Cách Nạp Thẻ Hải Tặc Tốc Chiến Và Mua Vật Phẩm

Chúng tôi hôm nay xin được trình bày cho tất cả mọi người biết về việc đó là nạp thẻ hải tặc tốc chiến này đây. Dù là game mới ra mắt thôi nhưng thực sự những gì mà game mang lại là rất lớn luôn. Với chủ đề nhập vai quen thuộc của mình không sớm thì muộn nó cũng xâm chiến những người chơi của dòng game khác. Không để anh em vòng vo nữa, chúng ta hãy cùng vào luôn chủ đề chính trong ngày hôm nay thôi. Theo dõi bên dưới để biết làm sao để thực hiện bạn nhé.

Nạp thẻ hải tặc tốc chiến

Trước hết admin sẽ nói đến cách thanh toán ở trên trang web chính thức của game đang có này đây.

B1: Đầu tiên đó sẽ là vào trong trang chủ của game để thực hiện thanh toán đó chính là https://httc.esgame.vn/ này đây. Khi bấm vào link trên thì chúng tôi sẽ đưa tất cả các bạn đến địa chỉ đó ngay.Nạp Thẻ Hải Tặc Tốc Chiến

B2: Khi vào đây xong thì chọn vào mục “nạp thẻ” và thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn đang chơi vào trong đó.

B3: Tiếp đến thì hệ thống sẽ hiện ra các gói vật phẩm tương ứng. Cùng với đó là các hình thức nạp hải tặc tốc chiến hiện tại mà game đang có trong đây. Muốn mua gói nào và chọn gói nào thì cứ click rồi thực hiện theo.

B4: Cuối cùng sau khi đã thành công rồi thì vào trong game thực hiện kiểm tra cũng như chơi game ngay các bạn nhé.

Nạp game hải tặc tốc chiến trực tiếp

Còn dưới đây sẽ là thực hiện trên máy android với các phương án như sms, thẻ cào, thẻ atm và ví điện tử.

  1. Đăng nhập trực tiếp vào bên trong game này. Khi vào trong đó xong rồi thì sẽ có các gói vật phẩm hiện ra click vào ô muốn mua.
  2. Chọn “thanh toán qua google play” sẽ có tất cả hình thức của máy hiện ra này đây gồm:Nạp Thẻ Hải Tặc Tốc Chiến

– thẻ tín dụng ( visa, mastercard )

– sms ( viettel, vinaphone, mobifone )

– ví điện tử ( zalopay, momo, viettelpay )

3. Click vào hình thức muốn đó và làm theo thiết lập rồi thanh toán là xong thôi. Rất đơn giản có phải không nào.

Lưu ý

Trong quá trình thanh toán. Nếu như các bạn chọn phương án nạp thẻ hải tặc tốc chiến với sms thì mỗi ngày không được nạp quá 1 triệu. Cùng với đó tất cả những phương thức ở tại máy android đều sẽ mất chiết khấu thêm %. Nên mình khuyên bạn nên chọn thanh toán ở trên web sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây