6 cách nạp thẻ Giang Hồ Sinh Tử Lệnh – Sohagame

Giang hồ sinh tử lệnh là game nằm trong chuỗi các tựa game được phát triển bởi nhà phát hành sohagame. Vẫn là thể loại game kiếm hiệp nhập vai kinh điển và giờ nó đã ở 1 tầm cao mới không còn như xưa. Giao diện đồ họa và lối chơi đẳng cấp khiến người chơi mê mỏi trước vẻ đẹp có 1 không 2 này. Và bây giờ thì cùng admin đi tìm hiểu về chủ đề nạp thẻ nạp thẻ giang hồ sinh tử lệnh này ngay bây giờ đi thôi. Đây là vấn đề liên quan đến game được hỏi khá nhiều thời gian vừa qua đó.

Nạp thẻ giang hồ sinh tử lệnh

  1. Bước thứ 1: trước tiên sẽ là vào đường link https://nap.sohagame.vn/ để đến trang chủ thanh toán mà game đang có. Đây chính là trang chủ của game để giúp bạn thanh toán mọi tựa game mà NPH này đang sở hữu.nạp thẻ Giang Hồ Sinh Tử Lệnh
  2. Bước thứ 2: do bạn đang có nhu cầu nạp giang hồ sinh tử lệnh nên sẽ bấm chọn vào biểu tượng của game này rồi thực hiện đăng nhập tài khoản kèm theo máy chủ và nhân vật trong game này.nạp Giang Hồ Sinh Tử Lệnh
  3. Bước thứ 3: lúc này hiện ra đó là những hình thức thanh toán trong game. Bạn chọn luôn gói đang muốn mua trong game này đây.
  4. Bước thứ 4: cuối cùng thì thực hiện thanh toán. Nếu như có thông báo thành công tức là bạn đã có thể vào mua các vật phẩm trong game này rồi đây.

Hình thức nạp thẻ giang hồ sinh tử lệnh

Nhà phát hành đang hỗ trợ chấp nhận các phương an sau đây.

– Ví điện tử.

– Thẻ ATM ngân hàng nội địa.

– Thẻ tín dụng.

– Thẻ sohacoin.nạp game Giang Hồ Sinh Tử Lệnh

– Thẻ game.

– SMS.

– Paypal.

Game thủ muốn thanh toán qua đâu có thể chọn vào đó rồi làm theo là được thôi.

Lưu ý trong quá trình nạp game giang hồ sinh tử lệnh

+ Thẻ game trong đây sẽ bao gồm các thẻ là vcoin, bit và gate. Những loại thẻ này có thể dễ dàng mua được ở nhiều địa chỉ cửa hàng game hoặc tiện lợi.

+ Nạp thẻ giang hồ sinh tử lệnh bằng SMS áp dụng với những nhà mạng gồm đó là vinaphone, mobifone và viettel.

+ Thẻ ATM nội địa phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới sử dụng được.

Chúc các bạn thực hiện thanh toán thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

Xem thêm: nạp thẻ nghịch mệnh sư cũng giống nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây