Hướng dẫn nạp thẻ MU Vượt Thời Đại – Funtap

Nhà phát hành funtap đã chính thức cho ra mắt 1 dòng game mới được mang tên mu vượt thời đại với lối chơi hấp dẫn được đông đảo người chơi tham gia. Thông tin cho bạn nào chưa biết thì đây chính là tựa game mobile có bản quyền từ chính tựa game MU online nổi tiếng của Hàn Quốc. Và vấn đề nạp thẻ mu vượt thời đại là chúng tôi muốn trình bày dành cho game thủ. Có bạn nào đang thắc mắc về điều này không hãy đọc ngay bên dưới là biết.

Các bước nạp thẻ mu vượt thời đạinạp thẻ mu vượt thời đại

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính hãy truy cập vào địa chỉ đó là https://playfun.vn/. Đây là trang thanh toán của game. Sau khi vào đây xong thì chọn vào biểu tượng của game “mu vượt thời đại” rồi chọn vào mục “nạp tiền”.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người đang chơi vào đó theo yêu cầu đến từ hệ thống. Và lựa chọn vào đây là máy chủ và nhân vật đang chơi trong game.

Bước 3: Tiếp đến các hình thức thanh toán của game hiện ra để bạn chọn được. Kèm theo đó là những gói vật phẩm để mọi người lựa chọn.

Bước 4: Thực hiện tiến hành thanh toán để hoàn tất. Sau khi nạp mu vượt thời đại thành công mọi người sẽ có thông báo gửi về. Bây giờ vào trong game mua món đồ mà mọi người yêu thích ngay đi thôi.

Phương thức nạp game mu vượt thời đại funtap

  1. Thẻ cào funcard.nạp MU Vượt Thời Đại
  2. Ví điện tử momo.
  3. Thẻ ngân hàng nội địa.
  4. Thẻ tín dụng quốc tế.
  5. Paypal.
  6. Thanh toán trực tiếpnạp game MU Vượt Thời Đại

Người chơi muốn được thanh toán qua đâu thì chọn vào đó rồi làm theo là xong.

 Điều cần biết trong quá trình thanh toán

– Ưu đãi lần đầu khi thanh toán trực tiếp mà mọi người nhận được sẽ là 10% giá trị nạp. Những lần thứ 2 từ sau bạn sẽ nhận được mức ưu đãi là 8%.

– Để mua thẻ cào funcard hãy truy cập vào funcard.vn để tìm mua.

– Thẻ ngân hàng nội địa cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online.

Bên trên là tất cả những thông tin liên quan đến quá trình nạp thẻ game mu vượt thời đại dành cho mọi người. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là sẽ thành công ngay thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây