Hướng dẫn nạp thẻ Genshin Impact và mua thẻ tháng

Xin chào các nhà lữ hành của tựa game genshin impact. Có phải mọi người đang tìm kiếm vấn đề liên quan đến việc nạp thẻ genshin impact có đúng không nào? Hiện tại sau khi ra mắt phiên bản tiếng Việt thì nó đang được chơi khá là nhiều thời gian này đây. Có bạn nào còn chưa biết đến việc nạp card genshin impact hãy đọc ngay bên dưới để được giải đáp thắc mắc đó ngay nhé. Chúng tôi sẽ nêu chi tiết từng bước thực hiện để mọi người làm theo để thành công.

Cách Nạp thẻ Genshin Impact

Bước thứ 1: đầu tiên mời mọi người hãy truy cập vài địa chỉ thanh toán của game tại https://webstatic-sea.mihoyo.com/payment/genshin/index.html#/. Nếu như mọi người không nhập được có thể bấm vào link chúng tôi sẽ đưa mọi người đến đó.

Bước thứ 2: thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào trong đó. Đây là tài khoản mà mọi người lúc chơi đã đăng ký.nạp thẻ Genshin Impact

Bước thứ 3: lựa chọn nhân vật và bắt đầu nạp thì chọn gói muốn nạp tại đây.

Bước thứ 4: cuối cùng tiến hành thanh toán là hoàn thành giao dịch này rồi. Khi có thông báo thành công sẽ có thông báo. Bây giờ có thể mua thẻ tháng genshin impact hay bất kỳ vật phẩm khác được rồi.

Nạp thẻ genshin impact trên google play

Đây là phương án thanh toán trực tiếp trên điện thoại hệ điều hành android

B1: Vào kho hàng google play rồi sau đó sẽ chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch như ở ảnh.nạp game Genshin Impact

B2: Tiếp theo nữa người chơi sẽ hiện ra những hình thức thanh toán cho bạn chọn:nạp Genshin Impact

  • Thẻ tín dụng
  • Nạp genshin impact bằng momo
  • SMS viettel
  • SMS mobiphone
  • SMS vinaphonenạp Genshin Impact

B3: Cuối cùng chọn vào phương án muốn rồi thanh toán là được. Khi thành công hệ thống sẽ gửi về thông báo cho mọi người biết.

Lưu ý trong quá trình nạp tiền genshin impact trên web

Sau khi nhập tài khoản, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin tài khoản hiển thị và xác nhận thông tin chính xác trước khi thực hiện bước tiếp theo.

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi vào tài khoản nạp của bạn, hãy kiểm tra trong game. Nếu sau 30 phút nạp thành công mà vẫn chưa nhận được, vui lòng liên hệ CSKH genshin_payment@mihoyo.com, nhà phát hành game sẽ giúp bạn giải quyết ngay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây