Hướng dẫn nạp giang hồ chi mộng nhanh nhất 2022

Chủ đề hôm nay chúng tôi sẽ đề cập cho các bạn game thủ đó là vấn đề nạp giang hồ chi mộng. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn inbox cho admin vào thời gian vừa qua. Do số lượng người thắc mắc khá nhiều nên chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu để đưa ra câu trả lời. Và bạn chỉ cần thực hiện làm theo những gì mà admin nói bên dưới là sẽ nạp the giang hồ chi mộng thành công thôi. Không vòng vo nữa, hãy vào luôn ván

Cách nạp giang hồ chi mộng

Đây là game của nhà phát hành funtap nên cách thực hiện sẽ giống như khi thanh toán các game khác.

Bước 1: Từ điện thoại hoặc thiết bị kết nối internet khác truy cập vào đường link https://nap.funtap.vn/giang-ho-chi-mong để đến trang thanh toán chính thức mà game hiện đang có.

Bước 2: Thực hiện đăng nhập tài khoản game của mọi người vào trong này. Chọn sever và tên nhân vật hiện đang chơi trong đây nữa.nạp giang hồ chi mộng

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công rồi tới mục tiếp theo sẽ hiện ra những hình thức thanh toán mà game hiện đang có tại đây cho bạn chọn để nạp thẻ giang hồ chi mộng. Kèm theo đó bạn sẽ phải chọn đó là gói muốn nạp ngay tại đây.

Bước 4: Cuối cùng sau khi thanh toán thành công sẽ có thông báo cụ thể cho mọi người biết. Vào game mua đồ để trải nghiệm luôn thôi.

Thanh toán trực tiếp

Để mọi người nắm bắt được thì mình sẽ nêu chi tiết về 1 số những hình thức thanh toán mà game hiện sở hữu tại đây cho bạn biết.

Với phương án thanh toán trực tiếp thì bạn sẽ nhận được thêm ưu đãi thêm 12% khi thanh toán. Tức là khi nạp 100k sẽ được khuyến mại thêm 12k giá trị nạp nữa.Nạp the Giang Hồ Chi Mộng bằng SMS

Click biểu tượng “thanh toán trực tiếp” sau đó hệ thống sẽ đưa ra nội dung chuyển cho bạn. Có thể liên hệ qua fanpage https://facebook.com/Funtap.TTTT để hỏi rõ hơn.

Nạp game giang hồ chi mộng bằng thẻ cào funcard

Ở đây tại sao lại nói thẻ funcard? Vì đơn giản là hiện tại nhà phát hành chỉ hỗ trợ mọi người thanh toán duy nhất qua thẻ này thôi.Nạp the Giang Hồ Chi Mộng bằng thẻ điện thoại viettel

Để mua thẻ có thể vào funcard.vn để tra cứu cách mua. Chọn biểu tượng thẻ cào rồi điền đúng mã thẻ seri hợp lệ vào đó là xong.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Các bước đầu truy cập vào trang nạp giống như trên không khác gì.

Tới mục thanh toán chọn “thẻ ngân hàng” và gói nạp tương ứng.Nạp the Giang Hồ Chi Mộng bằng sms

Điền các thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng mà hệ thống yêu cầu từ bạn.

Cuối cùng nhập mã OTP để kết thúc giao dịch.

Nạp the Giang Hồ Chi Mộng bằng SMS

Phương thức này chỉ áp dụng với những dòng máy hệ điều hành android thôi nhé.

B1: Vào mục game đăng nhập tài khoản click vào nút nạp thẻ trong game.

B2: Lựa chọn gói muốn mua tại đây.

B3: Lần lượt hiện ra hình thức thanh toán. Bạn sẽ chọn vào “thanh toán qua google play”. Rồi nhà phát hành sẽ hiện ra các phương án như là:

  • Thẻ tín dụng.
  • SMS.
  • Ví momo.Nạp the Giang Hồ Chi Mộng bằng sms

B4: Do bạn đang muốn dùng phương án sms nên chọn vào đó. Chấp nhận soạn tin gửi đi để hoàn thành việc này.

Do hiện tại không thể nạp the giang hồ chi mộng bằng thẻ điện thoại viettel nên phương án sms được sử dụng thay thế khá nhiều.

Lời cuối

Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ. Ngoài các phương án trên ra còn có cả thanh toán qua paypal nữa đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây