Hướng Dẫn Nạp Thẻ Idle Goddess VN Funtap Chi Tiết

Hôm nay chúng tôi xin được trình bày cho game thủ cùng biết về vấn đề được rất nhiều anh em game thủ quan tâm đó chính là việc nạp thẻ idle goddess này đây. Sau một thời gian lưu lạc nước ngoài thì bây giờ nó đã chính thức được đưa về Việt Nam thông qua nhà phát hành funtap. Có thể thấy đây chính là tin vui dành cho các bạn game thủ. Trước kia vấn đề nạp idle goddess đã rất khó khăn khi không có trang chủ. Tuy nhiên bây giờ sẽ khác, mọi người có thể thực hiện thanh toán ngay tại trang thanh toán tại Việt Nam. Không quá dài dòng nữa, bây giờ chúng ta sẽ vào chủ đề chính được quan tâm này thôi.

Các bước nạp thẻ idle goddess

B1: Trước tiên là từ điện thoại hoặc máy tính mời anh em game thủ hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ thanh toán đó là https://nap.funtap.vn/ để thực hiện.nạp thẻ idle goddess

B2: Sau khi truy cập vào đây bấm vào biểu tượng đó là “idle goddess” và thực hiện đăng nhập tài khoản theo yêu cầu đến từ hệ thống.

B3: Chọn vào đó phương thức thanh toán kèm theo gói vật phẩm muốn mua bên trong này đây.nạp thẻ idle goddess

B4: Cuối cùng tiến hành thanh toán như thế là xong rồi. Sau khi thành công sẽ có thông báo. Bạn có thể vào trải nghiệm những món đồ đó ngay lập tức thôi.

Hình thức nạp game idle goddess funtap

  1. Thanh toán qua thẻ cào funcard. Khi lựa chọn thanh toán qua loại thẻ này thì bạn sẽ được ưu đãi thêm 4% chiết khấu. Mua thẻ xong điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.
  2. Thanh toán trực tiếp. Với phương án này nếu như thanh toán sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 8% cho lần đầu thanh toán. Vì thế admin khuyên bạn nên chọn phương án này.nạp thẻ idle goddess
  3. Nạp thẻ idle goddess qua thẻ ngân hàng nội địa.
  4. Thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế.
  5. Qua google play.
  6. Paypal.

Đó là toàn bộ những gì liên quan đến việc nạp. Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào phương thức đó rồi làm theo là được.

Chúc các game thủ thực hiện thành công.

Xem thêm: nạp thẻ marvel super war nếu như còn chưa biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây