Hướng Dẫn Nạp Thẻ State of Survival Nhận Ưu đãi 10%

State of Survival game sinh tồn đình đám trên điện thoại di động. Với lối chơi cực hay cùng đồ họa đẹp xuất sắc. Nên chính do điều này không quá khó để nó sớm chiếm được lòng tin đến từ khán giả tại đây. Có thể coi sau bao thời gian phát triển thì bây giờ nó đã là dòng game được yêu thích nhất. Và điều hôm nay chúng tôi sẽ trình bày liên quan đến game đó là việc nạp thẻ state of survival này đây. Hẳn là sẽ có nhiều bạn game thủ đang hào hứng và muốn biết về việc này phải không nào. Để chúng tôi chia sẻ thông tin chi tiết để bạn cùng biết rõ hơn.

Cách nạp thẻ state of survival

Bước 1: Đầu tiên cần phải truy cập vào địa chỉ https://nap.funtap.vn/ để thực hiện. Đây chính là trang nạp thẻ funtap ( nhà phát hành của tựa game này ). Click vào link trên chúng tôi sẽ đưa các bạn đến đó.nap the state of survival min

Bước 2: Tiếp theo sau đó chọn vào biểu tượng game đang muốn thanh toán. Do hiện tại đang muốn nạp state of survival nên sẽ chọn vào biểu tượng của game này.

Bước 3: Thực hiện thanh toán theo yêu cầu đến từ hệ thống.

Bước 4: Lựa chọn vào đó hình thức thanh toán trong game. Kèm theo đó là gói đang muốn nạp bên trong này.nạp game state of survival

Bước 5: Cuối cùng thực hiện thanh toán thành công. Vào game đăng nhập chơi game và trải nghiệm luôn thôi.

Những hình thức nạp game state of survival

Các phương án thanh toán gồm có những gì thì admin xin được trình bày bên dưới. Mọi người có thể tham khảo và thực hiện làm theo là được rồi.

  1. Thanh toán trực tiếp

Đây là phương án để bạn thực hiện chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Đối với những người chơi lần đầu thực hiện thanh toán thì được ưu đãi chiết khấu lên đến 10%.nạp game state of survival

Ở khu vực thanh toán chọn “thanh toán trực tiếp” rồi chuyển theo nội dung hệ thống yêu cầu.

2. Thẻ cào funcard

Đối với loại thẻ cào thì hiện tại mọi người chỉ có thể thanh toán duy nhất qua thẻ này. Để mua thẻ thì mua online tại các cửa hàng tiện lợi như thegioididong, dienmayxanh, bachhoaxanh, fpt,..Hiện tại có rất nhiều nơi bán.

Sau khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.

3. Thẻ ATM/ibanking

Các bước đầu truy cập vào https://nap.funtap.vn/ làm giống như trên.

Tới mục thanh toán thì chọn “thẻ ngân hàng” và ngân hàng muốn nạp.

Điền thông tin trên thẻ ngân hàng mà hệ thống yêu cầu lưu lại là xong.

4. Thẻ tín dụng

Khi nạp game state of survival qua đây thì cũng sẽ thực hiện giống như thẻ ngân hàng nội địa. Chỉ khác là với thẻ ngân hàng nội địa cần nhập mã OTP gửi về điện thoại. Còn thẻ tín dụng thì không cần.

5. Ví điện tử momo

Quá trình đầu admin không cần nhắc lại nữa. Trong mục thanh toán thì người chơi sẽ chọn vào đó là “ví điện tử momo” và gói nạp.

Khi có mã QR hiện ra thì thực hiện quét mã QR là xong.

Đó là tất cả những thông tin về việc nạp thẻ state of survival dành cho ai đang cần. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây