[Luận] tuổi Bính Tý hợp với số nào nhất để Kích Tài Kích Lộc

Sinh năm 1996 hợp với số mấy? Hay Bính Tý mạng Thủy hợp với số nào để có được may mắn, tiền tài là câu hỏi được nhiều người quan tâm thắc mắc. Phong Thủy Số sẽ giúp bạn biết cách tìm ra con số hợp với tuổi Bính Tý 1996 của bạn chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

Nhắc đến tư vấn chọn số hợp tuổi thì phongthuyso.vn chinh là trang web số 1 trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân mình về Sinh năm 1996 hợp số nào nhất.

Bạn Đang Xem: [Luận] tuổi Bính Tý hợp với số nào nhất để Kích Tài Kích Lộc

XEM VẬN MỆNH 2022 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Tại sao phải xem tuổi Bính Tý hợp với số nào?

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý rất thông minh, có tính cách tự lập, quyết đoán trong chính cuộc sống của mình. Vì thế, những người này sẽ không làm một công việc nhàn hạ được lâu dài mà chỉ thích làm những việc có nhiều thử thách. Do đó, quý bạn lựa chọn công việc kinh doanh sẽ rất phù hợp với mình.

Tuy nhiên, người sinh năm 1996 sẽ rất khó khăn trong độ tuổi còn trẻ vì lúc này cái tôi của bạn còn rất lớn, nên rất dễ gặp thất bại. Nhưng nếu bạn biết cách sống hòa thuận và duy trì được các mối quan hệ xung quanh bạn thì chắc chắn sẽ rất tốt cho sự nghiệp của bạn.

Muốn khắc phục được những điều không may có thể xảy ra trong giai đoạn này của bạn thì bạn cần phải tìm cho mình một con số may mắn của tuổi Bính Tý 1996 có tác dụng giúp bạn bình tĩnh hơn trong mọi việc, tránh việc cư xử bất hòa với mọi người và mang lại nhiều may mắn trong công việc.

Cách tính sinh năm 1996 hợp số nào trong 1 nốt nhạc

Xét Theo năm sinh thì tuổi 1996 hợp số nào?

Người sinh năm 1996 thuộc can chi Bính Tý, dương mạng, tuổi con chuột, mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn, có con số may mắn là 1 và 0.

Xét theo mệnh – tuổi Bính Tý hợp với số nào?

Xem Thêm : Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ có hợp nhau không? Cách hóa giải xu

Số hợp với tuổi Bính Tý mang một thuộc tính trong ngũ hành. Tuổi Bính Tý ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giảm Hạ Thủy nên rất thích hợp với những số thuộc hành Thủy (tương hòa với bản mệnh), số hành Kim (do Kim sinh Thủy, tương sinh với bản mệnh).

Xét Theo tứ trụ – tuổi Tý 1996 hợp số nào nhất?

Tứ trụ có thể đoán trước được cuộc đời của một người dựa vào Bát tự ngày, tháng, năm sinh và giờ sinh. Trong đó, tứ trụ cũng có thể nói lên được con số nào phù hợp với người sở hữu, giúp mang lại những điều may mắn. Vì ngày, tháng, năm, giờ sinh của mỗi người khác nhau nên phải dựa vào Bát tự mới có thể tính ra chính xác con số hợp với một người.

Xét Theo mục đích công việc – tuổi Bính Tý hợp số mấy?

Vì người sinh năm 1996 rất hiếu thắng và muốn làm những công việc có nhiều thách thức thì mới cảm thấy phù hợp. Công việc kinh doanh là một trong những công việc rất phù hợp với người có can chi Bính Tý. Khi ngoại giao, làm ăn bạn nên lưu ý là con số may mắn nên có ý nghĩa thiên về tài lộc, như vậy thì bạn mới có nhiều lợi nhuận.

Trong các con số, số 6 được rất nhiều người lựa chọn là số may mắn, gắn liền với các công việc làm ăn, đàm phán hợp đồng. Số 6 có nghĩa là “lộc”, mang đến những điều tốt lành, kinh doanh thuận lợi.

Xét theo niên mệnh – 1996 hợp số mấy?

Khi lựa chọn con số hợp tuổi thì người ta sẽ quan tâm con số đó thuộc hành mệnh nào. Do con số phải có ngũ hành tương sinh với mệnh của bản chủ thì mới có được nhiều may mắn, tài lộc. Nếu con số có ý nghĩa đẹp đến mấy mà hành mệnh tương khắc với mệnh của bản chủ thì cũng chỉ là con số không phù hợp, thậm chí nó có thể gây ra nhiều trở ngại trong cuộc sống của bạn.

Một con số hợp tuổi 1996 thì không hẳn sẽ là con số hợp phong thủy với người đó. Để biết được con số đó có hợp phong thủy với người tuổi Bính Tý hay không thì ta còn phải xét thêm yếu tố bản mệnh của người sinh năm 1996.

Tuổi Bính Tý khắc với con số nào?

Người sinh năm Bính Tý nạp âm là Giảm Hạ Thủy nên có các con số tương khắc gồm 2, 5, 8. Bản chủ sinh năm 1996 nếu muốn lựa chọn con số may mắn gắn liền với mình thì nên tránh các con số này.

Mách bạn cách tính con số may mắn của tuổi Bính Tý 1996

Năm sinh và giới tính của một người có thể quyết định được con số may mắn theo tuổi của người đó. Cách tính rất đơn giản, bạn hãy làm theo từng bước như sau. Đầu tiên, cộng hai số sau cùng của năm sinh để được tổng thứ nhất. Sau đó, tiếp tục cộng hai số riêng lẻ của tổng vừa tính được để được tổng thứ hai. Dựa vào giới tính để xác định con số may mắn. Nếu là giới tính nam thì chọn con số may mắn bằng cách lấy hiệu của 10 và tổng thứ 2. Nếu bạn là nữ thì lấy 5 cộng tổng thứ hai, trong trường hợp số này có hai chữ số thì tiếp tục cộng hai số đó lại để được một chữ số duy nhất, đó là con số may mắn của nữ giới.

Xem Thêm : Cách chọn các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy nhiều tài lộc

Ví dụ, bạn sinh năm 1996 = 9 + 6 = 15 (tổng thứ nhất) = 1 + 5 = 6 (tổng thứ hai)

Nếu bạn là nam: 10 – 6 = 4 (10 trừ đi tổng thứ hai)

Nếu bạn là nữ: 5 + 5 = 11 = 1 + 1 = 2 (Lấy 5 cộng với tổng thứ hai)

Vậy con số may mắn của tuổi Bính Tý nam mạng là số 6, còn con số may mắn theo tuổi Bính Tý nữ mạng là số 2.

Sử dụng con số may mắn hợp tuổi Bính Tý như thế nào để thu trọn may mắn

Để tăng tính may mắn khi sử dụng con số, mọi người thường hay gắn liền số đó với bất cứ vật gì liên quan đến mục đích công việc họ muốn phát triển. Ví dụ, con số hợp tuổi của bạn là số 7 và bạn muốn công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Hãy đặt 7 chiếc ghế trong phòng làm việc, nơi mà bạn đón tiếp khách hàng và đàm phán kinh doanh.

Ngoài ra, có rất nhiều cách để thay đổi vận mệnh dựa vào con số hợp tuổi. Nhiều người hiện nay đã sử dụng con số đó vào chính số điện thoại của mình. Tuy nhiên cách làm này không hiệu quả vì con số may mắn không có giá trị khi đưa vào cả dãy số sim.

Trên đây là các cách để tính tuổi Bính Tý hợp với số nào. Tuy nhiên, con số hợp với tuổi Bính Tý 1996 không có tính quyết định cả dãy số hợp tuổi. Vì thế bạn lưu ý và đừng nhầm lẫn… Nếu bạn muốn tham khảo thêm về số hợp tuổi 1996 có thể truy cập vào website phongthuyso.vn.

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Phong Thủy

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *