Cách nạp thẻ Thái Cổ Thần Vương tại trang chủ scoin.vn

Game thái cổ thần vương chính là 1 trong những game đình đám nhất của nhà phát hành game VTC mobile. Có thể nói đây là tựa game hay với lượng người chơi lớn bậc nhất thời điểm hiện tại này đây. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ 1 chủ đề liên quan đến game này được mọi người quan tâm nhất là nạp thẻ thái cổ thần vương. Có nhiều bạn chơi game nhưng chưa biết làm sao để nạp và thanh toán như thế nào. Bên dưới sẽ là toàn bộ quá trình cụ thể.

Nạp thẻ thái cổ thần vương vtcnạp thẻ Thái Cổ Thần Vương

  1. Bước thứ 1: đầu tiên sẽ mời các game thủ cùng truy cập vào địa chỉ thanh toán duy nhất mà game đang có trong đây đó chính là http://thaicothanvuong.splay.vn/nap để thực hiện.
  2. Bước thứ 2: khi đã truy cập xong vào đó rồi thì thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn đang chơi game vào trong đó.nạp Thái Cổ Thần Vương
  3. Bước thứ 3: để tiếp tục thì bạn sẽ được chuyển tới trang thaicothanvuong nạp đó. Ở đây cùng chọn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong đây. Tại đây hiện ra những hình thức thanh toán. Cùng với đó là gói vật phẩm mua để bạn lựa chọn. Cụ thể ở dưới mình sẽ nêu.
  4. Bước thứ 4: cuối cùng thực hiện thanh toán như thế là xong rồi. Rất đơn giản có phải không mọi người.

Chỉ cần làm theo những gì hệ thống bên mình đưa ra là thành công rồi.

Những hình thức nạp game thái cổ thần vương

Hiện tại hệ thống chỉ chấp nhận thanh toán với những phương thức như sau:

– Thẻ cào bit.

– Thẻ cào vcoin.

– Thẻ cào scoin.nạp game Thái Cổ Thần Vương

– Số dư scoin.

Nạp thẻ thái cổ thần vương sms.

– Ví xu.

– Thẻ ATM nội địa.

– Thẻ tín dụng quốc tế.

– Ví xu.

– Paypal

Điều cần biết trong quá trình nạp

Do hiện tại hệ thống chỉ hỗ trợ thanh toán qua thẻ game. Và không hỗ trợ nạp thẻ thái cổ thần vương bằng thẻ điện thoại nữa. Vì thế nếu như bạn nào muốn dùng thẻ điện thoại để nạp game thì chọn phương án sms. Nạp tiền vào sim rồi tiến hành thanh toán game thôi. Áp dụng với những nhà mạng vinaphone, mobifone và viettel nhé.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng sẽ giúp mọi người thực hiện dễ dàng. Nếu như còn câu hỏi nào liên quan có thể để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm nạp thẻ trảm thiên quyết nếu như đang muốn biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây