Hướng Dẫn Nạp Thẻ Ta Tu Tiên Và Mua Vật Phẩm Chi Tiết

Một dòng game thuộc thể loại tiên hiệp hay hấp dẫn mới ra mắt mang tên ta tu tiên. Game sở hữu lối chơi đồ họa hay và rất đặc sắc. Nếu như mọi người còn đang thắc mắc và chưa biết phải làm như thế nào để chiến thắng thì mình sẽ nói cho. Chỉ cần nạp thẻ ta tu tiên, rồi sau đó vào trong game thực hiện mua những món đồ trong game. Qua đó tỷ lệ chiến thắng sẽ tăng cao hơn.Nạp Thẻ Ta Tu Tiên

Để mọi người không đợi lâu nữa thì chúng ta hãy cùng vào vấn đề nạp ta tu tiên này ngay thôi nào. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn bên dưới là sẽ thành công ngay lập tức thôi.

Các bước nạp thẻ ta tu tiên

Bước 1: Việc làm đầu tiên đó là anh em cùng vào trong trang chủ của game tại trang chủ http://tatutien.muugame.com/ và sau khi đã truy cập thành công vào đây sẽ chọn vào mục “nạp”.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản. Rồi sau đó chọn máy chủ nhân vật hiện đang chơi bên trong game này nữa.

Bước 3: Những hình thức thanh toán hiện ra để mọi người lựa chọn. Cụ thể hình thức là gì thì mình nêu bên dưới. Chọn vào hình thức thanh toán muốn rồi làm theo.Nạp game Ta Tu Tiên

Bước 4: Tiếp theo đó hoàn thành giao dịch bên trong game. Vào kiểm tra và mua đồ ngay là được thôi mọi người.

Hình thức nạp game ta tu tiên

Hiện tại thì hệ thống sẽ hỗ trợ thanh toán qua những phương án sau:

  1. Thẻ cào gate, vcoin. Mua sẵn 1 trong 2 thẻ này rồi tới mục thanh toán chọn vào thẻ đang có rồi điền mã thẻ seri là được.
  2. Thẻ ngân hàng ( ATM nội địa / thẻ tín dụng ). Các bước đầu vẫn vào http://tatutien.muugame.com/ làm giống như trên. Trong mục thanh toán thì chọn “thẻ ngân hàng”. Rồi sau đó chọn ngân hàng nạp rồi tiến hành điền những thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống lưu lại là xong.

Nạp thẻ ta tu tiên qua sms

Đối với phương án này chỉ áp dụng đối với những khách hàng đang sử dụng dòng máy thuộc hệ điều hành android.

B1: Vào kho hàng google play rồi sau đó chọn vào nút 3 gạch ở phía góc trái màn hình giống như dưới ảnh.Nạp thẻ Ta Tu Tiên

B2: Tiếp theo sau đó bạn sẽ phải chọn vào đây là chữ “phương thức thanh toán”.Nạp Ta Tu Tiên

B3: Các phương án thanh toán hiện ra gồm:

+ Thẻ tín dụng

+ Ví momoNạp Ta Tu Tiên

+ SMS viettel

+ SMS vinaphone

+ SMS mobifone

+ SMS vietnamobile

B4: Do đang có nhu cầu thanh toán qua tin nhắn nên sẽ chọn vào nhà mạng đang lắp trên máy và thiết lập phương án.

B5: Thiết lập xong vào trong game chọn mua gói đồ và vật phẩm ngay.

Lưu ý trong quá trình thanh toán

Đối với khi thanh toán trên google play. Chỉ cần duy nhất thiết lập 1 lần, những lần sau khi nạp thẻ ta tu tiên hay bất kỳ game khác cũng không cần phải thiết lập nữa. Khi nạp qua tin nhắn sms thì mỗi ngày không được nạp quá 1 triệu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây