Link Tải Tiny Guardians Mod Apk v1.1.14 (Vô hạn tiền) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Những vệ binh tinh tú đang chiến đấu với quái vật để bảo vệ nền hòa bình cho thế giới. Hãy giúp đỡ họ bằng cách tham gia vào tựa game Tiny Guardians này. Tiny Guardians Mod Apk là một trò chơi chiến thuật theo lối chơi thủ thành vô cùng thú vị và hấp dẫn đến từ nhà phát hành Kurechii. Đặc biệt phiên bản MOD của chúng tôi hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

  Tổng quan về Tiny Guardians

  Tên trò chơi Tiny Guardians
  Nhà phát triển Kurechii
  Thể loại Chiến thuật
  Phiên bản mới nhất v1.1.14
  Dung lượng 215 MB
  Tính năng MOD Vô hạn tiền
  Yêu cầu Android 5.0 and up

  Giới thiệu về Tiny Guardians

  Tiny Guardians Mod Apk
  Tiny Guardians Mod Apk

  Tiny Guardians MOD APK là tựa game được phát hành và phát triển bởi Kurechii. Đây là một nhà phát triển chuyên phát hành những tựa game có đồ họa chibi vô cùng dễ thương. Và cũng chính những nhân vật dễ thương đó là thứ thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các game thủ. Một số tựa game đã được Kurechii phát hành như: Postknight, Chicky Duo, King’s League Odyssey.

  Tiny Guardians Hack là một tựa game khá nhẹ chỉ khoảng 215MB nên rất phù hợp với cả những thiết bị có cấu hình tầm chung. Hơn nữa nền đồ họa dễ thương trong game cũng sẽ kích thích sự hứng thú của mỗi người chơi. Phiên bản MOD APK của chúng tôi sẽ hoàn toàn tải miễn phí và nếu như bạn có điều kiện muốn ủng hộ nhà phát hành thì hãy tải phiên bản chính nhé.

  Trong Tiny Guardians, bạn sẽ bắt tay vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng với những anh hùng tí hon. Triệu tập những người bảo vệ duy nhất để bảo vệ Lunalie chống lại những kẻ thù khác nhau khi tham gia hành trình vượt qua vùng hoang dã của Prism để tìm kiếm người dì đã mất tích của mình, Sorceress.

  Hãy cẩn thận với những con thú hoang dã, những sinh vật kỳ lạ, những kẻ thù nóng bỏng và những gánh xiếc dân gian bí ẩn trên hành trình của bạn. Bởi vì mọi nguy hiểm đều có thể đến bất cứ lúc nào và tất cả những gì bạn gặp trên hành trình đều rất là nguy hiểm.

  Cuộc hành trình khám phá thế giới bất tận

  Tiny Guardians Mod
  Tiny Guardians Mod

  Trong Tiny Guardians, nhân vật của chúng ta sẽ tham gia vào một cuộc hành trình khám phá thế giới ma thuật với những loại phép thuật, vũ khí đặc biệt. Nhập vai vào nhân vật chính là một triệu hồi sư, người chơi sẽ phải triệu hồi những vệ binh để hỗ trợ chiến đấu chống lại lũ quái vật hung ác bảo vệ quê hương.

  Trong cuộc hành trình ấy, bạn sẽ gặp phải vô số chướng ngại vật và kẻ thù ngáng đường. Nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù cản đường và nâng cấp sức mạnh của bản thân để có đủ năng lực tìm kiếm người dì bị quái vật bắt đi của mình. Với 12 class nhân vật và hơn 40 loại kẻ địch khác nhau với các chiến lược khác nhau để đánh bại chúng.

  Với mỗi lớp và kẻ thù được mở khóa, hãy mở rộng bộ sưu tập thẻ bài chói lọi của bạn! Các bản cập nhật khác nhau và các lớp đơn vị cho phép tạo ra các chiến lược đa dạng, cho phép trải nghiệm khác nhau trong mỗi lần thử.

  Những cuộc chiến căng thẳng và khốc liệt vẫn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể chủ quan được với những nguy hiểm đang cận kề. Mỗi thử thách sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm khác nhau và nếu như thất bại thì đó chính là kinh nghiệm để rút ra.

  Lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn

  Tiny Guardians Apk
  Tiny Guardians Apk

  Lối chơi trong Tiny Guardians MOD khá đơn giản nhưng điều đó không làm mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Mặc dù đơn giản nhưng những màn chơi trong game vẫn là những thử thách khó khăn đòi hỏi người chơi phải sử dụng chiến thuật và đầu óc. Mỗi màn chơi sẽ xuất hiện những kẻ địch khác nhau nên chiến thuật cũng sẽ khác đi một chút.

  Bạn phải sử dụng mana để triệu hồi các Guardians ở vòng triệu hồi quang nhân vật chính. Họ sẽ chiến đấu và tích lại mana để triệu hồi thêm nhiều Guardians khác hỗ trợ nhau trong chiến đấu. Điều kiển Guardians di chuyển hợp lý chính là cách nhanh nhất để dẫn tới chiến thắng.

  Ví dụ như hãy để các Guardians có chỉ số phòng thủ cao lên phía trước để tank cho các Guardians có chỉ số thủ yếu nhưng sức tấn công cao ở phía sau để càn quét mọi bản đồ. Chính vì thế, sử dụng chiến thuật hợp lý chính là công thức để giúp bạn giành chiến thắng trong Tiny Guardians MOD APK.

  Các tính năng nổi bật trong game

  Tiny Guardians Hack
  Tiny Guardians Hack
  • Tower Defense nhưng không có tháp, một cách làm mới cho thể loại chiến lược này.
  • Có sẵn 12 lớp người giám hộ (với 4 cấp độ có thể nâng cấp).
  • Hơn 40 loại kẻ thù đa dạng, hãy đưa ra các chiến lược khác nhau để đánh bại chúng.
  • Các trận đấu trùm thú vị và độc đáo và các sự kiện đặc biệt trong các cấp độ nhất định.
  • Mỗi cấp độ có một Câu chuyện và Chế độ Thử thách, mỗi chế độ có ba khó khăn.
  • Thành tích được tích hợp với các dịch vụ của Google Play để lưu trữ tất cả thành tích của bạn.
  • Thẻ được minh họa tuyệt vời để triệu tập những người bảo vệ. Thu thập tất cả!
  • Tất cả những điều trên cho phép rất nhiều chiến lược!

  Tải Game: Tiny Guardians Mod Apk

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *