Cách nạp thẻ Nghịch Mệnh Sư và hướng dẫn đổi vật phẩm

Ở đây có anh em game thủ đang muốn biết về chủ đề nạp thẻ nghịch mệnh sư không nhỉ. Thông tin cho ai chưa biết thì đây là game mới ra mắt của nhà phát hành sohagame. Chủ đề của game xoay quanh vấn đề Tam Quốc. Cùng với đó là đồ họa 3d cực xuất sắc nó sẽ khiến người chơi không thể nào có thể rời mắt khỏi màn hình khi chơi game này. Để ae ai cũng biết nạp nghịch mệnh sư cũng như mua đồ thì vào tìm hiểu chủ đề này ngay lập tức thôi đi nào.

Hướng dẫn nạp thẻ nghịch mệnh sư

Bước thứ 1: Từ điện thoại hoặc máy tính hãy tiến hành truy cập vào địa chỉ của game tại http://nap.sohagame.vn/nghichmenhsu để thực hiện. Mọi người chỉ cần bấm vào link trên là được đưa đến trang nạp đó ngay thôi.

Bước thứ 2: Sau khi truy cập vào trang nạp thì thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào trong đó. Và chọn luôn sever đang chơi và nhân vật tại đây.nạp thẻ Nghịch Mệnh Sư

Bước thứ 3: Trong mục tiếp nữa thì sẽ phải chọn gói muốn mua trong này. Kèm theo là những hình thức thanh toán của game.

Bước thứ 4: Cuối cùng thực hiện thanh toán thành công. Sau đó bạn có thể vào trong game rồi thực hiện mua đồ là được ngay lập tức rồi.nạp game Nghịch Mệnh Sư

Sau đây sẽ là những hình thức mà game đang hỗ trợ. Mình sẽ trình bày chi tiết và cụ thể.

Thẻ cào game

Đối với những loại thẻ cào game hỗ trợ đó là vcoin, bit gate hoặc thẻ sohacoin. Những thẻ này người chơi có thể dễ dàng mua được ở những địa chỉ như là các quán game hoặc các trang online.

Khi có thẻ rồi chọn vào biểu tượng thẻ đang có. Điền đúng thông tin trên thẻ gồm mã thẻ seri hợp lệ tức là đã nạp game nghịch mệnh sư thành công rồi.

+ Để mua thẻ sohacoin vào https://muathe.sohagame.vn/#card

Thẻ ngân hàng

Đối với thẻ ngân hàng sẽ là có 2 loại thẻ:

–  Thẻ ATM nội địa ( dùng để thanh toán trong nước ).

–  Thẻ tín dụng visa, master card ( thanh toán quốc tế ).

Những bước đầu vẫn truy cập vào http://nap.sohagame.vn/nghichmenhsu làm giống như trên.

Tới mục thanh toán click “Thẻ ATM/visa/mastercard” và chọn thẻ tương ứng muốn nạp.

Cuối cùng hoàn thành những thông tin mà hệ thống yêu cầu là được.

Tin nhắn

Do hiện tại những loại thẻ cào điện thoại đã không còn được sử dụng. Chính do điều đó thì việc nạp thẻ nghịch mệnh sư sms được dùng nhiều hơn. Ưu điểm là tiền nạp bao nhiêu trừ luôn vào tài khoản điện thoại. Áp dụng với tất cả nhà mạng viettel, vinaphone cũng như mobifone.nạp Nghịch Mệnh Sư

Chọn hình thức “sms” và gói nạp sẽ có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo đó gửi tới 9029.

Ví điện tử

Các loại ví điện tử hỗ trợ thanh toán trong game sẽ bao gồm đó là momo và truemoney.

Game thủ muốn chọn ví nào để thanh toán thì chọn vào đó rồi làm theo. Ngoài ra còn hỗ trợ cả đối với paypal nữa.

Lời kết

Vậy là toàn bộ các thông tin liên quan đến quá trình nạp thẻ game nghịch mệnh sư được trình bày rất chi tiết rồi. Chỉ cần làm theo bên trên là được. Không nên nghe lời nạp chui nạp lậu tránh tình trạng mất tiền oan mà không được gì.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây