Các Bước Nạp Thẻ Nhẫn Giả Mobile CMN chi tiết tại đây

Game nhẫn giả mobile của nhà phát hành CMN đã chính thức ra mắt phục vụ nhu cầu của anh em game thủ. Có thể thấy được trong game sở hữu lối chơi đặc sắc nên khiến các game thủ mê mẩn trước vẻ đẹp mà nó mang lại. Và điều được quan tâm bậc nhất đó chính là việc nạp thẻ nhẫn giả mobile. Sau khi nạp và thanh toán thì người chơi có thể dễ dàng mua được những món đồ để chiến đấu trong game này đây.

Cách nạp thẻ nhẫn giả mobile

Bước 1: Đầu tiên người chơi sẽ vào tại địa chỉ trang thanh toán đó chính là https://nap.kul.vn/ để bắt đầu tiến trình này. Sau khi đã vào đây rồi thì sẽ lựa chọn vào trong đó biểu tượng của game “nhẫn giả mobile”.Nạp Thẻ Nhẫn Giả Mobile

Bước 2: Sau khi chọn xong vào biểu tượng của game thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi trong game của mọi người.Nạp Thẻ Nhẫn Giả Mobile

Bước 3: Lần lượt những hình thức thanh toán của game hiện ra để giúp bạn nạp nhẫn giả mobile. Người chơi muốn thanh toán qua đâu thì có thể lựa chọn thanh toán vào đó rồi làm theo là xong.

Bước 4: Khi thành công có thể vào trực tiếp trong game rồi thực hiện mua bất kỳ món đồ hay vật phẩm nào rồi trải nghiệm game ngay thôi.

Hình thức nạp thẻ nhẫn giả mobile

Bên dưới đây sẽ là tất cả những phương án mà hiện nay hệ thống hỗ trợ khách hàng sử dụng bao gồm có đó là:

  1. Thẻ game: áp dụng với những loại thẻ cào đó chính là vcoin, bit, gate và thẻ kul. Sau kh mua sẵn thẻ này xong chỉ cần chọn vào thẻ đang có điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là thành công rồi.Nạp Thẻ Nhẫn Giả Mobile
  2. Thẻ ATM nội địa.
  3. Thẻ tín dụng quốc tế.
  4. Ví điện tử momo.
  5. Ví điện tử truemoney

Có thể thấy những phương thức thanh toán khi nạp game nhẫn giả mobile khá là đa dạng có phải không nào? Muốn dùng phương án nào cứ chọn vào đó.

Lưu ý

Chỉ nên thanh toán duy nhất tại trang chủ nap.kul.vn. Ngoài địa chỉ này ra, tất cả các trang thanh toán khác đều không đúng trang nạp chính. Mọi người cần biết và chuẩn bị, không nên ham nạp rẻ nạp lậu tránh mất tiền oan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây