Link tải Tải game Terraria Mod APK 1.4.3.2.1 (Menu, Bất Tử, Sát thương, Items) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Terraria Mod là trò chơi phiêu lưu kết hợp nhập vai được dựng trên nền tảng đồ họa pixel cổ điển. Tham gia game, bạn sẽ là một chiến binh anh dũng và có cuộc phiêu lưu thám hiểm thú vị trong thế giới huyền thoại. Mọi thứ đều nằm trong tầm tay của bạn, nhưng bạn cần đi đến nhiều nơi để khai thác, xây dựng và chiến đấu vì sự sống còn, tài sản và cả danh hiệu. Hành trình của bạn sẽ ngày càng rộng mở khi bạn tiến xa hơn vào thế giới game. Nhiều quần xã sinh vật độc đáo nằm ẩn sâu bên trong lòng đất rất đáng để khám phá. Hơn nữa, bạn cũng đừng chần chừ để khai thác những mỏ khoáng sản, sắt, kim loại … để làm giàu cho kho lưu trữ của mình. Chúng sẽ khá hữu ích cho hành trình của bạn, giúp bạn sống sót lâu hơn. Vậy, nếu bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu trò chơi bây giờ và viết lên một câu chuyện phiêu lưu mới ở đây.

  Tải Terraria Mod – Gameplay phiêu lưu độc đáo với đồ họa cổ điển

  Sau thành công ngoài mong đợi của phiên bản PC, Terraria được nhà phát hành của nó tiếp tục mở rộng trên nền tảng di động. Nay, bạn có thể tải game về điện thoại và có những cuộc phiêu lưu thú vị trên màn hình. Nó sẽ giúp bạn có những ký ức đẹp thông qua những chuyến hành trình độc đáo ở thế giới rộng lớn. Ở đó, bạn có thể làm những gì mình thích để kiến tạo cuộc sống trong mơ. Nó đặt ra thách thức cho bạn để sinh tồn và phát triển lâu nhất có thể. Vì vậy, bạn không thể mãi rong chơi mà còn phải xây dựng nơi trú ẩn, tìm kiếm vật phẩm, tài nguyên và chế tạo vũ khí cho chiến đấu. Rất nhiều cảm giác thú vị bạn sẽ nhận được khi chơi game này. Đó là thứ đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

  terraria-mod-apk

  Phiêu lưu và xây dựng theo cách của bạn

  Những gì diễn ra trong trò chơi chủ yếu xoay quanh cuộc thám hiểm của bạn qua nhiều vùng đất khác nhau trong một thế giới dựng sẵn. Ở mỗi vùng miền, bạn sẽ dừng chân lại và khám phá nó để tìm kiếm tài nguyên, vật phẩm hoặc thậm chí là kho báu. Có đến 20 quần xã sinh vật để khám phá, cả trên và dưới lòng đất. Do đó, mỗi nơi bạn đi qua, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ hay ho để viết vào nhật ký phiêu lưu của mình. Địa hình bản đồ cũng hết sức phong phú, từ những khu rừng tươi tốt đến sa mạc cằn cỗi, thế giới ngầm, ngục tối, hang động và hơn nữa. Hãy dấn thân vào sâu hơn bên trong chúng để khám phá mọi bí ẩn. Nhưng chú ý, nguy hiểm luôn rình rập bên bạn mọi lúc.

  Ở mỗi nơi bạn dừng chân, bạn có thể xây dựng nơi trú ẩn. Nhưng để làm điều đó, bạn cần có đủ tài nguyên và dụng cụ. Bạn sẽ cần cây rìu để chặt cây, phá đá, giúp bạn khai phá các mỏ tài nguyên lớn sâu trong lòng đất. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần có lửa để thắp sáng đường đi. Và một chiếc xe kéo sẽ hữu ích để di chuyển và vận chuyển tài nguyên của bạn về nhà. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm hữu ích để chế tạo dụng cụ và vũ khí. Chúng giúp bạn cải tiến các dụng cụ để nâng cao khả năng khai thác và đào hầm.

  terraria-mod-android

  Chiến đấu để sinh tồn và săn tài nguyên

  Yếu tố hành động luôn đi song hành trong hành trình thám hiểm của bạn trong Terraria Mod. Mỗi nơi bạn đi qua đều ẩn chứa nhiều nguy hiểm và rủi ro từ những kẻ lạ mặt. Cụ thể, sẽ có đến hơn 400 loại kẻ địch khác nhau. Bạn sẽ cần có đủ vũ khí và bản lĩnh để đánh bại chúng và sống sót trên bản đồ. Hơn nữa, chúng có thể là những kẻ canh gác bất đắc dĩ trong những hầm mỏ quý giá. Bạn cần kết thúc chúng trước khi muốn lấy thứ gì ở bên trong hầm. Đặc biệt, ở những hầm ngục ẩn chứa kho báu, bạn sẽ gặp Boss khủng với sức mạnh khó lường. Bạn có thể sử dụng cung, dao, rìu, thậm chí là phép thuật để tấn công và phòng thủ.

  Việc điều khiển nhân vật không quá khó nhưng bạn cũng cần học hỏi để thành thạo. Bạn sẽ di chuyển nhân vật bằng joystick ở bên trái màn hình, đồng thời nhấp các nút trên màn hình để hành động. Tùy vào tình huống, giao diện điều khiển sẽ thay đổi linh hoạt. Đôi khi, bạn sẽ cần nhấp vào biểu tượng “dây thừng” để kéo xe lên trên, hoặc nhấp vào biểu tượng “vũ khí” để chiến đấu. Một số vật phẩm sẽ được tích hợp trên màn hình. Bạn có thể nhấp vào chúng để sử dụng ngay. Bên cạnh đó, ở góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các vũ khí bạn có. Chỉ cần nhấp để thay đổi vũ khí ngay lập tức mà không cần tìm kiếm đâu xa.

  terraria-mod

  Thiết kế cổ điển độc đáo

  Trò chơi gây ấn tượng với thiết kế đồ họa pixel cổ điển giống như phiên bản PC của nó. Nó mô tả mọi thứ rất sống động, làm nổi bật thế giới game rộng lớn với muôn vàn dạng địa hình và sinh vật độc lạ. Âm nhạc thì lúc nào cũng đầy lôi cuốn, khiến bạn không thể thoát khỏi cảm giác phiêu lưu của mình. Và các hiệu ứng chiến đấu, đào, xây dựng … cũng hết sức sống động.

  Vậy, Terraria Mod sẽ không làm bạn thất vọng với những gì nó mang lại. Một lối chơi phiêu lưu kỳ thú trong bối cảnh game rộng lớn cổ điển, hệ thống sinh vật phong phú, hệ thống nhiệm vụ đa dạng và rất nhiều bí ẩn để khám phá. Hãy tận hưởng những điều đó trong trải nghiệm của bạn ở đây. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy ghé thăm và trò chuyện các NPC rải rác khắp bản đồ.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây