Cách nạp thẻ Poke M – Nạp Kim Cương Poke M VTC Game

Nạp thẻ poke m là điều mình sẽ nói trong đây. Thông tin chính thức thì game Poke M thể loại game của nhà phát hành VTC đã chính thức ra mắt vào ngày 9/9/2020. Điều mà mình đặc biệt ấn tượng về game đó là lối chơi hấp dẫn của nó. Kèm với đó là đồ họa hình ảnh chất lượng trong game. Không phải ngẫu nhiên mà admin khen đâu. Trải nghiệm xong rồi thì mình thấy game quả là vô cùng tuyệt vời luôn đó. Không vòng vo nữa, hãy vào luôn chủ đề này luôn thôi.

Nạp thẻ Poke M

  1. Bước 1: trước hết mọi người hãy vào địa chỉ đó là https://napthe.vtcgame.vn/Nap-POKEMON-31 để bắt đầu. Bấm vào link trên để được đưa tới địa chỉ đó. Và sau đó lựa chọn vào biểu tượng game đang muốn nạp trong này đây.nạp thẻ Poke M
  2. Bước 2: đăng nhập tài khoản đang chơi trong đây. Chọn luôn máy chủ đang chơi trong đó luôn.nạp thẻ game Poke M
  3. Bước 3: để tiếp tục nạp kim cương poke m thì click chọn gói nạp và mã xác thực rồi ấn tiếp tục.nạp game Poke M
  4. Bước 4: tại đây những hình thức thanh toán mà game đang có sẽ hiện ra cho mọi người. Cụ thẻ hình thức đó gồm có những gì thì nêu bên dưới.
  5. Bước 5: sau khi thực hiện thanh toán thành công thì game vào kiểm tra mua đồ là xong ngay thôi.

Có những phương thức nạp kim cương poke M nào?

– Thanh toán qua thẻ cào: với những thẻ cào là vcoin, bit và scoin. Chọn vào đúng thẻ rồi điền mã thẻ seri hợp lệ là được.

– Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa ( ATM ).

– Thẻ tín dụng.

– Thanh toán qua ví điện tử vtcpay.

Nạp thẻ poke m bằng sms.

Đó là tất cả những hình thức nạp mà game hiện đang có. Mọi người muốn lựa chọn và thanh toán qua đâu thì bấm vào rồi làm theo là được.

Ưu đãi quà nạp lần đầu khi nạp game poke Mnạp kim cương Poke M

Từ ngày 9/9/2020 bất kỳ khi nào mọi người thực hiện nạp lần đầu sẽ được x2 giá trị thẻ cào.

Trong quá trình nạp và khi tích lũy được số kim cương sẽ nhận được số quà tương ứng. Ví dụ tích lũy được 750 kim cương thì bạn sẽ nhận được quá trị giá 20.000 kim cương. Thật tuyệt vời có đúng không nào mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây