Cách Nạp thẻ GunPow tại trang chủ Gunpow Zing

Gunpow là tựa game bắn súng tọa độ thuộc nhà phát hành VNG. Đây là nhà phát hành nổi tiếng với những tựa game đối kháng trước đó khá là hay rồi. Và bây giờ với dòng game này thì càng đặc sắc khiến anh em ai cũng mê mệt nó luôn. Và vấn đề chúng tôi hôm nay muốn trình bày cho các bạn sẽ là việc nạp thẻ gunpow này đây. Ở đây có bạn nào chưa biết phải làm sao để thực hiện không nhỉ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bên dưới để biết và làm theo ngay nhé.

Các bước nạp thẻ gunpow

Bước đầu tiên: trước tiên các game thủ sẽ cùng truy cập vào địa chỉ trang thanh toán của game này đó là tại https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/gunpow. Đây chính là địa chỉ nạp mà game đang có duy nhất. Click vào link trên admin sẽ đưa các bạn đến đó.

Bước tiếp theo thực hiện đăng nhập tài khoản của mọi người đang chơi vào trong đây. Kèm theo đó là chọn máy chủ nhân vật đang chơi trong game nữa.nạp thẻ gunpow

Lần lượt những hình thức thanh toán của game hiện ra kèm theo đó là các gói trong game này bạn muốn mua. Chọn phương án muốn mua kèm theo đó là phương án muốn nạp gunpow trong này.

Cuối cùng thực hiện thanh toán. Sau khi đã thanh toán thành công chỉ cần vào game thực hiện mua đồ là xong ngay rồi. Rất đơn giản có phải không nào?.

Cách nạp thẻ Zing GunPow

Đối với thẻ cào hiện nay mà nhà phát hành hỗ trợ chỉ có duy nhất đó là thẻ zing thôi. Ngoài ra sẽ không hỗ trợ bất kỳ thẻ nào khác cả.

Chuẩn bị thẻ cào zing. Rồi sau đó điền đúng thông tin mã thẻ seri hợp lệ vào bên trong này là xong rồi.

Thanh toán qua zalopay

Nếu như thanh toán qua zalopay bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 6,5%. Và số tiền ưu đãi này được hoàn thẳng vào mệnh giá khi nạp.

Trong mục thanh toán chọn biểu tượng “zalopay” và gói muốn mua.nạp thẻ gunpow

Khi có mã QR hiện ra thực hiện quét mã là xong ngay thôi.

Thanh toán qua thẻ ATM/ibanking

Đối với thẻ thẻ atm ngân hàng nội địa cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online.

Các bước đầu vào https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/gunpow làm giống như bên trên không khác gì cả.

Tới mục thanh toán chọn “ATM/ibanking” và điền thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống và lưu lại là được.

Ngoài những hình thức trên ra mọi người còn có thể nạp gunpow sms. Tức là thanh toán qua tin nhắn các nhà mạng.

Như vậy mọi người có thể thấy việc nạp thẻ gunpow zing khá là dễ đúng không. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là được rồi. Ngoài

Gợi ý : nạp xu gunny mobi cho ai đang cần.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây