Hướng Dẫn Nạp Thẻ Aurora Vùng Đất Huyền Thoại – VTC Game

Chủ đề ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới các game thủ đúng chính là vấn đề nạp thẻ aurora vùng đất huyền thoại. Một tựa game đẳng cấp của nhà phát hành VTC game đã chính thức cập bến làng game chúng ta. Và mọi người có muốn biết về điều mà mình sắp nêu tới đây không. Những người chơi nào chưa biết phải thực hiện ra sao hãy theo dõi bên dưới để có câu trả lời ngay bây giờ nhé.

Cách nạp thẻ aurora vùng đất huyền thoạiNạp Thẻ Aurora Vùng Đất Huyền Thoại

  1. Bước 1: Đầu tiên từ điện thoại hoặc máy tính hãy truy cập vào địa chỉ trang chủ của game tại địa chỉ đó là https://aurora.vtcgame.vn/.
  2. Bước 2: Tiếp theo đó nữa chọn vào chữ “nạp thẻ”. Rồi sau đó thì thực hiện đăng nhập tài khoản game của mọi người vào đó kèm theo yêu cầu của hệ thống đưa ra.
  3. Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản game theo yêu cầu hệ thống. Cùng với đó là chọn máy chủ và nhân vật.Nạp Aurora Vùng Đất Huyền Thoại
  4. Bước 4: Tiếp tục chọn gói nạp và nhập mã xác thực rồi tiếp tục. Màn hình sẽ chuyển mọi người đến trang thanh toán mới của game.
  5. Bước 5: Những hình thức nạp aurora vùng đất huyền thoại sẽ hiện ra cho mọi người biết. Bạn muốn thanh toán qua hình thức nào thì bấm vào đó để làm theo là xong thôi.

Cuối cùng khi đã thành công rồi. Vào game mua đồ và trải nghiệm tất cả các tính năng game đang có đó thôi.

Thanh toán qua thẻ cào

Những loại thẻ mà hệ thống giúp bạn để thanh toán sẽ bao gồm đó là thẻ vcoin. Trước khi tiến hành nạp hãy mua sẵn và chuẩn bị thẻ này.

Tới mục thanh toán lựa chọn thẻ muốn thanh toán. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ seri hợp lê là thành công rồi.

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Đối với loại thẻ ngân hàng sẽ chia ra 2 loại thẻ:

– Thẻ ngân hàng nội địa

– Thẻ tín dụng quốc tế

Cả 2 thẻ này đều sẽ đăng ký giống như nhau không khác gì cả. Các bước đầu làm giống như trên. Đến mục thanh toán chọn “thẻ ngân hàng”.

Hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu như chủ thẻ, số thẻ và ngày hết hạn.

Như vậy là mọi người đã thanh toán thành công rồi

Nạp thẻ aurora vùng đất huyền thoại bằng sms

B1: Đầu tiên sẽ là vào trong địa chỉ thanh toán của game tại https://scoin.vn/nap-tien để tiến hành nạp số dư scoin. Thông tin cho mọi người chưa biết thì đây là đơn vị tiền tệ để thanh toán tất cả các game của nhà phát hành VTC game.

B2: Chọn phương thức nạp là sms và nhà mạng muốn nạp kèm theo số lượng muốn nạp.

B3: Có cú pháp hiện ra soạn tin theo cú pháp đó gửi 9029.Nạp game Aurora Vùng Đất Huyền Thoại

B4: Quay lại địa chỉ https://aurora.vtcgame.vn/ và chọn nạp giống như trên. Trong mục thanh toán chọn hình thức “số dư scoin” rồi thực hiện thanh toán là xong thôi.

Thanh toán qua ví điện tử

Các loại ví điện tử hệ thống hỗ trợ bao gồm đó là:

  • Momo
  • VTC Pay

Mọi người chọn vào ví muốn thanh toán rồi làm theo hệ thống là được.

Mốc nạp aurora vùng đất huyền thoại

Như vậy là admin đã nêu ra cho mọi người biết khá chi tiết về vấn đề nạp thẻ game aurora vùng đất huyền thoại rồi đó. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu như còn thắc mắc chưa biết rõ hãy để lại bình luận bên dưới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây