Hướng Dẫn Nạp Thẻ Tam Quốc Chí 2021 tại trang chủ game

Tam quốc chí 2021 là tựa game hot đình đám được chơi nhiều nhất hiện nay. Và 1 chủ đề liên quan đến game không thể nào không nói đến đó là việc nạp thẻ tam quốc chí 2021. Chỉ cần thanh toán game này là sẽ mua được nhiều những món đồ trong game 1 cách dễ dàng. Tuy việc thực hiện rất đơn giản nhưng có nhiều bạn vẫn chưa biết sẽ phải nạp game tam quốc chí 2021 như thế nào đâu. Để giải đáp những thắc mắc đó và thực hiện dễ nhất thì mời mọi người để lại comment bên dưới để có câu trả lời.

Các bước nạp thẻ tam quốc chí 2021

Hiện nay sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau. Trước tiên admin sẽ chỉ cho mọi người cách thực hiện nạp trên trang chủ của web đó nhé.

Bước 1: Đầu tiên anh em sẽ vào địa chỉ https://upac.muugame.com/. Đây chính là trang chủ tam quốc chí 2021 hỗ trợ các bạn nạp tại game này.Nạp Thẻ Tam Quốc Chí 2020

Bước 2: Tiếp sau đó chọn vào biểu tượng của game muốn nạp trong này đó là phiên bản bạn đang chơi. Ở đó sẽ hiện ra bản android và ios. Ae đang chơi ở sever máy nào thì chọn vào đó.Nạp game Tam Quốc Chí 2020

Bước 3: Thực hiện đăng nhập tài khoản game vào trong này đây. Sau khi đăng nhập xong thành công rồi thì chọn “nạp tiền”.

Bước 4: Cuối cùng chọn gói KNB muốn nạp rồi thanh toán là xong thôi. Điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ là được.

Hiện hình thức này chỉ hỗ trợ duy nhất thanh toán qua thẻ gate. Ai muốn mua thẻ gate có thể tham khảo tại https://daily.gate.vn/the-game-online/the-gate/.

Nạp tam quốc chí 2021 trên android ( apk )

  1. Mở game và tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó.
  2. Bấm vào nút chọn muốn số lượng trong đây. Và khi hình thức thanh toán hiện ra chọn “thanh toán qua google”.
  3. Có những hình thức nạp hiện ra bao gồm đó là:Nạp Tam Quốc Chí 2020
  • Thẻ tín dụng.
  • Ví điện tử momo.
  • Nạp tam quốc sms.

4. Muốn thanh toán qua đâu mọi người chọn vào đó rồi thanh toán theo là được.

Quá trình thanh toán khá đơn giản có đúng không nào. Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp mọi người thanh toán thành công. Cần hỏi gì hãy liên hệ ngay để có câu trả lời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây