Link tải Tomb of the Mask MOD APK 1.10.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, No ADS) hack apk

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Tomb of the Mask là gameplay cho người chơi tham gia vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm cùng với nhân vật Tom. Cốt truyện cho chúng ta biết rằng. Anh ta nhặt được một chiếc mặt nạ ở trong rừng. Thử đeo lên mặt thì một điều đặc biệt đã xảy ra. Tom nhận thấy mình có siêu năng lực đặc biệt. Có khả năng di chuyển thần tốc, đi trên mọi loại địa hình. Nhưng thật không may, anh ta đã bị lạc vào mê cung của quỷ giữ. Nơi đây có rất nhiều kho báu, vàng bạc, nhiều nguồn tài nguyên có giá trị. Nhưng cũng có rất nhiều những con quái vật canh giữ. Để thoát khỏi mê cung này là điều không hề đơn giản, dễ dàng một chút nào. Người chơi cần có sự tư duy, tính toán kĩ lưỡng. Thì mới có thể thoát khỏi nơi địa ngục đen tối này. Tải Tomb of the Mask MOD về máy đồng hành cùng tom ngay thôi nào.

  Tải Tomb of the Mask MOD – Cuộc phiêu lưu mạo hiểm đi tìm lối thoát

  Tomb of the Mask MOD mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Không áp lực bởi thành tích, người chơ có thể tự do khám phá những điều tuyệt vời bên trong mê cung. Song song với đó là những mối nguy hiểm đe dọa tính mạng của bạn. Những cạm bẫy ăn thịt người luôn rình rập, đe dọa và có thể lấy mạng bất cứ lúc nào. Điều khiển nhân vật của mình di chuyển né chánh hết tất cả các cạm bẫy. Trong hành trình này bạn sẽ nhìn thấy tiền, các vật phẩm xuất hiện trên đường đi. Hãy thu thập tất cả đừng bỏ lỡ bất kì một thứ gì nhé. Lưu ý khi nhặt vật phẩm có thể sẽ có những cạm bẫy ở sau đó. Hãy cẩn thận trong mọi tình huống nhé. Rất nhiều điều thú vị trong hang động đang chờ bạn tới khám phá. Hãy rủ những người bạn của mình cùng nhau tải xuống gameplay này. Cùng nhau chinh phục những thử thách của mê cung nhé.

  Tomb of the Mask mod

  Hệ thống vật phẩm

  Những vật phẩm trong game nhằm hỗ trợ cho người chơi có thể dành chiến thắng dễ dàng hơn. Mỗi loại vật phẩm sẽ có một công dụng riêng. Hãy tìm hiểu thật kĩ công dụng của từng loại vật phẩm một. Khi bạn nhìn thấy chúng sẽ không bị bỏ lỡ nhé. Chánh tình trạng thu thập quá nhiều vật phẩm dẫn tới đầy balo nhé. Mặt nạ, Knight, Froggy, Skull, Rabbit, Shapito, Powerups là những vật phẩm bạn sẽ nhìn thấy trên đường đi. Nhiều loại mặt nạ có hình dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy lựa cho mình một chiếc ưng í, phù hợp với nhân vật của bạn nhé. Vật phẩm là yêu tố vô cùng quan trọng quyết định chiến thắng của bại. Bình hồi máu, chạy thần tốc, bay trên không, vv….. Đối với những tình huống khó khăn khi phải đối mặt với các cạm bẫy khó. Bạn hãy sử dụng những vật phẩm thích hợp để vượt qua dễ dàng hơn.

  Tomb of the Mask mod apk

  Hoàn thành nhiệm vụ

  Mỗi màn đấu sẽ có một cái đích, một đường ra cuối cùng để bạn đi tới. Mỗi màn sẽ có một thử thách, độ khó riêng. Tất nhiên không phải màn nào cũng giống nhau. Nếu muốn vượt qua tất cả thử thách dễ dàng hơn. Bạn cần tìm hiểu thông tin, đặc điểm của từng màn đấu. Biết được vị trí của các cạm bẫy, đặc điểm của chúng. Từ đó phân tích, tìm ra hướng đi an toàn cho nhân vật  của mình. Nhiều nhiệm vụ cho người chơi thực hiện. Độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ. Những cấp ban đầu bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như: Thu thập một lượng tiền nhất định, đeo một chiếc mặt nạ bất kì chinh phục mê cung, vv….. Cùng với đó là hàng trăm nhiệm vụ khác nhau đang chờ bạn tới chinh phục đấy.

  gam Tomb of the Mask mod hack

  Chế độ chơi

  Tomb of the Mask MOD có hai chế độ chơi chính cho bạn trải nghiệm. Chế độ giải trí và cao cấp là 2 chế độ mình đang nói tới. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của từng người. Chúng ta có thể lựa chọn cho mình một chế độ chơi hợp lí nhất. Ở chế độ giải trí độ khó sẽ thấp hơn chế độ cao cấp một chút. Sẽ có ít chướng ngại vật trên đường đi hơn. Những cạm bẫy, thử thách cũng không quá khó vượt qua. Bạn sẽ không cảm thấy áp lực khi chơi game. Thư giãn, giải trí ở chế độ này là rất thích hợp. Nếu bạn muốn độ khó cao hơn thì chế độ cao cấp sẽ đáp ứng được cho bạn điều này.

  tai game Tomb of the Mask mod apk

  Tomb of the Mask mặc dù thuộc thể loại game hành động nhưng lối chơi cũng như cách thức hoạt động của game lại không nói thế. Lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự tư duy cao. Người chơi sẽ phải phán đoán được ác cạm bẫy cùng với những kí hiệu trên đường đi. Tất cả nhằm mục đích cuối cùng là đưa nhân vật về đích, thoát khỏi mê cung an toàn. Tải Tomb of the Mask MOD khám phá thế giới huyền bí ngay thôi nào.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *