Link World War Heroes Mod APK 1.8.16 (Menu, One Hit Kill, Godmode, Đạn) hack apk

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Là một game hành động của nhà phát hành MADFINGER đưa tới người chơi. Đang làm khuấy động thị trường game trên toàn thế giới. Với nhiều chế độ khác nhau, mỗi chế độ lại có một kiểu chơi khác. World War Heroes Mod đã cho bạn nhập vai thành một người đội trưởng, chỉ huy đội quân của mình chiến đấu. Chiến đấu ai tiêu diệt được nhiều kẻ thù sẽ được vinh danh. Và đội dành được thắng lợi sẽ được cộng điểm kinh nghiệm. Tựa game là cuộc chiến giữa hai phe đối lặp nhau. Tranh giành nhau địa bàn của hai phe dẫn đến các cuộc chiến World War Heroes. Bạn là một fan chân trính của các game hành động thì không được bỏ qua tựa game này.

  Tải World War Heroes Mod – Nhập vai một người lính tham gia chiến đấu

  World War Heroes ném bạn vào chiến trường với sự kịnh tính và khốc liệt. Giữa danh giới sự sống và cái chết rất cận kề, bắt buộc người chơi phải lựa chọn. Thành một người anh hùng trong lòng mọi người khi hết mình với trận chiến khốc liệt để dành chiến thắng. Hoặc thành một tội đồ hằn sâu trong mọi người, danh giới đó rất ngắn phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Chính vì sự khốc liệt và kịch tính nên là, một người chơi chúng ta không được lơ là trong mọi tình huống. Cảnh giác ở mức cao nhất, chỉ cần bạn mất cảnh 1 giây thôi cũng có thể bỏ mang ở lại với chiến trường. Bạn hãy rủ thêm người  thân cùng chơi, vì game có chế độ đồng đội. Lập thành một team đi chiến đấu mang danh vọng trở về. Bạn cũng có thể chơi stick war legacy với nhứng cuộc chiến kinh điển.

  World-War-Heroes

  Chế độ cho người chơi

  Nhà phát hành World War Heroes Mod trang bị cho game của mình lên đến 6 chế độ, người chơi thoải mái trải nghiệm từng chế độ để không bị nhàm chán khi chơi. Ngoài ra còn được 7 vùng chiến đấu dành cho bạn.

  Chế độ 1: là chế độ đấu đội giúp người chơi tự tinh hơn khi tham chiến vì bên cạnh còn có đồng đội. Chế độ cũng cho người chơi mời thêm bạn bè cùng chiến đấu.

  Chế độ 2: là chế độ sinh tồn bạn chỉ có một mạng duy nhất, người chơi phải thật sự chú tâm để giữ mạng sống của chính mình. Làm hết khả năng hết của bản thân để là người cuối cùng còn sống sót.

  Chế độ 3: là chế độ đặt bom giống như các game khác, người chơi được lựa chọn nhập vai vào người đặt bom hay là lính gỡ bom. Mỗi lần nhập vai đều cho ta cảm giác thú vị khi thì đặt bom khi thì gỡ bom.

  Chế độ 4: là chế độ tùy chỉnh người chơi tự seting riêng, theo phong cách đặc biệt như là tạo phòng và mời đồng đội tham gia cùng đi chiến đấu. Dành cho những game thủ muốn khác biệt.

  Chế độ 5: là chế độ phòng thủ đưa bạn vào thế phải tập trung phòng phủ lo cốt thành chì của mình. Ngoài ra bạn phải thật sự thông minh để điều hành quân đi chiến đấu.

  World-War-Heroes mod

  Đồ Họa

  Là game hành động với những tình tiết giao tranh rất nhanh trong thời gian ngắn, nên đã được trang bị lên đồ họa 3D đem lại hình ảnh chất lượng cao. Tạo nên những tia lửa từ súng, những hình ảnh bom nổ thật là đẹp mắt mà đồ họa 3D mang lại. Đem lại cho người chơi những giây phút giải trí đặc sắc và sắc nét nhất. Hỗ trợ trên mọi hệ điều hành như android và ios và những hệ điều hành khác. Được các hỗ trợ tối đa tính năng, bảo mật thông người chơi một cách tuyệt đối. Bạn hãy trải nghiệm game để thấy được sự thành công của tác giả.

  World-War-Heroes mod apk

  Lối chơi hấp dẫn

  World War Heroes Mod có lối chơi khá dễ cho người mới chơi, vào game sẽ có tính năng hỗ trợ bạn làm quen với các tính năng. Có chế độ cho bạn tập để chở thành một anh hùng đi cứu thế giới. Các phím chức năng được thiết kế thuận tiện cho game thủ. Còn được hỗ trợ cho người chơi một bản đồ thu nhỏ trên màn hình, để dễ quan sát lối đi và nhìn được đồng đội. Từ đó giúp cho người chơi có một cái nhìn thông minh để đưa ra phương án tác chiến phù hợp dành chiến thắng.

  game World-War-Heroes

  Vũ khí Cao cấp

  Về phần vũ khí được cập nhật những bản súng cao cấp nhất, bạn có thể nâng cấp cao hơn nữa. Mới vào game thì người chơi được tặng những khẩu súng bình thường như là M4A1, súng lục và nhiều súng khác. Nếu muốn có súng mạnh và nhiều đạn bạn phải tích cựu chơi để được thưởng rương và tiền vàng. Và từ đó nâng cấp súng lên level cao nhất, mạnh nhất để đi chiến đấu. Mẫu súng có trong cửa hàng như là M4A1, Ak47, AN 94, Thomson, MG24, MP5, Sniper có M700, AWM 46, Barret M82A1, chúng có suất xứ từ Mĩ, Anh, Đức, Liên Xô. Những mẫu súng trên được cập nhật liên tục và nâng cấp. Phục vụ người chơi mang lại nhiều điều thú zị.

  game World-War-Heroes mod

  Nhiệm vụ

  Với World War Heroes Mod bạn cần hoàn thành nhiệm vự mỗi ngày để tăng thêm kinh nghiệm và được thưởng tiền. Những thứ đó dùng để nâng cấp súng, mua thêm băng đạn. Bạn đã xong nhiệm vụ thì hãy đi tập luyện để nâng cao kĩ năng bản thân. Những trận chiến bùng nỏ ở khắc mọi nơi và không lường trước được nên bạn phải có kĩ năng cao. Hãy là người chơi thông minh chọn phe hợp lý để dành thắng lợi. Trải nghiệm game để biết thêm.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *