng lợi nhuận đó để tiếp tục đầu tư, nâng cấp dịch vụ nhà tù và biến nó thành nơi giam giữ nghiêm ngặt nhất trên thế giới.

  prison-empire-tycoon-mod

  Hình ảnh thân thiện, nhiều màu sắc

  Mặc dù mang đến một chủ đề khá nghiêm túc, Prison Empire Tycoon lại mang phong cách đồ họa thân thiện, tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi cho mọi người chơi. Hình ảnh trong game mang nhiều màu sắc nổi bật, các nhân vật thì được thiết kế giống kiểu Minecraft. Hơn nữa, các hoạt động trong nhà tù diễn ra rất suôn sẻ, mượt mà, tạo cảm giác thoải mái khi xem và tương tác. Và nhạc nền lúc nào cũng lôi cuốn, sôi động, góp phần không nhỏ vào việc tạo cảm hứng cho game thủ. Mọi thứ đều tuyệt vời, đủ để gây ấn tượng cho các fan của dòng game mô phỏng đơn giản.

  Prison Empire Tycoon Mod hứa hẹn nhiều điều thú vị và bất ngờ. Hầu hết mọi người bắt đầu nó trong sự tò mò, nhưng sẽ cảm thấy vui vẻ và hứng thú trong suốt thời gian chơi. Hãy đầu tư thời gian và tiền bạc của bạn để xây dựng nhà tù trong mơ. Nó không phải là nơi tăm tối và ẩm ướt mà ngược lại, nó có thể là nơi đáng sống nhất của tội phạm. Bạn sẽ đảm nhiệm tất cả mọi việc, nhưng chỉ cần nhấp để chơi thôi. Nó nhàn rỗi nhưng vui và gây nghiện.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây