Cách Nạp Thẻ GH Truyền Kỳ 2 Chính Xác Từ A đến Z

Ngày hôm nay vấn đề mình sẽ trình bày tới anh em game thủ đó là việc nạp thẻ gh truyền kỳ 2. Một chủ đề được khá nhiều bạn game thủ quan tâm thời gian gần đây. Tựa game đình đám và hot được nhà phát hành gosu cho ra mắt và phát triển đang vô cùng được nhiều bạn chơi. Nên chính do điều này mà việc nạp gh truyền kỳ 2 cũng được rất là quan tâm. Với đồ họa giao diện mới đẹp hoàn toàn, chính do như vậy nó mới khiến nhiều người mê hơn. Bây giờ tìm hiểu vấn đề chính này ngay thôi.

Các bước nạp thẻ GH truyền kỳ 2

Bước 1: Đầu tiên mọi người cần phải truy cập vào trang thanh toán chính thức của game tại địa chỉ đó là https://pay.gosu.vn/ để thực hiện quá trình này.

Bước 2: Sau khi truy cập xong vào đó xong thì người chơi thực hiện chọn vào mục có chữ “nạp gosu”. Tại sao phải chọn vào điều này thì mình sẽ giải thích ngay bên dưới cho mọi người hiểu rõ hơn.Nạp Thẻ GH Truyền Kỳ 2

Bước 3: Tiếp đến sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản mà các bạn đã chơi game trước kia vào đó. Có thể đăng nhập bằng tài khoản gosu id, google hoặc facebook. Trước kia đăng nhập bằng gì thì giờ mọi người đăng nhập tương tự như thế.Nạp GH Truyền Kỳ 2

Bước 4: Lần lượt tất cả các hình thức thanh toán của game sẽ hiện ra cho mọi người biết rõ. Những hình thức đó là gì thì sẽ có ở bên dưới cụ thể.

Bước 5: Sau khi chọn xong hình thức thanh toán thì tiến hành thanh toán.

Bước 6: Quay lại trang nạp ban đầu và chọn vào biểu tượng “GH truyền kỳ 2”. Do bạn đang có nhu cầu nạp game gh truyền kỳ 2 này nên sẽ phải chọn vào đó.Nạp game GH Truyền Kỳ 2

Bước 7: Lựa chọn máy chủ nhân vật và số gosu muốn đổi. Rồi sau đó thực hiện đổi là xong.

Bước 8: Cuối cùng vào game kiểm tra và mua đồ hay vật phẩm mà bạn đang có nhu cầu thôi nào.

Những phương thức nạp thẻ gh truyền kỳ 2

Sau đây là tất cả các phương án mà hệ thống hiện có:

  • Thẻ cào điện thoại
  • Thẻ ATM
  • Thẻ ngân hàng nội địaNạp thẻ GH Truyền Kỳ 2
  • Thẻ tín dụng quốc tế
  • Tin nhắn
  • Ví momo
  • VNPAY QR

Lưu ý

Tại sao phải nạp gosu trước? Mình sẽ trả lời câu hỏi cho mọi người. Tại vì đây chính là đơn vị tiền tệ của nhà phát hành này. Cần phải có gosu mới có thể đổi được ra các vật phẩm trong game. Chính vì thế đầu tiên mọi người phải nạp gosu trước là như vậy đó.

Quá trình nạp thẻ game gh truyền kỳ 2 chỉ có thế thôi. Chỉ cần làm theo là chắc chắc mọi người sẽ thành công. Chúc mọi người có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây