Hướng dẫn nạp thẻ Thần Ma Đại Lục VNG nhanh nhất ở đây

Xin được chào mừng mọi người đến với longchien.vn. Và ngày hôm nay chúng tôi sẽ nêu ra chủ đề đó là nạp thẻ thần ma đại lục. Có vẻ như nhiều người đang khá thắc mắc và muốn được biết rõ hơn về vấn đề này có phải không ạ. Sau khi đã được ra mắt vào ngày 13/5 vừa rồi. Lượng người chơi không ngừng gia tăng. Cùng với đó là chủ đề liên quan được hỏi khá nhiều. Vậy nên trong ngày hôm nay bọn mình xin được pháp chia sẻ cụ thể hơn về điều này. Đọc ngay để có cái nhìn tổng quan bạn nhé.

Các bước nạp thẻ thần ma đại lục

• Bước 1: Vào trang thanh toán chính thức của game tại địa chỉ đó là https://pay.zing.vn/game/fw. Bấm vào link trên admin sẽ đưa bạn tới đó.
• Bước 2: Đăng nhập tài khoản đang sử dụng. Đấy chính là tài khoản mà mọi người dùng để đăng ký nick game trước kia đó.nap than ma dai luc min

• Bước 3: Chọn server, tên nhân vật muốn nạp thần ma đại lục. Đang chơi tại máy chủ và nhân vật như nào thì chọn tương ứng như vậy. Cần phải biết rằng nhân vật phải online trong game mới có thể nạp từ webpay được. Nếu như không online thì không thanh toán được.

• Bước 4: Sau đó đến chọn các gói Kim Cương muốn nạp. Lưu ý là phải nhớ chọn đúng tên gói mà các anh hùng muốn sở hữu.nap than ma dai luc 1 min

• Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và hoàn tất. Sau khi thanh toán thành công vào trong game nhận và mua đồ ngay lập tức thôi.

Các phương thức nạp kim cương thần ma đại lục

Hiện tại hệ thống đã hỗ trợ người chơi nạp qua những phương án bao gồm như sau:

  1. Thẻ cào zing
  2. Ví điện tử zalopay
  3. Thẻ ngân hàng nội địa
  4. Thẻ tín dụng quốc tế
  5. Chuyển khoản ngân hàng

Muốn thanh toán qua đâu thì có thể chọn vào đó rồi làm theo hệ thống.

Cuối cùng

Nếu như trong quá trình thanh toán. Khách hàng lựa chọn thanh toán bằng ví Zalopay sẽ được ưu đãi chiết khấu lên đến 5%. Nạp càng nhiều tỷ lệ hoàn lại càng cao. Quá phê đúng không nào anh em.

Nhanh tay nạp thẻ thần ma đại lục để chơi game được tốt hơn đi nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây