Hướng Dẫn Nạp Thẻ Huyền Thoại Runeterra Việt Nam VNG

Hôm nay chúng tôi xin được nêu đến mọi người biết về việc nạp thẻ huyền thoại runererra cho ai đang chưa biết. Thông tin cho mọi người thì đây chính là game thuộc thể loại ma thuật chiến lược. Nó được lấy cảm hứng từ tựa game đấu trường chân lý ở trong game liên minh huyền thoại. Game đã tạo nên cho nhân vật những sự xuất sắc. Bây giờ chúng ta sẽ vào chủ để chính mà có nhiều bạn đang hỏi nhiều nhất hiện nay.

Cách nạp thẻ huyền thoại runeterra

Bước 1: Trước tiên các bạn sẽ cần bấm vào đường link https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/lor để đến trực tiếp trang thanh toán của game. Chỉ cần bấm vào link trên là sẽ được đưa tới đó ngay.Nạp Thẻ Huyền Thoại Runeterra

Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên thì thực hiện đăng nhập tài khoản thông qua ID nhân vật. Để lấy ID thì có thể xem theo ID ở bên dưới ảnh kia.Nạp Thẻ Huyền Thoại Runeterra

Bước 3: Đăng nhập thành công sẽ có những hình thức nạp tương ứng. Cùng với đó là những hình thức thanh toán mà hiện nay game có cũng sẽ hiện ra.

Bước 4: Thực hiện thanh toán để hoàn tất quá trình nạp huyền thoại runeterra bên trên. Sau khi thành công bạn có thể vào bên trong game rồi thực hiện mua đồ cũng như vật phẩm để trải nghiệm rồi.

Phương thức nạp game huyền thoại runeterra

Theo những gì mình đã tìm hiểu và xem xét. Thì hiện nay hệ thống sẽ hỗ trợ người chơi thanh toán theo như sau.

  1. Thẻ cào zing

Hiện tại loại thẻ cào duy nhất hỗ trợ chỉ có thẻ zing. Mua và chuẩn bị sẵn thẻ này ở các cửa hàng tiện lợi hoặc mua online cũng được.nap the pubg 5 min

Khi có thẻ rồi điền đúng seri mã thẻ hợp lệ là xong.

2. Ví điện tử Zalo pay

Ưu điểm khi thanh toán qua zalopay là người chơi sẽ được hưởng mức ưu đãi chiết khấu lên tới đó là 6,5% cho lần đầu tiên. Và những lần sau sẽ là 5%.nap the pubg 2 min

Trong mục thanh toán chọn biểu tượng zalopay hệ thống sẽ hiện ra mã QR. Thực hiện mở app và quét mã QR là oke.

3. Thẻ ngân hàng nội địa ( ATM / ibanking )

Thẻ ngân hàng nội địa để dùng để mua vật phẩm của game được thì sẽ cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online trong đây.

Click vào “ATM/ibanking” điền thông tin như chủ thẻ, số tài khoản ngày hết hạn theo yêu cầu hệ thống.

Cuối cùng nhập mã OTP gửi về điện thoại để hoàn tất giao dịch

Tương tự với thẻ tín dụng cũng thực hiện như vậy không khác gì.

4. Nạp thẻ huyền thoại runeterra bằng sms

Áp dụng với những máy thuộc hệ điều hành android

B1: Đăng nhập vào game rồi chọn vào mục cửa hàng.Nạp Thẻ Huyền Thoại Runeterra sms

B2: Sau đó nữa chọn số XU đang muốn nạp bên trong này đây.Nạp Thẻ Huyền Thoại Runeterra sms

B3: Thực hiện thanh toán qua google play. Chọn vào đó là phương án SMS. Tiền sẽ trừ thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn.

Bảng giá nạp xu huyền thoại runeterra

Khi thanh toán qua phương thức của nhà phát hành tỷ lệ sẽ khác. Khi thanh toán qua google play sẽ khác. Nếu dùng phương án google play thì bạn sẽ phải chịu mức phí và thuế cao.

Đó là toàn bộ thông tin về việc nạp thẻ huyền thoại runeterra mà nhiều người hỏi. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích tốt cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây