Cách nạp thẻ Chiến Thần Kỷ Nguyên bằng sms, thẻ cào, ATM

Chúng ta hãy cùng với admin xem ngay quá trình nạp thẻ chiến thần kỷ nguyên ngay bây giờ nhé. Một tựa game mới đặc sắc khá nhiều người chơi trong khoảng thời gian hiện nay. Không cần trình bày thêm thì đa số anh em đều hài lòng với tựa game này rồi có đúng không. Tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ nói vấn đề chính trong hôm nay thôi. Theo dõi ngay nếu như muốn biết và thực hiện nó thôi.

Các bước nạp thẻ Chiến Thần Kỷ Nguyên

B1: Đầu tiên xin mời anh chị em truy cập vào trong trang thanh toán game trong địa chỉ đó là https://scoin.vn/. Vào đây tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào đó.nạp thẻ Chiến Thần Kỷ Nguyên

Bạn Đang Xem: Cách nạp thẻ Chiến Thần Kỷ Nguyên bằng sms, thẻ cào, ATM

B2: Tiếp đến nữa khi đăng nhập xong vui lòng chọn vào đây biểu tượng của game đang muốn thanh toán. Do bạn đang muốn nạp game chiến thần kỷ nguyên. Chính do vậy nên là chọn biểu tượng của game này ngay. Hoặc bấm vào link http://chienthankynguyen.vn/nap để đến luôn trang thanh toán mà không cần bấm chọn game.

B3: Tiếp đó thực hiện chọn máy chủ, nhân vật đang chơi bên trong game này. Chọn vào đó gói muốn mua. Cùng với hình thức thanh toán bên trong này đây.

Xem Thêm : Các loại kèo bóng đá phù hợp cho người mới bắt đầu cá cược

B4: Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó. Còn về những hình thức thanh toán là gì thì mình xin được trình ngay ở phía bên dưới cho mọi người biết.

B5: Cuối cùng sau khi thành công rồi thì thực hiện vào game kiểm tra vật phẩm mua đồ là mua thôi. Không có gì gọi là khó khăn cả.

Hình thức nạp thẻ chiến thần kỷ nguyên

Hiện tại thì hệ thống sẽ h

ỗ trợ tất cả mọi người thanh toán qua những phương án như sau. Bao gồm có đó là:

Xem Thêm : Xin tài khoản QQ 2022 – Share acc QQ 2022 miễn phí

nạp thẻ Chiến Thần Kỷ Nguyên

  • Thẻ scoin
  • Thẻ vcoin
  • Thẻ BIT
  • ATM/ibanking
  • Thẻ tín dụng
  • Tin nhắn
  • Paypal

Như đã nói ở trên. Muốn thanh toán qua đâu thì cứ chọn vào đó để rồi làm theo như thế là được rồi. Rất đơn giản phải không nào.

Lưu ý trong quá trình nạp

Đối với game khi mới ra mắt. Lần đầu chỉ cần nạp với 10k thì sẽ nhận được tất cả những vật phẩm VIP chất lượng. Cụ thể những vật phẩm đó là gì thì theo dõi tại fanpage chính thức => Ở Đây. Như vậy là có thể nắm bắt rõ nhất.

Cuối cùng chúc mọi người thành công nạp thẻ chiến thần kỷ nguyên và có những giây phút chơi game vui vẻ. Cần hỏi gì thêm về game hãy để lại bình luận ngay bên dưới kia nhé.

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Share Acc Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *