Cách Nạp Thẻ Phong Vân Chí VTC Và Nhận Quà Nạp

Chúng tôi hôm nay muốn nói với các bạn đó là việc nạp thẻ phong vân chí này đây. Một dòng game mới mẻ và vô cùng đặc sắc được phát hành độc quyền bởi nhà phát hành VTC. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó mang đến. Nạp Thẻ Phong Vân Chí VTC

Tựa game sở hữu cho bản thân của mình một đồ họa đặc sắc chính là giao diện 3D. Cùng với đó là nội dung hấp dẫn thì nó đã chiếm được lòng tin đến từ khán giả. Không để bạn phải đợi lâu nữa. Bây giờ chúng tôi sẽ đưa các bạn với chủ đề chính hôm nay thôi.

Hướng dẫn nạp thẻ Phong Vân Chí

  1. Bước đầu tiên đó là vào trong trang thanh toán của game tại dòng địa chỉ https://scoin.vn/ thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi của bạn vào trong đây.
  2. Bước tiếp theo khi đăng nhập thành công thì chọn vào biểu tượng game “phong vân chí”. Cùng với đó là máy chủ nhân vật đang chơi bên trong này đây.Nạp Phong Vân Chí VTC
  3. Bước thứ 3 những hình thức nạp phong vân chí hiện ra. Cùng với đó là các gói vật phẩm như thẻ tháng, thẻ tuần,…ở trong game. Bạn đang muốn mua gói nào thì chọn vào đó.Nạp game Phong Vân Chí VTC
  4. Bước cuối cùng sau khi đã thanh thanh toán thành công rồi thì vào game kiểm tra và tiến hành chơi game ngay thôi.

Những hình thức nạp game phong vân chí VTC

Trước khi thanh toán thù chúng tôi sẽ nêu ra các phương án để bạn biết cũng như chuẩn bị trước.

  • Thẻ cào: tại đây các loại thẻ mà hệ thống hỗ trợ sẽ gồm có đó là vcoin, bit và scoin. Khi có thẻ này rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong.
  • Thẻ ngân hàng ATM/ibanking. Theo như những gì mình tìm hiểu thì đây chính là thẻ ngân hàng nội địa. Và để thanh toán qua thẻ này được cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online. Click vào biểu tượng thẻ ngân hàng rồi làm yêu cầu hệ thống là xong.
  • Thẻ tín dụng thực hiện tương tự như thẻ ngân hàng nội địa.Nạp game Phong Vân Chí VTC
  • Nạp phong vân chí vtc sms. Áp dụng với những nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone. Chọn vào nhà mạng muốn thanh toán hệ thống sẽ hiện ra cú pháp. Soạn tin theo cú pháp đó gửi 9029 là xong.
  • Số dư scoin.
  • Paypal.

Quà nạp lần đầu

Chỉ cần nạp 10k bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm ở bên dưới. Đây đều là những món đồ ngon trăm năm có một nên hãy tận dụng cơ hội nhé..

Kết luận

Vậy là admin đã chỉ cũng như nói rất rõ về việc nạp thẻ game phong vân chí vtc rồi. Hy vọng những thông tin mà admin cung cấp sẽ giúp mọi người thực hiện thành công. Nếu như thắc mắc hay có điều này không rõ hay để lại bình luận bên dưới kia nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây