Link tải Tải game Temple Run 2 Mod APK 1.88.1 (Menu, Vô Hạn Tiền) hack apk

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Temple Run 2 kế tiếp cuộc chạy đua vô tận với con gấu đen ở phiên bản 1. Đến với phiên bản 2 này. Nhân vật của bạn vẫn phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của con gấu đen đó. Trong phiên bản này, nhà phát hành game đã hứa hẹn rất nhiều sẽ cho ra phiên bản với nhiều tính năng thú vị hơn, hấp dẫn hơn. Đúng như vậy, phiên bản 2 này đã được nâng cấp lên rất nhiều. Thay đổi về chất lượng hình ảnh, đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn, hấp dẫn hơn. Cùng với đó là nhiều tính năng mới, nhiều nhân vật mới được trang bị hơn. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn đấy. Cuộc chạy đua giữa con người và loài gấu sẽ không bao giờ có hồi kết nếu bạn không bị chết. Khi đâm vào vật cản đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị con gấu đuổi tới. Cố gắng chạy xa nhất có thể. Xác lập kỷ lục cho bản thân mình nhé.

  Tải Temple Run 2 MOD – Chạy trốn thoát khỏi sự truy đuổi của con gấu

  Nhân vật chính trong Temple Run 2 MOD là một anh chàng người rừng có thể lực rất tốt. Anh ta có thể chạy hàng giờ đồng hồ liên tục vẫn không thấy mệt. Tuy nhiên anh ta không phải là người có siêu năng lực bất tử. Khi va chạm phải những chướng ngại vật trên đường đi. Ngay lập tức bạn sẽ bị chú gấu đuổi tới sát. Nhưng nó sẽ không bắt được bạn đâu. Hãy cẩn thận với những cạm bẫy trên đường đi. Nếu đâm phải nó bạn sẽ bị con gấu bắt ngay. Con gấu trong game là con gấu đã thành tinh. Nó không hề bị cản trở bởi những cạm bẫy, chướng ngại vật, vv… Nhưng vì kích thước quá lớn nên nó không thể chạy nhanh được như bạn. Cố gắng chạy quãng đường xa nhất có thể. Thành tích của bạn sẽ được hệ thống lưu lại. Để những lần chơi tiếp theo bạn có thể cố gắng phá vỡ kỉ lục mà mình đã xác lập.

  Temple Run 2 mod

  Cách chơi

  Temple Run 2 MOD có lối chơi đơn giản, dễ chơi dù là lần đầu tiên. Nhưng để đi được xa hơn đòi hỏi người chơi cần có sự khéo léo, nhanh nhạy trong các tình huống. Bạn sẽ phải luôn dõi theo sau anh chàng dũng sĩ. Mọi sự lơ là, chủ quan có thể dẫn tới thất bại bất cứ lúc nào. Điều khiển nhân vật của bạn bằng cách chạm vào màn hình. Muốn anh ta di chuyển sang bên nào thì vuốt sang bên đó. Nếu muốn nhảy lên thì bạn hãy vuốt lên trên. Đó là cách điều khiển thứ nhất. Cách thứ 2 là bạn hãy nghiêng màn hình để điều chỉnh hướng đi cho nhân vật. Hãy chọn cách nào phù hợp, bạn quen nhất sử dụng. Để điều khiển nhân vật dễ dàng nhất, chinh phục mọi thử thách trong game.

  game Temple Run 2 mod

  Những cạm bẫy

  Trên hành trình di chuyển bạn sẽ gặp những khó khăn, những chướng ngại vật làm khó bạn. Trong đó phải kể tới những cạm bẫy. Tôi có thể kể tên một số cạm bẫy cực kì nguy hiểm. Nó có thể khiến bạn bị chết ngay lập tức đấy. Phun lửa, đá rơi, bánh răng cưa, vv….. Chỉ cần vô tình chạm nhẹ vào những cạm bẫy này. Ngay lập tức bạn sẽ phải nằm xuống. Và chắc chắn tên gấu đen phía sau sẽ đuổi tới ăn thịt bạn. Mẹo nhỏ cho bạn đó là khi kishc hoạt tích năng giáp phòng thủ cho nhân vật. Mọi cạm bẫy dù có mạnh, có nguy hiểm tới đâu cũng không khiến anh ta bị thương được. Nhưng không thể chánh được những vật cản đâu nhé. Hãy cẩn thận kẻo bạn lại bị chết và thắc mắc không hiểu lí do nhé.

  game Temple Run 2 mod hack

  Thiết kế đồ họa

  Đồ họa của game được thiết kế 3D sinh động, chuyển động vô cùng nhịp nhàng. Nhân vật của bạn trong quá tình chạy. Có thể bị va chạm vào các vật cản trên đường đi. Bạn sẽ không thấy hiện tượng dật lag, hay bị delay đâu. Các hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi cảnh vật khiến người chơi cảm thấy ngỡ ngàng. Bạn có thể đang ở trên đỉnh núi. Nhưng với chiếc cáp cheo trong vài giây bạn đã đi tới con suối với dòng nước chảy róc rách. Âm thanh của game tạo cảm giác hồi hộp cho người chơi hơn. Khi bị va chạm vào một chướng ngại vật nào đó. Bạn sẽ không bị chết mà con quái vật sẽ gầm lên một tiếng.Kết hợp với hiệu ứng vồ trượt khiến người chơi phải thót tim.

  tai game Temple Run 2 mod apk

  Temple Run 2 mang lại cho người chơi cảm giác hồi hộp, lo sợ, kịch tính đến giây phút cuối cùng. Bạn cần phải nhập tâm vào nhân vật để vượt qua được tất cả các chướng ngại vật, thử thách trên đường đi. Điều khiển nhân vật của mình khéo léo vượt qua những cạm bẫy. Cố gắng đưa nhân vật đi được quãng đường xa nhất có thể. Khoe với bạn bè thành tích mà mình đạt được. Tải Temple Run 2 MOD cùng bạn bè chạy đua không giới hạn.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây