Mệnh Thổ với mệnh Thổ có hợp nhau không?

Giải đáp mệnh Thổ với mệnh Thổ có hợp nhau không và những lưu ý giúp luôn may mắn, thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh, cung ứng với đó sẽ là tính cách và vận mệnh khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn mệnh Thổ với mệnh Thổ có hợp nhau không và những thông tin liên quan tới mệnh Thổ thì hãy theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn dưới đây của Nhà Đất Mới.

Bạn Đang Xem: Mệnh Thổ với mệnh Thổ có hợp nhau không?

I. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Trước khi đi vào tìm hiểu mệnh Thổ và Thổ có hợp nhau hay không bạn cần biết người mệnh Thổ sinh năm nào. Cụ thể người mệnh Thổ sẽ sinh vào những năm sau đây

 • Mậu Dần sinh năm 1938, 1998
 • Tân Sửu sinh năm 1961
 • Canh Ngọ sinh năm 1930, 1990
 • Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999
 • Mậu Thân sinh năm 1968
 • Tân Mùi sinh năm 1931, 1991
 • Bính Tuất sinh năm 1946, 2006
 • Kỷ Dậu sinh năm 1969
 • Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007
 • Bính Thìn sinh năm 1976
 • Canh Tý sinh năm 1960
 • Đinh Tỵ sinh năm 1977

II. Mệnh thổ với mệnh Thổ có hợp nhau không?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi người mệnh Thổ với mệnh Thổ có hợp nhau không? Hai người mệnh Thổ có nên hợp tác làm ăn hay kết hôn không? Các chuyên gia phong thủy cho rằng Thổ và Thổ kết hợp sẽ tạo thành ngọn núi vững chắc, khó mà có thể lay chuyển được. Nếu như hai người cùng mệnh Thổ lấy nhau sẽ cho mối quan hệ tăng cường sinh khí.

Xem Thêm : Những tuổi nào mua may bán đắt khi đầu tư bất động sản năm 2021? – Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

Trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng, sức khỏe đến công việc đều hết sức thuận lợi và may mắn. Điều đó chứng tỏ rằng, mệnh Thổ và Thổ hợp nhau. Khi kết hợp lại sẽ tạo thành sức mạnh tinh thần. Do đó, nếu bạn đang muốn kết hôn với người cùng mệnh Thổ thì hãy yên tâm, hai người đang rất hợp nhau đó.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng rất hợp với người mệnh Hỏa. Bởi lẽ Hỏa sinh Thổ, hai mệnh này có mối quan hệ tương sinh với nhau. Người mệnh Hỏa và Thổ khi kết hợp với nhau sẽ giúp bổ sung năng lượng, cuộc sống luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Ngược lại, người mệnh Thổ sẽ khắc với người mệnh Mộc. Bởi lẽ cây khi mọc sẽ hút chất dinh dưỡng, khiến cho đất ngày càng cằn cỗi. Do đó, người mệnh Thổ nên tránh lấy người mệnh Mộc, đồng thời cũng nên hạn chế sử dụng những đồ vật có liên quan tới mệnh Mộc để bảo toàn nguyên khí.

III. Tính cách của người mệnh Thổ

Để hiểu rõ thêm về câu hỏi người mệnh Thổ với mệnh Thổ có hợp nhau không, hãy tìm hiểu thêm về tính cách của người mệnh Thổ. Những người thuộc mệnh Thổ đa số là những người thông minh, sắc sảo, có khả năng ăn nói. Do đó, họ có nhiều mối quan hệ lớn, thích hợp với ngành nghề kinh doanh. Người mệnh Thổ luôn sống hòa đồng, vui vẻ và hoạt bát nên được rất nhiều người yêu quý.

Xem Thêm : Nằm mơ thấy đi thuyền trên sông nước/trên cạn nên đánh con gì?

Người mệnh Thổ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, không cần phải trả ơn, họ luôn nhận phần thiệt thòi về mình. Nếu như bạn gây mâu thuẫn với những người thuộc mệnh này thì họ sẽ nhường phần thắng cho bạn.

Nếu là phụ nữ mệnh Thổ thì sẽ là một người vợ tuyệt vời, bởi vì họ luôn biết cách chu toàn mọi việc trong gia đình. Nếu là nam mệnh Thổ cũng là một người chung thủy, đôi khi có hơi gia trưởng, tuy nhiên rất thương vợ và con.

Điểm mạnh của người mệnh Thổ là luôn trung thành, biết quan tâm người khác, Điểm yếu chung của người thuộc mệnh Thổ là thiếu sự quyết đoán, quá cầu toàn, ít có năng khiếu cảm thụ nghệ thuật.

Với nội dung bài viết chia sẻ mệnh Thổ với mệnh Thổ có hợp nhau không, hy vọng đã giúp bạn đã có được câu trả lời. Tương hợp trong phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, vì vậy hãy lựa chọn người hợp mệnh để có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Nguồn : Nhadatmoi.net

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Phong Thủy

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *