Hướng Dẫn Nạp Thẻ Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap chính xác

Hẹn đẹp như mơ thể loại game hẹn hò xuyên không đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra mắt. Và người mang cho ta niềm vui không phải nhà phát hành khác mà đó chính là nhà phát hành funtap. Và để tăng lên tỷ lệ chiến thắng trong cung đường tình duyên chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn nạp thẻ hẹn đẹp như mơ. Sau khi đã nạp thành công dễ dàng mua được nhiều vật phẩm. Cùng với đó tăng tỷ lệ chiến thắng trong game này. Những bạn nào chưa biết có thể theo dõi bên dưới để có câu trả lời.

Các bước nạp thẻ hẹn đẹp như mơ

Bước thứ 1: Đầu tiên mà mọi người cần phải thực hiện đó là truy cập vào link https://hendepnhumo.playfun.vn/home ( bấm vào link để được đưa đến đó, đây là trang chủ của game ). Khi truy cập thành công vào đây bấm chọn vào chuyên mục “nạp thẻ”.

Bước thứ 2: Tiếp theo đó nữa thực hiện đăng nhập tài khoản game đang chơi của các bạn vào bên trong này.Nạp Thẻ Hẹn Đẹp Như Mơ

Bước thứ 3: Tiến hành chọn lựa sever và nhân vật đang chơi bên trong này. Kèm theo đó là những hình thức thanh toán hiện ra. Bạn muốn nạp hẹn đẹp như mơ qua hình thức nào có thể chọn vào trong đó.

Bước thứ 4: Thực hiện thanh toán, ngay sau khi thành công sẽ có thông báo cụ thể dành cho mọi người. Thành công rồi thì vào trong game kiểm tra và mua đồ ngay thôi.

Hình thức nạp game hẹn đẹp như mơ funtap

Hiện nay nhà phát hành sẽ hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán bên dưới.

  1. Thẻ cào funcard

Khi mua sẵn thẻ cào funcard xong chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ là được.

Để mua thẻ hãy tra cứu địa chỉ funcard.vn, ở đó có tất cả những gì hướng dẫn để mua cho bạn chọn.

2. Thẻ ngân hàngNạp Hẹn Đẹp Như Mơ

Tại đây thẻ ngân hàng sẽ áp dụng là thẻ ngân hàng nội địa. Cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tiếp thì mới có thể dùng được phương án này.

Các bước đầu vào địa chỉ https://hendepnhumo.playfun.vn/home làm giống như trên không khác gì.

Trong mục thanh toán chọn “thẻ ngân hàng” và ngân hàng muốn nạp.

Điền thông tin trên thẻ vào trong này nhập mã OTP gửi về số điện thoại là xong.

3. Chuyển khoản trực tiếp

Sử dụng phương án thanh toán trực tiếp khi nạp game hẹn đẹp như mơ. Thì bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu 10% giá trị nạp lần đầu. Và từ lần thứ 2 đổ đi sẽ là 8%.Nạp game Hẹn Đẹp Như Mơ

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ qua fanpage -> https://facebook.com/Funtap.TTTT

4. Ví điện tử momo

Trong mục thanh toán chọn “momo” và gói nạp tương ứng

Thực hiện mở app và chuyển tiền thông qua ví momo mà hệ thống đưa ra là xong.

Ngài những hình thức nạp thẻ hẹn đẹp như mơ trên ra còn có các phương án khác như qua google play, funcoin và thẻ ngân hàng. Mọi người có thể tham khảo thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây