Hướng Dẫn Nạp Thẻ Đấu Trường Chân Lý Mobile – TFT Mobile

Đấu trường chân lý mobile một dòng game chiến thuật được phát hành bởi RIOT game. Đối với những người đã và đang chơi game liên minh huyền thoại thì không thể nào không biết được đến tựa game này. Nó đàng được vô số nhiều người chơi.

Và trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ nói đến vấn đề nạp thẻ đấu trường chân lý mobile. Khi thanh toán thành công sẽ mua được những vật phẩm như biểu tượng hay bất kỳ trong game này đều được hết. Quá trình rất đơn giản chứ không hề khó khăn.

Nạp thẻ đấu trường chân lý mobile

Hiện nay đã có trang thanh toán chính thức chính do điều này mọi người có thể thực hiện thanh toán ngay trên trang đó.Nạp Thẻ Đấu Trường Chân Lý Mobile

Tại trang chủ những hình thức hỗ trợ khá đa dạng và phong phú. Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó rồi làm theo. Tuy nhiên trên hệ thống chưa hỗ trợ nạp thẻ đấu trường chân lý mobile bằng sms. Hiện hình thức này áp dụng với những dòng máy android thôi. Nên là ai chưa biết có thể theo dõi bên dưới rồi làm theo.

Hướng dẫn nạp TFT mobile trên google play

Bước đầu tiên: Mời anh em game thủ sẽ vào trong kho hàng google play. Khi đã vào đây rồi bạn sẽ chọn vào đó là dấu 3 gạch phía góc trên màn hình. Ở dưới ảnh thì bạn bấm vào giống như mũi tên.cách Nạp Thẻ Đấu Trường Chân Lý Mobile

Bước tiếp theo: Sau khi đã truy cập xong vào đó thì mọi người sẽ cần phải chọn lựa đó là phương thức thanh toán bên trong này đây.Nạp Đấu Trường Chân Lý Mobile

Tiếp nữa hệ thống hiện ra rất nhiều những hình thức thanh toán cho bạn chọn bao gồm:

– Thẻ tín dụng

– Ví momo

– Tin nhắn viettelhướng dẫn nạp thẻ tft mobile

– Tin nhắn vinaphone

– Tin nhắn mobifone

Do bạn đang có nhu cầu thanh toán qua phương thức tin nhắn nên sẽ chọn vào nhà mạng của sim đang lắp trên máy.

Hệ thống sẽ gửi mãi OTP về, mọi người xác nhận nhập mã để thiết lập thanh toán.

Vào trong game chọn gói mua và “thanh toán qua google play” để tiến hành thanh toán là được ngay thôi.

Sau khi thành công sẽ có thông báo cụ thể

Lưu ý khi nạp đấu trường chân lý mobile

Đối với những bạn thanh toán trên google play thì sẽ không được nạp quá 1 triệu / ngày. Trong quá trình thiết lập sim của bạn phải hoạt động bình thường. Không bị khóa 1 chiều hay 2 chiều gì cả.

Đó là toàn bộ quá trình liên quan đến cách nạp thẻ đấu trường chân lý mobile mà mình muốn nhắc tại đây. Hy vọng những thông tin mà admin cung cấp sẽ giúp bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây