Hướng Dẫn Nạp Thẻ Chiến Binh Tối Thượng Và Mua Vật Phẩm

Chiến binh tối thượng thuộc thể loại game khá hay và hấp dẫn vô cùng đặc sắc thời điểm hiện tại. Game được phát triển độc quyền bởi nhà phát hành manga play một nhà phát hành game vô cùng uy tín trong lĩnh vực này. Và điều hôm nay longchien.vn sẽ trình bày liên quan đến game này đó chính là việc nạp thẻ chiến binh tối thượng cho mọi người quan tâm. Những ai đang chưa biết thực hiện hay phải làm như thế nào thì cùng theo dõi theo bên dưới luôn thôi.

Các bước nạp thẻ chiến binh tối thượngNạp Thẻ Chiến Binh Tối Thượng

  1. Do là game của nhà phát hành gosu nên đầu tiên để thực hiện khách hàng sẽ phải vào trong địa chỉ đó là https://pay.gosu.vn/ để tiến hành quá trình thanh toán trong này đây.Nạp Chiến Binh Tối Thượng
  2. Tiếp theo đó thực hiện đăng nhập tài khoản rồi chọn vào mục có chữ “nạp gosu” thì các hình thức thanh toán hiện ra. Thông báo cho mọi người cùng biết thì gosu chính là đơn vị tiền tệ của game. Cần phải có gosu mới đổi ra được và mua các vật phẩm trong game này.
  3. Sau khi mua gosu thành công quay lại địa chỉ pay.gosu.vn/. Để thực hiện nạp chiến binh tối thượng thì chọn vào biểu tượng game này và máy chủ nhân vật.Nạp game Chiến Binh Tối Thượng
  4. Tiến hành chọn số lượng gosu muốn đổi và tỷ lệ sẽ hiện ra ngay tại đó cho mọi người cùng biết. Sau khi chọn được số lượng đổi thì tiến hành xác nhận.
  5. Cuối cùng đổi thành công rồi vào trong game mua đồ vật phẩm và chiến luôn thôi.

Các hình thức nạp game chiến binh tối thượng

Bên dưới mình sẽ trình bày tất cả hình thức trong mục thanh toán gosu để mọi người cùng biết. Sau khi biết rõ sẽ chuẩn bị và dễ dàng thực hiện được.

– Nạp trực tiếp: chọn vào chuyên mục nạp trực tiếp hệ thống sẽ đưa ra nội dung để bạn chuyển khoản. Chuyển theo những gì hệ thống yêu cầu là được.

– Thẻ cào: điền đúng mã thẻ seri hợp lệ.

– ATM/ibanking ( thẻ ngân hàng nội địa ).

– Thẻ tín dụng quốc tế.Nạp game Chiến Binh Tối Thượng

Nạp chiến binh tối thượng bằng sms.

– VNpay ( quét mã QR )

Đó là những hình thức thanh toán đang có. Khá đa dạng và phong phú, bạn có thể chọn bất kỳ phương án nào rồi làm theo.

Lưu ý trong quá trình thanh toán

Đối với thẻ cào thì hiện tại nhà phát hành hỗ trợ thanh toán qua các loại thẻ là vcoin, bit, gate và thẻ gosu. Mua dễ dàng các thẻ này tại cửa hàng hoặc mua online.

Khi chọn phương án sms thì chỉ áp dụng với nhà mạng viettel và vinaphone. Ngoài các nhà mạng này thì hệ thống không hỗ trợ bất kỳ nhà mạng nào khác nữa.

Sau khi có gosu cần phải truy cập trang chỉ thanh toán https://pay.gosu.vn/ bên trên để đổi.

Đó là những thông tin cơ bản liên quan đến quá trình nạp thẻ game chiến binh tối thượng. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho mọi người thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây