Cách Nạp Thẻ Ngạo Long Mobile Và Tỷ Lệ Khi Nạp

Chúng ta trong ngày hôm nay sẽ cùng longchien.vn tìm hiểu về việc nạp thẻ ngạo long mobile. Một vấn đề có thể được coi là rất nhiều người hỏi trong khoảng thời gian vừa qua. Một dòng game huyền thoại mặc dù ra mắt đã rất lâu rồi nhưng nó vẫn được đông đảo anh em tham gia.

Chính do thế nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng game tốt như thế nào. Và để mọi người không phải đợi lâu thêm chúng tôi sẽ nói rõ cho mọi người cùng biết nhé.

Nạp thẻ ngạo long mobile

Bước 1: Đầu tiên xin mời mọi người cùng tiến hành truy cập vào đường link https://mobi.pay.zing.vn/nlmb/auth này để được đưa đến trang thanh toán của game.

Bước 2: Sau khi truy cập xong vào đây thì tiến hành đăng nhập tài khoản. Cùng với đó là chọn máy chủ nhân vật đang chơi trong game của bạn.nạp thẻ ngạo long mobile

Bước 3: Tiếp theo sau đó sẽ có hình thức thanh toán hiện ra. Cùng với đó là các gói vàng/vật phẩm cũng sẽ hiện hết ở đây.

Bước 4: Muốn thanh toán qua đâu thì có thể bấm vào đó rồi làm theo hướng dẫn đến từ hệ thống là xong.

Bước 5: Sau khi thành công có thể vào trong game tiến hành kiểm tra và chơi game luôn thôi. Rất đơn giản có phải không nào mọi người.

Các hình thức nạp game ngọa long mobile

Theo như những gì mà admin tìm hiểu thì hiện nay nhà phát hành sẽ hỗ trợ người chơi thanh toán qua những phương án nhu sau:

  1. Thẻ zing và thẻ cào điện thoại. Đối với thẻ cào điện thoại áp dụng với các nhà mạng hiện nay. Khi có thẻ click vào thẻ đang có. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong.nạp thẻ ngạo long mobile
  2. Nạp ngạo long mobile bằng sms. Trong mục thanh toán lựa chọn phương thức đó là tin nhắn. Khi có cú pháp hiện ra thì soạn tin theo như thế rồi gửi 9029 là xong.
  3. Thẻ ngân hàng nội địa. Các bước đầu làm giống như trên không khác gì. Tới khu thanh toán chọn thẻ ngân hàng. Điền thông tin trên thẻ như chủ thẻ, số thẻ ngày phát hành vào rồi lưu lại là hoàn thành rồi.
  4. Thẻ tín dụng quốc tế. Thực hiện nạp thẻ ngọa long mobile qua đây giống hệt như thẻ ngân hàng nội địa.
  5. Ví điện tử zalopay.

Tỷ lệ nạp thẻ ngọa long mobile

Khi thực hiện thanh toán thì sẽ có tỷ lệ quy đổi như thế này.nạp thẻ ngạo long mobile

Chúc mọi người thực hiện thành công cùng với những giây phút chơi game vui vẻ nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây