Hướng dẫn nạp thẻ đảo kho báu và mua vật phẩm trong game

Nạp thẻ đảo kho báu là điều hôm nay chúng tôi muốn nói với anh em ở đây. Một tựa game mới ra mắt khá là hay trong thời gian gần đây. Có thể thấy được tựa game này mang cho mình lối chơi hấp dẫn nhất. Và vấn đề thanh toán trong game bao giờ cũng là điều mà mọi người quan tâm nhất ở đây. Sau khi thanh toán thành công thì mọi người sẽ có thể mua được nhiều vật phẩm trong game.

Cách nạp thẻ đảo kho báu

 1. Đầu tiên cần phải làm đó chính là truy cập vào trong trang thanh toán của game ở địa chỉ https://nap.daokhobau.vn/ này để bắt đầu.
 2. Sau khi truy cập vào bên trong này thì thực hiện đăng nhập tài khoản game vào bên trong đó. Đây là tài khoản mọi người dùng để chơi game đó.nap dao kho bau 1 min
 3. Tiếp đến bấm vào chữ nạp xu. Tại sao phải nạp xu? Vì xu là đơn vị tiền tệ trong game này. Cần có xu thì mới có thể mua được những vật phẩm bên trong game.
 4. Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó rồi làm theo. Bạn có lẽ đang thắc mắc những hình thức thanh toán gồm có gì đúng không. Dĩ nhiên là mình sẽ nói rồi. Cụ thể các hình thức sẽ được nói rõ ở bên dưới.
 5. Tiếp đến nữa khi có xu để thực hiện thanh toán game thì mời truy cập lại địa chỉ bên trên. Chọn “nạp game” và những gói vật phẩm của game sẽ có.
 6. Cuối cùng tiến hành thanh toán bằng cách quy đổi là xong thôi. Chúc anh em thực hiện thanh toán game thành công dễ dàng rồi.

Các phương thức nạp game đảo kho báu

Theo như những gì mình thống kê được thì hiện tại nhà phát hành sẽ hỗ trợ thanh toán qua những lựa chọn sau:nap dao kho bau min

 • Thanh toán trực tiếp: chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc momo
 • Thẻ ngân hàng nội địa
 • Thẻ tín dụng quốc tế
 • Thẻ cào funcard
 • Nạp thẻ đảo kho báu sms ( áp dụng cho những máy hệ điều hành android ).

Kết luận

Như vậy là có thể thấy những phương án nạp thẻ đảo kho báu khá là đa dạng cho mọi người chọn thoải đúng không nào. Chúc các game thủ thực hiện thành công cũng như có những giây phút chơi game thật vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây