Hướng Dẫn Nạp Thẻ Siêu Xayda – MangaPlay nhanh chóng nhất

Một dòng game mới được nhà phát hành manga play cho ra mắt cực hay mang tên siêu xayda. Đây là một tựa game được lấy cảm hứng từ cốt truyện 7 viên ngọc rồng. Khi tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân vào chàng trai songoku khám phá thế giới ngọc rồng. Và để dễ dàng chiến thắng trong game bạn cần phải nạp thẻ siêu xayda và tiến hành mua đồ và vật phẩm. Điều này không phải nhiều người biết. Đa số đều chưa biết phải làm như nào. Cùng theo dõi biết quá trình thực hiện thôi nào.

Nạp thẻ siêu xayda

  1. Bước 1: Đầu tiên là bạn chơi sẽ tiến hành truy cập vào địa chỉ thanh toán của game tại địa của game đó là https://sieuxayda.com/. Khi truy cập xong vào đây bạn sẽ bấm vào chữ “nạp thẻ” ở tại đó.Nạp Thẻ Siêu Xayda
  2. Bước 2: Thực hiện đăng nhập tài khoản game mà mọi người đã chơi ở trước đó.
  3. Bước 3: Đăng nhập thành công thì chọn sever đang chơi game. Cùng với đó lúc này những hình thức thanh toán nạp siêu xayda sẽ hiện ra cho bạn chọn.Nạp Siêu Xayda
  4. Bước 4: Lựa chọn mệnh giá đúng với giá trị thẻ nạp. Điền đúng thông tin theo yêu cầu đến từ hệ thống là được.
  5. Bước 5: Sau khi đã nạp thành công rồi. Quay lại địa chỉ ban đầu rồi lựa chọn “đổi xu” và chuyển đổi xu vào. Mở game ra lựa chọn mua đồ là xong thôi.

Nạp game siêu xayda bằng thẻ cào

Ở đây các loại thẻ cào mà hệ thống hỗ trợ bạn thanh toán sẽ bao gồm có đó là thẻ cào điện thoại viettel, mobifone, vinaphone và thẻ gate.

Mọi người có thể mua được các loại thẻ trên ở các địa chỉ quán tiện lợi vô cùng dễ dàng.Nạp game Siêu Xayda

Sau khi có thẻ điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.

* Lưu ý cần điền đúng mệnh giá với giá trị thẻ. Nếu như bạn điền sai, không nhận được vật phẩm chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Thanh toán qua momo, chuyển khoản

Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp bằng cách chuyển khoản qua momo hoặc qua số tài khoản ngân hàng.

Trong mục thanh toán thì lựa chọn biểu tượng phương án muốn. Hệ thống sẽ đưa ra cho mọi người cú pháp và nội dung cần chuyển. Làm y hệt theo đó là thành công rồi.

Lưu ý

Sau khi đã nạp xu thành công rồi. Bạn cần phải quy đổi xu vào game rồi mới tiến hành quá trình mua đồ được. Như vậy là admin đã nêu khá rõ về việc nạp thẻ siêu xayda rồi. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu như chưa hiểu hay chưa biết rõ hãy để lại bên dưới bình luận để được giúp đỡ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây