Link tải ZArchiver Pro Mod APK 1.0.3 (Mở Khóa/Giải Nén các tập tin) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có khả năng giải nén các định dạng zar hay zip để phục vụ cho học tập, công việc? Tiếp tục đọc bài viết này nhé. Mình sẽ giói thiệu cho các bạn một ứng dụng nén, giải nén trên di động. Bạn có thể thực hiện các thao tác trên ngay trên điện thoại của mình. Ở Bất cứ nơi đâu khi bạn cần dùng tới. ZArchiver Pro là ứng dụng cho phép người dùng giải nén các định dạng khó. Mà khi các bạn tải xuống ở trên mạng về cần phải thực hiện thao tác này thì mới có thể xem được. Một ứng dụng vô cùng hữu ích nên đã được nhà phát triển bán với múc giả 1,6 đô la. Nếu bạn không muốn bỏ tiền ra mua thì hãy tải xuống phiên bản mod tại vothanvosong.vn miễn phí ưu tiên số 1 cho hệ điều hành android nhé.

  Tải ZArchiver Pro MOD – Trình giải nén mọi định dạng cho android

  ZArchiver Pro MOD là bản cao cấp của ứng dụng ZArchiver. Tại phiên bản trả phí lần này. Nhà phát hành đã trang bị cho App rất nhiều tính năng mới, nhiều chức năng thú vị hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu công việc cũng như trong học tập của mọi người. Khi kích hoạt ứng dụng, để khởi động thành công bạn cần cấp các quyền cần thiết cho App này. Ví dụ như: Quyền truy cập bộ nhớ đệm, quyền sử dụng audio, micro, vv….. Hãy chấp nhận hết tất cả các yêu cầu mà ứng dụng đưa ra. Nó rất an toàn và không gây hại cho điện thoại của bạn đâu. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng ứng dụng này như thế nào. Đừng lo, chúng tôi đã có clip hướng dẫn cách cài đặt, cách sử dụng ứng dụng này một cách chi tiết tại kênh youtube Hiếu Lê. Truy cập kênh và tìm kiếm clip để tải xuống dễ dàng hơn nhé.

  ZArchiver Pro mod apk

  Trình giải nén số 1 trên di động

  Hiện nay trên nền tảng di động có rất nhiều ứng dụng với chức năng giải nén các tập tin. Tuy nhiên để tìm được một ứng dụng có những tính năng tốt, dễ sử dụng thì rất khó. ZArchiver Pro MOD được cộng đồng người sử dụng đánh giá với mức bình quân là 5*. Đó là minh chứng cho chất lượng của App này. Mọi tiện ích đều được tối ưu, giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể làm quen với ứng dụng một cách dễ dàng nhất. Hỗ trợ bộ xử lí đa luồng với nhiều lõi khác nhau. Bất kể điện thoại android nào cũng có thể sử dụng ứng dụng. Nhưng đối với những máy có cấu hình mạnh hơn thì sẽ cho tốc độ xử lí nhanh hơn, mượt mà hơn. Đặc biệt khi đặt tên cho các tập tin bạn có thể sử dụng nhiều kí tự , kí hiệu đặc biệt.

  app ZArchiver Pro mod

  Độ bảo mật cao

  Trong công việc cũng như trong học tập. Sẽ có những lúc chúng ta có các tập tin, các định dạng cần được bảo mật cao, không muốn người khác biết. ZArchiver Pro MOD hỗ trợ người dùng đặt mật khẩu cho các tập tin lưu trữ trên thiết bị. Nếu không nhập đúng mật khẩu đã được cài đặt từ trước. Sẽ không có cách nào để có thể truy cập vào ứng dụng được. Bạn sẽ không cần phải lo nghĩ tới việc thông tin cá nhân, riêng tư của mình sẽ bị lộ ra ngoài. Đây là một tính năng đặc biệt chỉ duy nhất App này có. Chính điều này đã giúp ứng dụng này có được sự yêu thích của khán giả hơn.

  App ZArchiver Pro mod hack

  Hỗ trợ giải nén các tập tin khó

  Để tìm được ứng dụng giải nén được các tập tin cơ bản thì nhiều. Nhưng để tìm thấy một ứng dụng có khả năng giải nén nhiều loại tập tin, cả kể những tệp khó. Không ai khác ngoài ZArchiver Pro MOD. Trong thực tế có rất nhiều các tập tin phức tạp chúng ta phải giải nén nhiều lần như: lzh, lha, lzma, xar, tgz, tbz, Z, deb, dmg, cpio, cramfs, img (fat, ntfs, 7z (7zip), zip, rar, rar5, iso, tar, arj, cab, rpm, zipx, mtz, chm, bzip2, gzip, XZ,, vv….. Đây đều là những tập tin rất khó giải nén. Khi sử dụng các ứng dụng thông thường bạn sẽ không thể giải nén được. Nhưng đối với App này thì điều đó lại rất dễ dàng.

  tai app ZArchiver Pro mod apk

  Một ứng dụng hỗ trợ nén, giải nén các tập tin từ đơn giải đến phức tạp. Miễn phí duy nhất tại webside vothanvosong.vn cho những người dùng android. Nhu cầu phục vụ cho học tập, công việc của mỗi chúng ta đều rất cao. Nếu không có một trình công cụ hỗ trợ thì làm việc sẽ kém hiệu quả, tốn nhiều công sức. Vậy nên bạn hãy tải ZArchiver Pro MOD giải nén mọi tập tin dễ dàng hơn.

   

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *